5 ชุดเจ้าสาว เทรนด์ล่าสุดปี 2015 ที่ว่าที่เจ้าสาว ต้องดู

Home / Wedding Dress / 5 ชุดเจ้าสาว เทรนด์ล่าสุดปี 2015 ที่ว่าที่เจ้าสาว ต้องดู

กำลังจะแต่งงานใช่ไหม? นี่คือ 5 ชุดเจ้าสาว เทรนด์ล่าสุดของปี 2015 ที่คุณๆว่าที่เจ้าสาวต้องดูก่อนตัดสินใจเลือก ชุดเจ้าสาวไม่อย่างนั้น ตกเทรนด์จะหาว่าเราไม่เตือนนะจ๊ะ

เพราะไม่ใช่เจ้าสาวไม่มีวันเข้าใจว่า การเฟ้นหาชุดเจ้าสาวให้เข้ากับเรานั้น ยากพอๆกับการหาเจ้าบ่าวเลยทีเดียว (ทางที่ดีควรหาเจ้าบ่าวก่อนนะ ) แต่ก็ไม่ต้องกังวลมากไป เพราะเราได้สรุปรวมมาให้เลือกแค่ 5 แบบที่รับประกันว่าคุณจะไม่ใช่เจ้าสาวตกยุค เลือกชุดโบราณมาใส่ในวันสำคัญ มาดูกันว่า 5 ชุดเจ้าสาว ที่ว่านั้นมีแบบไหนบ้าง เลือกให้เหมาะกับสไตล์และความเป็นคุณ แค่นี้รอด ชัวร์!

1. ขนฟรุ้งฟริ้ง สไตล์ เจ้าสาวเจ้าเสน่ห์
ในอดีตนั้น ขนเป็นสัญลักษณะของสังคมชั้นสูง แต่เดี๋ยวนี้ การนำขนมาผสมผสานในแฟชั่นนั้น แสดงถึงความทันสมัย กลายเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่สำคัญบนรันเวย์แฟชั่นระดับโลก ที่ทำให้ดูมีเสน่ห์และสร้างสไตล์ให้กับผู้ใส่ โดยเฉพาะหากนำมาผสมผสานกับชุดในวันสำคัญอย่างชุดแต่งงาน ก็จะได้ลุค เจ้าสาวสุดแกลม หรือเป็น เจ้าสาวเจ้าเสน่ห์ที่ใครๆก็ต้องจับตา

FEATHERSBRIDE-1 FEATHERSBRIDE-2

ชุดแต่งงานหญิงแมงมุม ที่เลือกลูกเล่นของขนมาใช้กับชุดแต่งงาน ที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นชุดเจ้าสาวที่ดีที่สุดจากเหล่ากูรูด้านแฟชั่น

FEATHERSBRIDE-3

ที่มาภาพจาก www.we-mag.com

2. ผ้าคลุมไหล่ สไตล์ เจ้าสาวเฉี่ยวล้ำไม่ซ้ำใคร
หากคุณเป็นว่าที่เจ้าสาว ที่ต้องการความไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำ ชุดเจ้าสาว ที่มีผ้าคลุมไหล่ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบลูกไม้พริ้วไหว หรือจะเป็นดีไซด์ผ้าคลุมเก๋ๆ เพิ่มสไตล์ให้กับ ชุดเจ้าสาว ของคุณ เพราะนี่เป็นอีกเทรนด์สุดล้ำที่รันเวย์ 2015 กำลังมาแรง แถมยังการันตีความเป็นตัวของตัวเอง แบบสาวสุดล้ำที่เหล่ากูรูแฟชั่นลงมติแล้วว่า เริ่ด

capedress-1 capedress-2 capedress-3 capedress-4

ชุดแต่งงานของ น้องสาวบียอนเซ่ กับ ชุดแต่งงานในสไตล์ CAPE BRIDE

capedress-5

หรือแม้แต่ ตัวแม่อย่างสาวชมพู่ ใน ชุดแต่งงาน ชมพู่ ก็ยังมีกลิ่นสไตล์ของ เจ้าสาว CAPE BRIDE เช่นกัน

chom16-600x600

3. คอวีผ่าลึก เพิ่มเสน่ห์
ลุคที่จะช่วยเสริมให้เจ้าสาว ดูสวยสง่าตระการตา และยังช่วยเสริมให้ดูคอยาวช่วงตัวยาวขึ้น ด้วยการเลือก ชุดเจ้าสาวคอวีผ่าลึก ย้ำว่าลึกมากถึงมากที่สุด (แต่ต้องเหมาะกับหุ่นด้วยนะ)

V-NECK2 V-NECK3 V-NECK5

ชุดแต่งงาน นัท มีเรีย ในสไตล์  V-NECK Bride

V-NECK4

V-NECK6

4. CROP-TOP แหกกฎ เจ้าสาว
หลายคนอาจสงสัยว่า CROP-TOP นี่นะ จะนำมาแมตเป็นชุดเจ้าสาว ถูกแล้ว! หากคุณเป็นเจ้าสาวที่ต้องการความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง นี่จัดว่าเหมาะมาก โดยเฉพาะเจ้าสาวสุดอินดี้ ที่สามารถหยิบสไตล์นี้ไปใช้ในวันสำคัญได้อย่างไม่ต้องลังเล ที่สำคัญมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่เคยใช้ชุดเจ้าสาวแนวนี้มาแล้ว

croptopbride-1 croptopbride-2 croptopbride-3 croptopbride-4

5. โชว์ไหล่ คลาสิค สุดโรแมนติก
ช่วงนี้เห็นเหล่าบรรดา เซเลปมากมาย หันมานิยมชุดเจ้าสาวสไตล์โชว์ไหล่ ที่สร้างลุคเฟมินิลสุดหวาน ดูแล้วกลายเป็นเจ้าสาวสุดโรแมนติก สไตล์เจ้าสาวในนิยาย ก็กลายเป็นเทรนด์ฮิตมาแรงในปี 2015 นี้

OFF-THE-SHOULDERBRIDE1 OFF-THE-SHOULDERBRIDE2 OFF-THE-SHOULDERBRIDE3 OFF-THE-SHOULDERBRIDE4

ชุดเจ้าสาว เปิดไหล่ สไตล์สาว ชมพู่ อารยา

 

เรื่องโดย Women Mthai Team
ที่มาเนื้อหาจาก http://stylecaster.com ที่มาภาพจาก http://www.becomegorgeous.com

facebook