5 สาว “แพท” คนไหนเจิด คนไหนจืด!!

Home / Snap Signature / 5 สาว “แพท” คนไหนเจิด คนไหนจืด!!

ขึ้นชื่อว่าสาวสวยสุดสตรอง นําโดย สาว “แพท ณปภา” ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Masculine-Feminine สาวแพทก็เอาลุคนี้อยู่ หรือแม้แต่เสื้อผ้าที่ดูหรูหราอย่าง ชุดราตรีสีเอิร์ธโทน หรือกลุ่มสีเบจ นํ้าตาลอ่อน หรือครีม ทําให้ดูสวยและดูแพงได้แบบไม่ต้องพยายาม

“แพท ณปภา”

ลุคที่1

แพท3

ลุคที่2

แพท6

แพท8

ลุคที่3

แพท2

ลุคที่4

แพท1

ลุคที่5

แพท4

แพท4.1

ลุคที่6

แพท5

ส่วนสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน” ขออวดความใสด้วยเสื้อผ้าที่มีสไตล์ใน Magic Moment collection จากเสื้อผ้าแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ อย่าง Sleeping Pills ด้วยสีโทนเย็นสบายตา อย่าง สีฟ้า ทําให้สาวแพทตี้ดูสดใสน่ามองมากๆ

 “แพทตี้ อังศุมาลิน”

ลุคที่1

แพทอัง2.1

แพทอัง2

ลุคที่2

แพทอัง1.1

แพทอัง1

ลุคที่3

แพทอัง3

อีกทั้งยังมีนางเอกสาวสวย “แพทริเซีย ธัญชนก” ที่สามารถเปลี่ยนสไตล์ตัวเองให้เจิดได้หลายลุคจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคสีชมพูหวานๆ จากแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ อย่าง LA BOUTIQUE หรือจะเป็นลุคสุดสตรีทที่มีลายพิมพ์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเสื้อแบรนด์ Maoklee Brand ซึ่งสาวแพทริเซียได้หยิบกางเกงยีนส์แมทซ์กับเสื้อเอวลอย เรียกได้ว่าเป็นลุคสตรีทที่ทําออกมาได้เท่ทีเดียว

“แพทริเซีย ธัญชนก”

ลุคที่1

แพททีเซีย2

ลุคที่2

แพททีเซีย1

ลุคที่3

แพท

ลุคที่4

แพททีเซีย3

ลุคที่5

แพททีเซีย4

ลุคที่6

แพททีเซีย6

ลุคที่7

แพททีเซีย5

ส่วนอดีตนักร้องสาวหน้าสวยสุดเซ็กซี่ หนึ่งในสมาชิกวง Kat-Pat หรือเซเลปรุ่นใหม่ อย่างสาว “แพท ภิรญา” ที่มาในแฟชั่นชุดเดรสอวดหุ่นแซ่บสไตล์ง่ายๆ แต่คอนเฟิร์มว่าสาวแพทเอาอยู่จริงๆ

 “แพท ภิรญา”

ลุคที่1

แพท ภิรญา1

ลุคที่2

แพท ภิรญา2.1

แพท ภิรญา2

สุดท้ายกับนางเอกน้องใหม่สวยและเก่ง “แพทตี้ พิมพาภรณ์” เป็นสาวที่มีผิวขาวออร่าจับ และยังมาในแฟชั่น 2สไตล์  ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเดรสพิมพ์ลายสุดเซ็กซี่ หรือแม้แต่ลุคสตรีทโทนขาว-ดําสุดแนว กับกระเป๋าแบรนด์ Proenza Schouler ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้ลุคนี้ของสาวแพทตี้ดูชิคมากยิ่งขึ้น

“แพทตี้ พิมพาภรณ์”

ลุคที่1

แพทช่อง7

ลุคที่2

แพทช่อง7

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/#

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา