งานแต่ง ลิเดีย แมทธิว งานแต่งงาน ลิเดีย ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดแต่งงาน ลิเดีย เจ้าสาว

ไขคำตอบทำไม ใครๆก็บอกว่า ชุดแต่งงาน ลิเดีย ไม่สวย?

Home / Wedding Dress / ไขคำตอบทำไม ใครๆก็บอกว่า ชุดแต่งงาน ลิเดีย ไม่สวย?

 

เพิ่งผ่านงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสมา เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โดย เจ้าสาว ลิเดีย ได้สวมชุดแต่งงาน ลูกไม้ สุดเซ็กซี่ โชว์ขาสวยๆจากแบรนด์ Zuhair Murad ในคอลเลคชั่น The Spring/Summer 2015  ที่สนนราคากว่าครึ่งล้านบาท ซึ่งสาว ลิเดีย ได้เคยสัมภาษณ์ว่า เป็นชุดแต่งงาน ที่สั่งซื้อมาจากฝรั่งเศส เพราะสวยถูกใจเธอมากที่สุด
แต่ก็มิวาย เมื่อถึงวันสวมใส่ กลับมีเสียงวิจารณ์ว่า ชุดแต่งงาน ลิเดีย ไม่สวย ดูโป๊เกินไป ซึ่งที่จริงแล้ว ชุดเข้ารูปแบบนี้ น่าจะเหมาะกับคนรูปร่างสูงยาว มากกว่า
แต่เอาเถอะค่ะ ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับความมั่นใจด้วย หากผู้ใส่ ใส่แล้วมั่นใจ ก็ทำให้เสื้อผ้าดูสวยได้ แต่ทางที่ดี เลือกชุดที่เหมาะกับรูปร่างจะช่วยเสริมให้ชุดดูสวยขึ้นไปอีกเมื่ออยู่บนหุ่นของเรานะจ๊ะ

lydiyweddingdress-2

เปรียบเทียบ บนหุ่น เจ้าสาว ลิเดีย กับ นางแบบ ก็คงพอเข้าใจว่าทำไมถึงถูกวิจารณ์ว่าไม่ค่อยเหมาะกับรูปร่างของเธอเท่าไหร่

lydiyweddingdress-3

ชุด  Daisy Zuhair Murad ก็เคยถูกสวมใส่โดย นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท มาแล้ว CANDICE SWANEPOEL

lydiyweddingdress-1

ชุดจากแบรนด์ Zuhair Murad เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากเหล่า คนดังฮอลลีวู้ด ที่สวมใส่ในงานระดับโลกกันมาแล้วมากมาย การันตีความโด่ดเด่น ในการออกแบบชุดที่สวยถูกใจหญิงสาวทั่วโลกมาแล้ว ไม่เชื่อก็มาดูกัน
lydiyweddingdress-4

Jennifer Lopez /Kristen Stewart /Taylor swift

พวกเธอเหล่านี้ก็เป็นแฟนคลับ แบรนด์ Zuhair Murad เช่นกัน

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทีมงานก็ เป็นกำลังใจให้ เจ้าสาวหมาดๆ ลิเดีย นะจ๊ะ

รวมถึง ว่าที่เจ้าสาวท่านอื่นๆ ที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ เช่นกัน การเลือกชุดเจ้าสาวนั้น อาจไม่ถูกใจใครทั้งหมด แต่อย่าลืมว่า นั่นคืองานแต่งงานของเรา ดังนั้น หากถูกใจเรา แล้วใส่แล้วมั่นใจและมีความสุข ก็ไม่ต้องแคร์เสียงคนรอบข้างค่ะ ขออย่างเดียว มั่นใจเข้าใจ แล้วยิ้มให้สวยที่สุด ให้สมกับเป็นวันที่เราเป็นนางเอกของงานค่ะ : )

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขอบคุณที่มาภาพจาก GorgaiPhotography /zuhairmurad

facebook