สไตล์แฟชั่นของ อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Hayalita

Home / Snap Signature / สไตล์แฟชั่นของ อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Hayalita

     T-1

       อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Hayalita ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม ครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มชาวมุสลิมและกลุ่มคนไทย ก่อตั้งและดำเนินธุรกิจมาเข้าสู่ปีที่ 4 จากจุดเริ่มต้นแม่ค้าขายครีมธรรมดาๆ จนมาสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเอง ถึงวันนี้สาวสวยในวัย 27 ปีจะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้างในการที่ทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จอย่างวันนี้ เธอจะมาเล่าสู่กันฟัง

A-6

               อาลียา เรียนจบทางด้านวิศวะมา ซึ่งไม่ได้เกี่ยวหรือตรงกับธุรกิจที่เราทำเลย แต่มันเริ่มต้นที่อยากจะมีอาชีพ มีเงินที่เราหาได้เองโดยที่ไม่ได้พึ่งที่บ้าน ซึ่งจะไปทำงานด้านที่เรียนมาสามีก็ไม่เห็นด้วย อยากให้ทำงานที่ทำได้ที่บ้าน ก็เลยเริ่มจากการค้าขาย ตอนแรกก็ขายผ้าซึ่งด้วยความที่เราไม่เคยทำอะไรเองเลย ก็คิดว่าทุกอย่างมันง่าย อย่างขายผ้าเราก็คิดว่าวันหนึ่งขายได้สัก 10 ผืนก็โอเคแล้ว แต่พอทำจริงๆ มันไม่ใช่ก็เลยเจ๊ง เลยเปลี่ยนมาขายสบู่เอาเงินเก็บที่มี 5 พันไปซื้อคนอื่นมาขายนี่แหละ ขายทางเฟสบุค ก็ขายได้จนมีเงินเก็บก้อนหนึ่งแล้วก็มาริเริ่มทำแบรนด์ของตัวเอง เพราะชอบความสวยความงามด้วย เมื่อก่อนตอนเรียนมหาวิทยาลัยเป็นคนสิวขึ้นง่าย สิวเต็มหน้า พอมาขายครีมแล้วได้ใช้เอง สิวก็หาย หน้าดีขึ้นจากแต่ก่อนมาก ลูกค้าก็เชื่อถือว่าเราไม่ได้มาหลอกขายครีม จากวันนั้นก็เลยกลายมาเป็นธุรกิจของเราจนถึงวันนี้ Hayalita ที่มีสินค้าอยู่ 20 ตัวแล้วค่ะ

เรื่องแฟชั่น

เป็นคนชอบแต่งตัวมาแต่ไหนแต่ไรแล้วแต่เมื่อก่อนพ่อแม่ไม่ชอบให้แต่งตัวสวยแต่มีคุณยายที่จะชอบให้เราแต่งตัวสวยๆเราเองก็ชอบแมทช์ชุดของเราไปเรื่อยอย่างผ้าคลุมศรีษะเนี่ยมีเยอะมากหลายสีลายๆก็มีเยอะก็จะเอามาแมทช์กับการแต่งตัวหรือถ้าเราแต่งธรรมดาๆก็เลือกเสื้อผ้าที่ลายเก๋ๆหน่อยแค่นี้เราก็สวยในสไตล์ของเราได้แล้ว

อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Hayalita

A-5

อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Hayalita

A-1

อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Hayalita

A-3

อาลียา สาลีหมัด เจ้าของธุรกิจแบรนด์ HayalitaA-2

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/#

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา