มงกุฎ มงกุฎเจ้าสาว เจ้าหญิงดิสนีย์ เทียร่า เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์

แท็กแฟนมาซื้อ! เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์ ความสวยที่ล้ำค่าเพื่อเจ้าสาวในวันวิวาห์

Home / แต่งงาน / แท็กแฟนมาซื้อ! เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์ ความสวยที่ล้ำค่าเพื่อเจ้าสาวในวันวิวาห์

เจ้าหญิงสโนไวท์

เทียร่า เครื่องประดับสุดล้ำค่าซึ่งเป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวหลายๆ คน เพราะมันจะทำให้พวกเธอดูสวยงามดุจเป็นเจ้าหญิงจริงๆ ในวันแต่งงาน และหากพูดถึงเจ้าหญิงแล้วคาแรคเตอร์ที่คนส่วนใหญ่นึกถึงก็หนีไม่พ้นเจ้าหญิงดิสนีย์ ตัวการ์ตูนตัวโปรดของเด็กผู้หญิงทั่วโลกนั่นเอง

ด้วยไอเดียและแรงบันดาลใจนี้ จึงทำให้แบรนด์ Rita Lane Vintage นำเอาคาแรคเตอร์ของ 6 เจ้าหญิง ได้แก่ เจ้าหญิงออโรร่า เจ้าหญิงเบลล์ เจ้าหญิงเอลซ่า เจ้าหญิงราพันเซล เจ้าหญิงเอเรียล เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า มาเป็นต้นแบบออกแบบ เทียร่า หรือ มงกุฏ สำหรับใช้กับผ้าคลุมผมเจ้าสาวได้อย่างสวยงาม แถมยังวางขายในราคาที่สาวๆ จับต้องได้ในราคาเพียง 78 ดอลล่าร์หรือประมาณ 2,500 บาท เท่านั้น ส่วนจะสวยงามขนาดไหน ไปดูกันเลยดีกว่าจ้าาา…

เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์

Aurora Tiara

โดดเด่นด้วยอัญมณีสีชมพู ซึ่งถอดคาแรคเตอร์มาจากชุดนอนสีชมพูสีหวานของเจ้าหญิงออโรร่า จากเรื่องเจ้าหญิงนิทรา และนี่เป็นหนึ่งในเทียร่าที่มีสีสันที่สุดในคอลเลกชันนี้

Belle Tiara

โดดเด่นด้วยอัญมณีสีเหลืองและสีทอง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดของเจ้าหญิงเบลล์ ในฉากเต้นรำห้องบอลรูม จากเรื่อง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”

เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์

Elsa Tiara

 อันนี้เป็นแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงเอลซ่า และมีการออกแบบที่ลักษณะคล้ายกับเกล็ดหิมะ

Rapunzel Tiara

เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ละเอียดมากขึ้นในคอลเลกชัน มีลวดลายดอกไม้ขนาดเล็ก เพื่อเป็นตัวแทนของดอกไม้ราพันเซลที่ถักเข้าไปในผมของเธอ

เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์

Ariel Tiara

มีการออกแบบคล้ายกับแนวปะการังที่ดูเหมือนว่ามันจะออกมาจากการ์ตูนเรื่องเงือกน้อยผจญภัย

เทียร่าเจ้าหญิงดิสนีย์

Cinderella Tiara

มีรูปลักษณ์ที่ดูคลาสสิกสง่างามและเงางามเหมือนรองเท้าแก้วคู่สวยของเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ซึ่งนอกจากจะมีเทียร่าคอลเลกชันเจ้าหญิงดิสนีย์แล้ว แบรนด์ Rita Lane Vintage ยังได้ทำเทียร่า คอลเลกชันมิกกี้เม้าส์ ออกมาวางจำหน่ายในเว็บไซต์ด้วย น่ารักน่าครอบครองไม่แพ้กันเลยแหละจ้า

Mickey Tiara

Mickey Tiara

ที่มา  www.thisisinsider.com