Blogger คนอ้วน CALLI THORPE GABI GREGG MARGIE ASHCROFT NADIA ABOULHOSN NICOLE MASON snap signature TANESHA AWASTHI

อ้วนแล้วไง! 7 Bloggers สาวผู้ไม่ยอมให้ขนาดและน้ำหนักตัวขวางทางสายแฟชั่น

Home / Snap Signature / อ้วนแล้วไง! 7 Bloggers สาวผู้ไม่ยอมให้ขนาดและน้ำหนักตัวขวางทางสายแฟชั่น

มื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่นเราคงจะนึกถึงเสื้อผ้าที่ทำให้เราสวยและดูดี แล้วมักคิดเสมอว่าเราต้องผอมถึงจะใส่เสื้อผ้าได้สวย พยายามเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เราดูอ้วน เพราะคิดว่านั่นคือสิ่งไม่ดี แต่เธอทั้ง 7 คนนี้จะมาเปลี่ยนความคิดนี้ของคุณ เพราะเธอมีความภูมิใจกับรูปร่างของตัวเอง แล้วพยายามเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงอ้วนทุกคนว่า “คุณสามารถใส่อะไรก็ได้ที่อยากใส่ ถ้าใส่แล้วมีความสุข”

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย Snap Magazine issue 34

1.TANESHA AWASTHI

Blogger สาวเจ้าของบล็อค Girl With Curves ที่พิสูจน์ให้ผู้หญิงทุกคนเห็นว่าคุณสามารถใส่อะไรก็ได้ที่อยากใส่แหวกกฏทุกข้อที่ห้ามสาวไซส์XXL ใส่ทั้งเสื้อลายขวางชุดเดรสรัดรูปกระโปรงทรงดินสอแม้กระทั่งเสื้อครอปเอวลอยบล็อคของเธอมีครบทั้งข้อแนะนำการแต่งตัวการแต่งหน้าไปจนถึงอินสไปเรชั่นเพื่อให้คนอ่านเป็นผู้หญิงแสนอวบสุดมั่นเพราะไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าไซส์ไหนอายุเท่าไหร่เชื้อชาติอะไรความมั่นใจคือส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของคุณผู้หญิง

2.MARGIE ASHCROFT

เจ้าของบล็อค Margie Plus เธอเป็นนักดนตรีจากนิวยอร์กเป็นสไตลิสต์เป็นนางแบบเป็นนักสะสมขนเฟอร์สีแซ่บๆเป็นหลายๆอย่างที่เธอชอบเธอนิยามตัวเองว่า Fat…Fun…and Fabulous เป็นสาวผู้สดใสเจิดจ้าและรักในเสียงเพลงแทบจะเป็นบล็อคเกอร์แฟชั่นเพียงคนเดียวที่แนะนำเกี่ยวกับเพลงด้วย

3.NADIA ABOULHOSN

เป็นนางแบบที่สุดแสนจะติดดินและโปรดปรานการใส่ชุด bodycon แถมยังออกแบบเสื้อผ้าให้สาวๆได้ซื้อหามาใส่กันโดยสามารถติดตามดูได้จากเว็บชื่อเดียวกับเธอนาเดียมั่นใจในรูปร่างของตัวเองและอยากให้ผู้หญิงทุกคนรักในรูปร่างของตัวเองเหมือนเธอสาวผอมใส่เสื้อแบบไหนได้สาวอ้วนก็ใส่ได้เหมือนกันถ้ามันทำให้คุณรู้สึกดี

4.NICOLE MASON

เป็นบล็อคเกอร์ที่โด่งดังมาจากคอลัมน์ Big Girl in a Skinny World ในนิตยสาร Marie Claire แล้วเธอยังออกแบบเสื้อผ้าอีกด้วยเธอเป็นสาวผู้ดีมีสไตล์และชอบท่องเที่ยวเธอยังเขียนบทความให้นิตยสารแฟชั่นต่างๆมากมายทั้ง Vogue Italia, Teen Vogue, Glamour, Refinery29 ฯลฯ

5.ALLISON TENG

Curvy Girl Chic ของเธอเป็นเหมือน creative outlet ที่หวังจะเป็นตัวเชื่อมให้สาวอวบทั้งหลายในเรื่องของแฟชั่นความงามไปจนถึงการช้อปปิ้งเทรนด์ไหนมาคอลเลคชั่นอะไรที่น่าสนใจคุณสามารถรู้ได้เพียงเปิดมาอ่านบล็อคของเธอเพราะเธอคือ shopaholic ตัวแม่

6.CALLI THORPE

บรรยายไว้ในบล็อค From the corners of the Curve ว่าคุณสามารถหา “body shame free”ได้ที่นี่เธอเคยไดเอทและรู้สึกแย่ความคิดด้านลบเกี่ยวกับรูปร่างไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นเธอจึงตัดสินใจเขียนบล็อคขึ้นมาเพื่อบอกเล่าว่าแทนที่เราจะไดเอทกันเราควรพูดคุยเรื่องการกินที่มีประโยชน์และมีความสุขแทนคุณไม่ควรปล่อยให้คนอื่นทำให้คุณรู้สึกแย่กับสิ่งที่คุณเป็นจงเชื่อว่าผู้หญิงทุกไซส์สามารถสนุกกับแฟชั่นได้และไม่ควรปล่อยให้ขนาดทำให้คุณตามแฟชั่นไม่ได้

7.GABI GREGG 

บล็อค Gabifresh ของเธอสร้างเมื่อปี 2008 ระหว่างที่รองานหลังเรียนจบจากนั้นเจ็ดปีผ่านไปเธอก็ทำงานเต็มเวลากับการเขียนคอลัมน์ให้นิตยสารต่างๆทั้ง Teen Vogue, Glamour, The New York Times และอีกมากมายเธอไม่เคยคิดว่ารูปร่างที่อ้วนของเธอจะก่อให้เกิดอุปสรรคใดๆบนเส้นทางสายแฟชั่นตอนนี้เธอทำไลน์ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นแรกออกวางขายแล้วเป็นชุดว่ายน้ำของสาวไซส์แบบเธอนี่แหละแถมขายหมดในเวลา 48 ชั่วโมงอีกด้วย

 

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature

ขออนุญาตใช้เนื้อหา