เตรียมรับลมหนาว ด้วย5 ไอเทม สีดำ มิกซ์แอนด์แมทช์ดูสิ รับรองหายหนาว!!!

Home / Snap Signature / เตรียมรับลมหนาว ด้วย5 ไอเทม สีดำ มิกซ์แอนด์แมทช์ดูสิ รับรองหายหนาว!!!

สีดำ

เข้าสู่ปลายปีกันแล้ว ช่วงนี้คงได้สัมผัสอากาศที่เริ่มจะเย็นๆ แล้วบ้าง การแต่งตัวของแต่ละคนก็คงเริ่มหาอะไรที่ให้ความอบอุ่น แต่ถ้าอยากจะเรียบง่าย ดูมินิมอลเราขอแนะนำ สีดำ ด้วยไอเทมง่ายๆ5 อย่างที่เรารวบรวมมานำเสนอ
ซึ่งเป็นไอเทมที่เชื่อว่าหลายคนคงมีกันอยู่แล้ว ฉะนั้นหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กันดูรับรองช่วยกันลมเย็นๆที่กำลังจะมาแน่นอน

1.เสื้อแขนยาว

เสื้อแขนยาวธรรมดาๆนี่ล่ะหยิบมาแมทช์กับกางเกง กระโปรง ก็ได้หมดแบบโบ ธัญญะสุภางค์ หรือใครอยากจะให้อุ่นขึ้นกว่าเดิมเลือกเป็นเสื้อแขนยาวคอเต่าแบบสาวเอ้ก บุษกรก็ได้นะ

เอ้ก บุษกร

โบ ธัญญะสุภางค์

2.แต่งแบบ2 เลเยอร์

เรียกง่ายๆก็คือใส่เสื้อผ้าหลายๆ ชั้นนั่นแหละ จะเลือกเป็นเสื้อแขนยาวคอเต่าใส่เป็นหลักแล้วเพิ่มความเก๋ด้วยเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาวลายๆ แบบหลิน มชณตก็เก๋ไก๋ หรือจะเรียบๆ แบบสาวเบญ เรวิญษนันท์ เสื้อแขนยาว สีดำ แมทช์กับเอี้ยมกระโปรงสีเทาเข้มก็น่ารักดี

หลิน มชณต

เบญ เรวิญานันท์

3.เลคกิ้ง

เลคกิ้ง สีดำ นี่นอกจากจะช่วยพรางขาให้ดูเรียวยาว สวยแล้ว อากาศที่กำลังเริ่มเย็นแบบนี้ก็ช่วยให้อุ่นขาได้ไม่น้อยนะ จะแมทช์กับเสื้อตัวยาวแบบแพง ภิชาภัช ก็ดูสวยเปรี้ยวไม่โป๊เกินไป เพิ่มเติมด้วยส้นสูงอีกคู่แค่นี้ก็เป๊ะเลย หรือแบบเจ้าแม่ขายาวอ๋อม สกาวใจเลือกแมทช์กับเสื้อสีขาวก็มีสไตล์

แพง ภิชาภัช

อ๋อม สกาวใจ

4.เสื้อผ้ากำมะหยี่

ผ้ากำมะหยี่เป็นเนื้อผ้าที่ช่วยให้ความอบอุ่นได้เหมือนกันแบบคุณเนี๊ยบ ฐฤณณรัตน์ ทายาทร้านอาหาร Waterside ที่มากับชุดแบรนด์ Canitt ดีไซน์เก๋ไก๋กางเกงขาบานแมทช์เสื้อคุมสไตล์เสื้ออาบน้ำ

เนี๊ยบ ฐฤณณรัตน์

5.ถุงน่อง

ลมเย็นๆ พัดมาแบบนี้สาวๆคงหนาวขากันบ้างถ้าใส่กระโปรง ก็เลยแนะนำว่าลองหยิบถุงน่องมาใส่แบบสาวหวาย ปัญญริสา ก็ได้แต่อาจเพิ่มความหนาของถุงน่องอีกนิด แค่นี้ก็ช่วยกันลมเย็นๆ แถมมีความเป็นแฟชั่นด้วยนะ

หวาย ปัญญริสา

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/

ขออนุญาตใช้เนื้อหา