ชุดว่ายนํ้าสวย ซ่า ท้าลมแดด จะแมทช์กับไอเทมไหน ก็เก๋ได้

Home / Snap Signature / ชุดว่ายนํ้าสวย ซ่า ท้าลมแดด จะแมทช์กับไอเทมไหน ก็เก๋ได้
snap signature ชุดว่ายนํ้า ชุดว่ายนํ้าเซ็กซี่ เทรนด์ชุดว่ายน้ำ

ร้อนแบบนี้สาวๆควรจัดชุดว่ายนํ้าแฟชั่นเก๋ๆ แล้วแมทช์กับไอเทมคลาสสิค อย่าง หมวกปีกกว้าง หรือแว่นตากันแดดทรงวินเทจซักชิ้น แล้วออกไปท้าลดแดด กับแบรนด์ที่ทําชุดว่ายนํ้าด้วยความชื่นชอบ และหลงไหลในดีไซน์ของชุดว่ายนํ้า อย่าง Coralist Swimwear ซึ่งนักออกแบบได้มีการศึกษาความต้องการของตลาดชุดว่ายน้ำแฟชั่น ที่สามารถใช้งานได้จริง จึงเป็นที่มาของการเริ่มต้นแบรนด์ โดยไอเดียสำคัญในการสร้างแบรนด์นั้น มาจากแรงบันดาลใจ ที่ได้จากสาวในเมืองใหญ่ ที่ต้องการความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน ที่เต็มไปด้วยความรีบร้อน แต่ขณะเดียวกันก็ต้องการบาลานซ์ หรือสร้างสมดุลของชีวิตในโลกใต้ท้องทะเล ริมสระน้ำ หรือการพักผ่อนในวันหยุด ซึ่งต้องการชุดว่ายน้ำแบบแฟชั่น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคำนึงถึงการใช้งานได้จริง

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเหล่าดาราดัง และสามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี!!! คลิกเลย  Snap Magazine issue 34

ส่วนกลุ่มผู้หญิงอายุระหว่าง 20-35 ที่มองหาชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำแบบใคร มีความหรูหรา แต่คล่องตัวใช้งานได้จริง ในราคาที่จับต้องได้ ระหว่าง 1,590 – 2,290.- และมีคุณภาพที่ดี คุ้มค่า คุ้มราคา

อีกทั้ง Concept ส่วนมาก จะมาจากแรงบันดาลใจของกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ตามแนวคิดที่มาของแบรนด์ ซึ่งสาวๆ กลุ่มนี้ จะมีความหลากหลายในอารมณ์ และสไตล์ที่แตกต่าง โดยจะยึดความคล่องตัวและทันสมัยแบบ Simply Exquisite คือมีความสวย เรียบง่าย ไม่ต้องพยายามมาก โดยทางทีมดีไซน์เนอร์ จะนำ Brand identity ของแบรนด์นี้ มาผสมผสานกับเทรนด์ตลาด เช่นสีหลักของปี เทรนด์ Floral แบบผ้าพิมพ์ลาย

หรือสีผ้าแบบเมทัลลิค สร้างความหรูหรา โดยที่ผ่านมา Coralist Swimwear มีคอลเลคชั่นที่น่าสนใจ ได้แก่ The Dramatic Game A/W15, Scuba Diva S/S16, Empowered Coralist A/W16 และล่าสุดคือ Sweet Relief S/S17 ซึ่งนำเอาแพทเทิร์นที่ใส่ความสนุกสนาน และลายพิมพ์ผ้าที่มีสีสันของดอกไม้และเส้นสายในแบบ Oriental ที่นำแรงบันดาลใจของ สวนดอกไม้ในฤดูร้อน ที่มีความสดใส แต่เต็มไปด้วยความน่าค้นหามาไว้ในคอลเลคชั่น

Website: coralistswimwear.com
Instagram: @coralist.swimwear
Facebook: facebook.com/coralistswimwear.bkk

พบกับบูธ Coralist Swimwear ที่งาน ‘Zaap On Sale’ ณ Royal Paragon Hall, Siam Paragon วันที่ 1-2 เมษายนนี้ ที่บูธ VIP 66
พิเศษ* เฉพาะผู้ที่ใช้จ่ายผ่าน SCB Easy Net รับส่วนลดในคอลเลคชั่น Scuba Diva S/S16 ในราคาเริ่มต้นเพียง 586.- และพบกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา