แฟชั่นลายสก็อต แต่งเวลาไหนก็ไม่เอ้าท์

Home / Snap Signature / แฟชั่นลายสก็อต แต่งเวลาไหนก็ไม่เอ้าท์

 Preset

       แฟชั่นเป็นอะไรที่มาไว และก็ไปไว แต่ก็มีอีกเทรนด์หนึ่งนะที่ Snap อยากนำเสนอนั่นก็คือแฟชั่น ลายสก็อต เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคแฟชั่นลายสก็อตก็ยังเป็นแฟชั่นที่ทุกคนหยิบมาใส่กันได้เสมอ อย่างง่ายๆ เลยคือเสื้อเชิ้ตลายก๊อตที่เราเห็นทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็หยิบมาใส่กันบ่อยๆ แต่ถ้ามาดูในมุมผู้หญิงแฟชั่นลายสก็อตก็มีให้คุณสาวๆ หยิบมาใส่ มาแมทกับไอเทมอื่นๆได้อีกไม่ว่าจะเป็น เดรส กางเกง กระโปรง เหมือนกับสาวๆ วงการบันเทิงที่เราเก็บมาฝากนี่ไง

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

1.ใหม่ ดาวิกา นางเอกสุดฮอตเลือกเป็นกางแกง ลายสก็อต ขาบานให้ดูเก๋ขึ้น แมทกับเสื้อเชิ้ตสีขาว ถึงจะดูน้อยชิ้นแต่จุดเด่นก็อยู่ที่กางเกงลายสก็อตนี่ละ

เมย์ พิชนาฎ

เมย์ พิชนาฎ

2. เมย์ พิชนาฎ คนเซ็กซี่ใส่อะไรก็ยังดูเซ็กซี่ อย่างชุดนี้สาวเมย์เลือกเดรสคล้องคอ ลายสก็อต มาใส่แบบชุดเดียวเอาอยู่ ได้ลุคเซ็กซี่ด้วย และน่ารักใสๆไปด้วย

ออม สุชาร์

ออม สุชาร์

3. ออม สุชาร์ เลือกเดรส ลายสก็อต ตัวยาวมาใส่แล้วหยิบแจ็คเก็ตยีนส์มาผูกคาดเอว เพิ่มลุคให้ดูมีสไตล์ขึ้น

ยิปโซ อริย์กันตา

ยิปโซ อริย์กันตา

4.ยิปโช อริกันย์ตา สาวที่มีสไตล์การแต่งตัวที่น่าสนใจ อย่างสองลุคนี้กับกระโปรงลายสก็อตสีเทา มีลูกเล่นเพิ่มตรงระบายเป็นชั้นๆ ใส่กับเสื้อตัวสั้นอยู่เลย หรืออีกแบบกระโปรงลายสก็อตสีแดงแมทกับเสื้อเชิ้ตเบสิคๆ ง่ายแบบมีสไตล์

นท พนายางกูร

นท พนายางกูร

5. นท พนายางกูร สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคสาวเซอร์ก็อย่าลืมหยิบเดรสลายสก็อตคล้ายๆ เสื้อเชิ้ตมาใส่แมทกับรองเท้าผ้าใบสักคู่แบบสาวนทแค่นี้ก็เป็นสาวเท่แอนเซอร์ได้ละ

หญิง กัญญาพัชญ์

หญิง กัญญษพัชญ์

6. หญิง กัญญาพัชญ์ มากับเดรสลายสก็อตสีม่วงแต่งเป็นลุคใสๆ แล้วเลือกใส่รองเท้ากับถุงเท้าน่ารักๆ ได้สไตล์สาวญี่ปุ่นน่ารักขิขุ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และติดตามอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7464/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-18-:-Sep-2015/?v=2

ขออนุญาตใช้เนื้อหา