แฟชั่นของสาวไซส์มินิ ดิว อริสรา สั้น เซ็กซี่ แบบจัดเต็ม!

ถ้าพูดถึงนักแสดงสาวหน้าสวยที่แซ่บและเซ็กซี่อีกหนึ่งคน คงหนีไม่พ้นสาวไซส์มินิ อย่าง ดิว อริสรา ที่พกหุ่นสวยไปรับลมร้อนที่ต่างประเทศ งานนี้ต้องตามส่องแฟชั่นน่ารักๆของสาวดิวว่าจะเก๋ขนาดไหน

เสื้อเชิ้ตสีขาว กับทริคง่ายๆ แมทช์เมื่อไหร่ก็ไม่น่าเบื่อ!!!

เสื้อเชิ้ตสีขาว ถือว่าเป็นไอเทมที่กลับมาฮิตอีกรอบ สาวๆหลายคนหยิบมาแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวกันมากขึ้น เพราะว่าเป็นไอเทมที่ให้ความสุภาพ เรียบร้อย

หุ่นดีไปไหน! น้ำชา ชีรณัฐ กับการออกกําลังกายเพื่อเสริมบุคลิกภาพ

สวยหุ่นดีขึ้นจนผิดหูผิดตา กับหน้ากากปะการัง หรือ สาวน้ำชา ชีรณัฐ เป็น เพราะการออกกําลังกายเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อกลางลําตัว ไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส

ของมันต้องมี!!! แฟชั่น เสื้อคลุมพิมพ์ลาย แมทช์ลุคกับอะไรก็ดี ใส่คลุมพริ้วๆ เก๋ๆ

ช่วงนี้เดินไปไหนมาไหน ส่องดูตามไอจีเหล่าดาราสาวๆแล้วต้องบอกว่าหลายคนกำลังอินเทรนด์กับแฟชั่น เสื้อคลุมพิมพ์ลาย ที่จะใส่ไปเที่ยวทะเล เที่ยวต่างประเทศ

พัฒนาการแต่งตัวของ มิ้นต์ ชาลิดา จากวันนั้นถึงวันนี้ มาไกลมาก ขอบอก!!!

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีแอทติจูดที่ดีในเรื่องของแฟชั่น สำหรับสาว มิ้นต์ ชาลิดา ทำให้เธอได้เป็นหนึ่งในตัวแทนสาวไทยไปร่วมงาน Prix de diane Longines 2017

ดาว พิมพ์ทอง กับชุดเดรสลายดอก ตัวเดียวก็ปังเว่อร์!!!

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรื่องแฟชั่นเธอไม่เคยพลาด ก็นักแสดงสาวคนสวย ดาว พิมพ์ทอง ที่จัดว่าเป็นแฟชั่นนิสต้า เพราะเวลาเธอแต่งตัวนั้นต้องบอกเลยว่ามีความเป๊ะทุกลุค

ใครห้าม! ใส่รองเท้า flat ไปปาร์ตี้สุดหรู ดู Gal Gadot เป็นไอดอล!!

นอกจากจะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงแห่งจักรวาลมาร์เวลได้เท่และสร้างประวัติศาสตร์บน box office ได้ไม่น้อยหน้าฮีโร่ชายหน้าไหนแล้ว เกล กาโดท์

รวมสาวฮิป กับ 6 ไอเทม BOYISH STYLE แมทช์ง่ายแต่เท่มาก

แนะนำไอเทม BOYISH STYLE แมทช์ง่ายแต่เท่มาก สร้างลุคบอยๆ ให้เราได้ในพริบตา ไปดู เหล่าดาราสาวฮิปว่าพวกเธอจะมีสไตล์แต่งบอยกันแบบไหนบ้าง 

3 สาวสายสตรอง กับ แฟชั่นขาสั้น มาดูกล้ามขาใครสวยกว่ากัน!!!

เป็นสาวสายตรองเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ลิเดีย ศรัณรัตน์ และเบเบ้ ธันย์ชนก เราเลยจะพามาดู แฟชั่นขาสั้น

แฟชั่นเก๋ๆ กับนักร้องสาวที่หน้าเด็กตลอดกาล นิโคล เทริโอ

เป็นนักร้องสาวรุ่นใหญ่ที่หน้าเด็กและเป๊ะตลอดกาล กับสาวสวย นิโคล เทริโอ เชื่อแล้วว่ากาลเวลาไม่สามารถทําอะไรผู้หญิงคนนี้ได้เลยจริงๆ

วุ้นเส้น วิริฒิพา ขยันโชว์ความขาวเนียน เซ็กซี่แบบเกินร้อย

ถ้าพูดถึงสาวสุดเพอร์เฟกต์ที่มีความเซ็กซี่เป็นอาวุธ คงหนีไม่พ้นสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ช่วงนี้เธอขยันโชว์ความเซ็กซี่ และแผ่นหลังขาวเนียนแบบถี่ยิบ

งามอย่างไทย กับ แฟชั่นผ้าไทย ที่ดาราสาวมิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงถึงส๊วยสวย!!!

ถ้าจะเอ่ยถึง แฟชั่นผ้าไทย ของเรานั้นต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามไม่แพ้ชาติใด ไม่ว่าคุณสาวๆ จะหยิบมาแต่งออกงาน แต่งไปเข้าวัดทำบุญ ทำงาน

ไม่ต้องไปเมืองนอกก็ใส่ได้ป่ะ!!! แฟชั่น เสื้อคลุม แมทช์ยังไงให้รอดกับอากาศร้อนๆ

ถ้าเอ่ยถึงแฟชั่น เสื้อคลุม โดยเฉพาะเสื้อคลุมตัวยาวๆ ที่จะหยิบมาใส่ทีคงต้องในเวลาที่เราเดินทางไปต่างประเทศเท่านั้น ถึงจะได้หยิบออกมาใช้งานได้

สาวผมสั้นตาคม ไซส์มินิ เอ๋ มณีรัตน์ กับแฟชั่นชิคแอนด์เซ็กซี่ มีความเอวเอส!!!

เอ๋ มณีรัตน์ นักแสดงสาวไซส์มินิที่มีคาแรกเตอร์ผมสั้น ตาคม ที่เห็นหุ่นผอมบางแบบนี้แต่ว่าแต่งตัวเนี่ยต้องบอกว่ามีความซ่อนรูปไม่เบานะ

5 ทริคใส่ กางเกงยีนส์ทรง Mom ให้เป๊ะปัง

กางเกงยีนส์ทรง Mom หรือว่ากางเกงยีนส์เอวสูง ไอเทมสมัยยุคคุณแม่ แต่ว่ามาถึงยุคนี้ก็จัดกลับมาเป็นไอเทมที่ฮิตอีกคร้ง ซึ่งเชื่อว่าคุณสาวๆ

ร้ายนักแบบนี้ต้องส่อง!!! มาดูสไตล์การแต่งตัวนางร้าย แพร์ พิชชาภา สวยเซ็กซี่ไม่แพ้ในละคร

แพร์ พิชชาภา นางร้ายที่หลายๆ คนหมั่นไส้จากเรื่อง กามเทพซ้อนกล หนึ่งในซีรีส์ The cupid บริษัทรักอุตลุด ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้นี่จบไปแล้ว

MY Style เบเบ้ ธันย์ชนก สาวตัวเล็กเซ็กซี่ หุ่นดี๊ดี มีกล้ามท้อง

เบเบ้ ธันย์ชนก สมัยก่อนที่เธอยังเป็นผู้หญิงใสๆ แบ๊วๆ แต่ปัจจุบันเธอกลายเป็นสาวเซ็กซี่ หุ่นดี กับความขยัน มีวินัยในการออกกำลังกาย บอกตรงๆเลยว่ายอมใจจริงๆ

รวมแฟชั่นผ้าโพกหัว สวยเก๋ ไม่ต้องแคร์ที่คาดผม

เมื่อเหล่าดาราขอสวยเก๋ไม่ง้อที่คาดผม ด้วยแฟชั่นผ้าโผกหัวเก๋ๆหลากสไตล์ เรียกได้ว่าเพิ่มความชิคให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่อย่างขุ่นแม่ชมพู่ อารยา

รวมทรงผมน่ารักๆสไตล์ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ดูยังไงก็น่ารัก น่ามอง

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวน้อยหน้าใส ที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดน่ารัก แต่ที่เก๋และน่ารักไม่แพ้การแต่งตัวของเธอนั่นก็คือ ทรงผมสุดแบ๊ว