เขาบอกว่า! นี่คือ 10 คนดังในชุดเจ้าสาว ที่สุดขี้เหร่ ก็วันธรรมดาพวกเธอแต่งตัวดีกว่า!

Home / Wedding Dress / เขาบอกว่า! นี่คือ 10 คนดังในชุดเจ้าสาว ที่สุดขี้เหร่ ก็วันธรรมดาพวกเธอแต่งตัวดีกว่า!

โดยปกติแล้ว เมื่อเอ่ยถึงวันแต่งงานสาวๆก็คงต้องนึกภาพ เจ้าสาวในชุดเจ้าสาวที่สวยราวเจ้าหญิง ยิ่งโดยเฉพาะหากนึกภาพว่า สาวๆเหล่านั้น คือเหล่าเซเลปคนดังแล้วล่ะก็ ยิ่งต้องพิถีพิถันในการเฟ้นหา ชุดเจ้าสาวแสนสวย ให้สมกับเป็นวันสำคัญ แต่เดี๋ยวก่อน! ทุกสิ่งที่พวกเรากำลังวาดภาพกำลังกลับตาลปัตร เพราะนี่คือ 10 คนดังในชุดเจ้าสาว สุดขี้เหร่ ที่ถูกยกมาแล้วว่า ไม่น่าเชื่อว่าพวกเธอจะเลือกชุดแต่งงานได้แปลก ธรรมดา พื้นๆ เบๆ หรือจะอะไรก็แล้วแต่.. แต่ที่แน่ๆ มันคือไม่สวยไง แต่!ทั้งหมดนี่เราไม่ได้เป็นคนตัดสินนะจ๊ะ เค้าว่ามา เราก็เล่าตามๆเค้ามา ไปดูกันเถอะ ว่ามันขี้เหร่จริงหรือแค่เม้าท์ไปงั้นๆ

คนดังในชุดเจ้าสาว

PAMELA ANDERSON ในชุดแต่งงาน ค่ะ! นี่หล่ะค่ะชุดแต่งงานของเธอ บิกินี่สีขาว ที่เธอเลือกชุดนี้ นั่นก็เพราะเจ้าบ่าวที่เธอแต่งงานด้วยในวันนี้คือคนเดียวกับที่เธอเคยหย่ามาแล้ว แต่วันนี้เมื่อกลับมาแต่งงานกันใหม่อีกครั้งเลยขอไม่ใส่ชุดเจ้าสาวจริงๆ (คงอารมณ์แก้เคล็ดมั้ง) แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็หย่ากันอีกครั้งอยู่ดี บิกินี่ไม่ช่วยเลย

katieprice

Source: www.nutterbuster.com

ชุดแต่งงานของ KATIE PRICE ที่มาในชุดเจ้าหญิงฟูฟ่องอลังการ ไม่ขอพูดถึงเรื่องเจ้าบ่าวและการแต่งงานของเธอที่เปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ชุดเจ้าสาวสีชมพู แวววาวชุดนี้ถูกพูดถึงเพียงแค่ว่า “มันขี้เหร่อ่ะ”

celinedion

Source: The Sun

CELINE DION ในวันแต่งงานที่ถูกพูดถึงมากมายหนาหู แต่ไม่ใช่เรื่องของพิธีการหรือเจ้าบ่าวนะ ทั้งหมดทั้งมวลไปรวมตัวกันอยู่ที่เครื่องทรงชุดใหญ่บนศีรษะเธอนั่นหล่ะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับหัวเธอและชุดที่ดูเยอะแยะยุ่งเหยิงกรุยกราย บ้างก็วิจารณ์ว่าทั้งสองเหมือนหลุดออกมาจากยุคเรเนซองส์ก็ไม่ปาน

emmathompson

เอ็มม่า ธอมป์สัน ถูกวิจารณ์ชุดแต่งงานอย่างหนักหน่วง ว่านี่เธอกำลังจะไปจัดรายการโทรทัศน์สำหรับเด็ก หรือว่ากำลังจะไปเต้นที่ไหนสักแห่งในเทือกเขาแอลป์ ที่กำลังร้องเพลงพื้นบ้านร่วมกับแกะฝูงใหญ่ยังไงหยังงั้น..ย้ำอีกทีว่าเราไม่ได้พูดเองนะ เค้าพูดมา..ที่เหลือชมภาพกันเองนะจ๊ะ

lady-mary-charteris

Lady Mary Charteris

tina_turner

Tina Turner

standard-co-uk

Helen Worth

mandy-smith

Mandy Smith

mariah-carey

MARIAH CAREY

katie-price

อีกชุดแต่งงานของ KATIE PRICE

ที่มาเนื้อหาจาก http://www.viralheroes.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา