กำลังอินเทรนด์!!! ของเล่นชิ้นใหม่ แฟชั่นScarf ไอเทมเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวของสาวๆดูเก๋

Home / Snap Signature / กำลังอินเทรนด์!!! ของเล่นชิ้นใหม่ แฟชั่นScarf ไอเทมเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวของสาวๆดูเก๋

preset

แฟชั่นของสาวๆ ยุคใหม่นี้ต้องบอกว่าไม่เคยหยุดนิ่งจริงๆ เพราะเหล่าดีไซน์เนอร์ในแต่ละแบรนด์ก็ขยันดีไซน์แบบเก๋ๆ ออกมาตลอด ทำให้คุณสาวๆในยุคนี้ She ได้มีทางเลือกมากมายในการเลือกเสื้อผ้า อย่างล่าสุดแฟชั่นที่ไม่พูดถึงเห็นทีจะไม่ได้นั่นคือ แฟชั่นscarf ที่เป็นการนำสายผ้ามาคล้องคอแบบเก๋ๆ ผสมผสานกับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด แขนยาว หรือแม้แต่เดรสทำให้ได้หลายๆ ลุคที่ทั้งหวาน เปรี้ยว หรือจะเซ็กซี่ก็ได้หมด ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ ในวงการบันเทิงนางก็ไม่พลาดที่จะอินเทรนด์กับแฟชั่นนี้ ว่าแล้วเราก็อย่ารอช้า Snap เก็บมาฝากแล้ว 6 สาว

1.มะลิ โคทส์

มะลิ โคทส์

1.มะลิ โคทส์ นางแบบก้านยาวคนนี้กับ แฟชั่นscarf เก๋ๆ คุมโทนสีดำ เพิ่มไอเทมเป็นกระเป๋า Hermes สวยหรู ดูแพง แถมยังได้ลุคเซ็กซี่เบาๆ

2.มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ ชาลิดา

2.มิ้นต์ ชาลิดา มากับชุดเดรสจาก issue ที่ขออินด้วยเช่นกันกับ scarf สีดำ แมทช์กับรองเท้าส้นสูงเก๋ๆสักคู่ ลุคนี้เอาอยู่จริงๆจ้ะ

3.อร พัทธ์ธีรา

อร พัทธ์ธีรา

3.อร พัทธ์ธีรา ก็มาแบบสวยๆ ด้วยโทนขาว ดำ กับ scarf สีขาวเข้ากับ top เพิ่มไอเทมอย่างกระเป๋าใบใหญ่ๆ สร้อยข้อมืออีกสักนิด จะออกงานไหนๆ ก็เป๊ะเว่อร์นะคะ

4.นิต้า อนิพรรณ

นิต้า อนิพรรณ

4.นิต้า อนิพรรณ สาวสวยหุ่นดีคนนี้ก็ไม่พลาดกับ แฟชั่นscarf นี้เหมือนกัน แมทช์กับเสื้อคอวีแขนยาวเพิ่มลุคนี้ให้เป็นสาวมั่นด้วยกางเกงยีนส์ขาม้าเล็กๆ เท่สุดๆจ้า

5.มะนาว ศรศิลป์

มะนาว ศรศิลป์

5.มะนาว ศรศิลป์ คุมโทนสีขาวได้อย่างลงตัว และดีเทลของเสื้อเป็นกระดุมด้านข้าง เพิ่มไอเทมเป็นนาฬิการองเท้าส้นสูงก็ช่วยให้ลุคนี้ดูผอมเพรียวได้จ้า

6.ซูกัส อรวีณ์

ซูกัส อรวีณ์

6.ซูกัส อรวีณ์ สดใสมาในโทนสีพาสเทล แต่ไม่ลืมหยิบ scarf มาเป็นลูกเล่นให้ชุดนี้ดูไม่เรียบจนเกินไป แมทช์กับรองเท้าบูทสีดำ ก็แนวดีนะ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

อ่านออนไลน์ได้ที่

snap

ขออนุญาตใช้เนื้อหา