สายฝ.ต้องมา กับ แฟชั่นเท่ๆ แนวสปอร์ตตี้เกิร์ล

Home / Snap Signature / สายฝ.ต้องมา กับ แฟชั่นเท่ๆ แนวสปอร์ตตี้เกิร์ล
nunbangkok snap signature สปอร์ตเกิร์ล แนวสปอร์ตตี้เกิร์ล แฟชั่นสปอร์ตเกิร์ล แฟชั่นเท่ๆ

สาวๆที่หลงรักเสื้อผ้าที่ดูเท่สไตล์ sport ไม่ควรพลาดเลยกับแบรนด์ Nün Bangkok ซึ่งสาวๆคนไหนที่สนใจและอยากที่จะเริ่มทําแบรนด์เสื้อผ้ายิ่งเหมาะ เพราะจุดเริ่มต้นของคุณนุ่น (ดีไซน์เนอร์) และทอม (สามี) ทำงานอยู่ในวงการภาพยนตร์มาก่อน แต่ด้วยความที่คุณนุ่นเป็นคนสนใจทางด้านแฟชั่นมาก และรู้สึกว่าทำงานสายภาพยนตร์แล้วไม่ตอบโจทย์ creative ทางด้านการแต่งกายของตัวเอง ซึ่งคุณนุ่นได้เริ่มจาก blog (@blatantlyblue) ขึ้นมาเป็นงานอดิเรก และเป็นพื้นที่ให้ตัวเองได้แชร์การแต่งตัวของตัวเองก่อน blog ของคุณนุ่นเติบโตเร็วมากจนทำให้คิดขึ้นมาว่า “ถ้าเราเลิกทำภาพยนตร์แล้วย้ายมาอยู่แฟชั่นแต่งตัวเลยน่าจะดีเนอะ” เย็นนั้นคุณนุ่นได้คุยกับทอมเรื่องนี้และต่างคนก็ต่างเห็นด้วย ซึ่งคุณนุ่นจบงานตัวสุดท้ายของตัวเองแล้วก็เลิกจากวงการภาพยนตร์มาเปิดแบรนด์ Nün Bangkok กับทอมทันที

โดยมี concept ว่าอยากจะทำเสื้อผ้าที่ดูเท่, ไม่เหมือนใครแล้ว ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็ใส่แล้วสวย และด้วยความที่ตัวเอง เป็นผู้หญิงสไตล์ลุยๆทอมๆ มาโดยตลอดก็เลยอยากให้ทำเสื้อผ้าเป็นสไตล์ sport แต่ไม่ใช่เสื้อผ้าออกกำลังกายนะจ๊ะ แต่เป็นเสื้อผ้าที่สะท้อนถึงบุคลิกและ lifestyle ของสาว confident, active และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทั้งหมดนี้ Nün Bangkok ก็เลยได้เกิดขึ้นมา

ส่วนกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ก็จะเป็นผู้หญิงที่ช่างแต่งตัวและเข้าใจในแฟชั่นที่แหวกแนวและไม่เหมือนใคร ลูกค้าที่ใส่เสื้อผ้า Nün Bangkok จะเป็นกลุ่มคนที่เข้าใจและสนุกกับการแต่งตัว มีความ สร้างสรรค์ในการ mix and match

อีกทั้ง Concept ของการดีไซน์เสื้อผ้าของ Nün Bangkok จะเป็นการดีไซน์เสื้อผ้าที่เป็นสไตล์ minimal แต่ว่ามี detail ที่เท่และไม่เหมือนใคร และหลักๆเลยก็จะดูที่ว่าเสื้อผ้าใส่มาแล้วต้องดูสวยบนผู้หญิงทุกสรีระ หลายคนเห็นเสื้อผ้า Nün Bangkok แล้วอาจจะคิดว่าต้องผอมเท่านั้นถึงจะใส่สวย อันนี้ขอยืนยันเลยว่า ไม่ว่าคุณจะรูปร่างอย่างไรก็ใส่สวยแน่นอน ลูกค้าของเราหลายคนที่ใส่ไซด์ L จะเขียนมาหาทางแบรนด์ตลอดว่า เวลาใส่เสื้อผ้า แบรนด์เราจะทำให้รู้สึกผอมสวยและมีความมั่นใจมากขึ้น

ส่วนตัวคุณนุ่นเอง ได้เล่าว่า ตัวเองเป็นคนเอวเล็กและสะโพกใหญ่ทำให้หาใส่เสื้อผ้าหรือกางเกงที่ใส่แล้วสวยได้ยาก fitting ของเสื้อผ้าเราเลยสำคัญมาก ทางแบรนด์มีความตั้งใจและคิดถึงผู้หญิงทุกกลุ่มคน ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ผอมแล้วจะใส่ออกมาสวยแน่นอน

@nunbangkok (Instagram)
www.facebook.com/nunbangkok

line  : nunbangkok

รูปภาพจาก : nunbangkok

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/search/snap/

snapsignature

ขออนุญาตใช้เนื้อหา