SNSD HaHaHa

Home / Wallpaper (Women Mthai) / SNSD HaHaHa

SNSD HaHaHa

เป็นครั้งแรกที่วงการรถยนต์เมืองไทย ที่ส่งรถยนต์เข้าไปโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มอย่างจริงจัง แถมพระเอกของเรื่องยังใช้ชื่อเดียวกับรุ่นรถอีกด้วย

ความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นโดย บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ฟิล์ม เอเซีย จำกัด และ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้เลือก “อีซูซุ ดีแมคซ์” ให้เป็นพาหนะคู่ใจของพระเอกในภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นคอมมาดี้แห่งปี “คู่แรด” ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์ที่สร้าง “ความแตกต่าง” ได้อย่างเหนือชั้น

สำหรับดารานำแสดงในเรื่องนี้ คือ “หม่ำ จ๊กมก” (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ที่รับบทเป็น “ลิลลี่” และพระเอกดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น “เซกิ โอเซกิ” ที่รับบทเป็น “มิสเตอร์ดีแมคซ์” พร้อมดาราสมทบอีกมากมาย ส่วนรถดีแมคซ์ที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นรุ่น “ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู สีดำไมก้า” ซึ่งสอดคล้องกับสโลแกนของหนังที่ว่า “ทนเหมือนแรด…แรดเหลือทน”

“ปนัดดา เจณณวาสิน” รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวในฐานะผู้ให้การสนับสนุนรถอีซูซุดีแมคซ์ในการถ่ายทำว่า ด้วยรูปลักษณ์ที่เท่ โดดเด่น ทำให้อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ ได้รับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องคู่แรด ซึ่งเป็นการพบกันของตำรวจสายลับญี่ปุ่นที่…ทนเหมือนแรด รับหน้าที่ปกป้องพยานปากเอกสาวประเภทสองที่…แรดเหลือทน

จึงทำให้บริษัท ฟิล์ม เอเซีย และบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล วางใจเลือก “อีซูซุดีแมคซ์” รถปิกอัพยอดนิยมเป็นพาหนะคู่ใจของพระเอก ที่เพียบพร้อมด้วยความสมบุกสมบัน แข็งแกร่ง ทนทาน เกาะถนนเป็นเยี่ยม เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ อัตราเร่งเหนือชั้น เพื่อหลบหลีกการตามล่าของเหล่าร้ายได้อย่างปลอดภัย

“รถอีซูซุดีแมคซ์คันนี้ได้รับการตกแต่งด้วยชุดอุปกรณ์พิเศษทั้งคัน ได้แก่ เครื่องเล่น DVD พร้อมจอ LCD และระบบนำทาง (navigator system) รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆ มูลค่าหลายแสนบาท จึงนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ตรีเพชรอีซูซุฯได้มีส่วนร่วมสนับสนุนภาพยนตร์ไทยที่กำลังจะเดินหน้าสู่วงการภาพยนตร์ระดับโลก”

“นพรัตน์ พุทธรัตนมณี” ผู้กำกับฯภาพยนตร์เรื่องคู่แรด เผยว่า “ตอนเปิดกองภาพยนตร์เรื่องคู่แรด ผมต้องการรถที่เหมาะกับพระเอกของเรื่อง และได้มีโอกาสได้สัมผัสอีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู รุ่นใหม่ของโลก ในช่วงที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผมว่าใช่เลย คันนี้แหละรถที่คู่ควรกับพระเอกคู่แรด รถอีซูซุดีแมคซ์ที่ใช้ในการถ่ายทำเป็นรถมาตรฐานจากโรงงาน แต่งเติมภายนอก และภายในเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เราใช้รถคันนี้ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่องเพียงแค่คันเดียว ผ่านฉากสมบุกสมบันมากมาย ยอมรับครับว่ารถคันนี้แข่งแกร่ง อึดจริงๆ”

นอกจากนี้ “หม่ำ จ๊กมก” ผู้รับบทลิลลี่ นางเอกในภาพยนตร์เรื่องคู่แรดที่มีส่วนได้สัมผัสรถอีซูซุดีแมคซ์อย่างใกล้ชิดตลอดเรื่อง กล่าวว่า “ผมชอบรถอีซูซุดีแมคซ์คันนี้มาก ผมเข้าฉากกับ อีซูซุดีแมคซ์ตลอดทั้งเรื่อง นั่งสบาย เกาะถนนได้ดี แถมยังประหยัดน้ำมันด้วย ผมรู้สึกปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งที่เข้าฉากร่วมกับรถอีซูซุดีแมคซ์คันนี้ ผมแสดงเองเลยไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทน”

สำหรับภาพยนตร์แอ็กชั่นคอมมีดี้เรื่อง “คู่แรด” นี้ เป็นการจับคู่สุดฮาของลูกข้าวเหนียวกับลูกข้าวปั้น เมื่อตำรวจญี่ปุ่นสุดหล่ออย่าง “เซกิ โอเซกิ” ที่ทนเหมือนแรด ควบอีซูซุดีแมคซ์พาหนะคู่ใจ จนได้รับฉายาว่า “ดีแมคซ์” เพื่อมาคุ้มกัน “ลิลลี่” กะเทยที่แรดเหลือทน ผู้เป็นพยานปากสำคัญของคดีฆาตกรรมสุดโหด รับบทโดย “หม่ำ จ๊กมก” ซึ่งพลิกผันมารับบทนางเอกครั้งแรกในชีวิต เรื่องสนุกสุดฮาของ “คู่แรด” จึงเกิดขึ้นบนเส้นทางการระหกระเหินหนีเอาตัวรอดแบบสุดๆ

“คู่แรด” พร้อมออกฉายจริงวันที่ 9 สิงหาคมนี้

ที่มา ประชาชาติธุรกิจ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา