งานแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่ ชุดแต่งงาน เมแกน พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล

เจ้าชายแฮร์รี่จัดเต็ม! ชุดแต่งงาน เมแกน สวยระยับ งานปักมือจากแบรนด์หรู ราคา 4.3 ล้านบาท

Home / Wedding Dress / เจ้าชายแฮร์รี่จัดเต็ม! ชุดแต่งงาน เมแกน สวยระยับ งานปักมือจากแบรนด์หรู ราคา 4.3 ล้านบาท

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับพิธีเสกสมรส ระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และเมเกน มาร์เคิล ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยล่าสุด ชุดแต่งงานของว่าที่เจ้าหญิงคนใหม่ที่่คนทั่วโลกต่างจับตามองก็ได้รับการเปิดเผยแล้วว่า ชุดแต่งงาน เมเแกน เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ “Ralph & Russo” เป็นผลงานการปักด้วยมือ งดงามด้วยความระยิบระยับของลูกปัดที่ปักไว้อย่างบรรจง มูลค่าประมาณ 100,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4.3 ล้านบาทไทย 

เจ้าชายแฮร์รีเตรียมเสกสมรสกับ “เมแกน มาร์เคิล”

ชุดแต่งงาน เมแกน

ซึ่งเมแกนจะใส่ชุดดังกล่าว ระหว่างทำพิธีการในพระราชวังวินด์เซอร์ ซึ่งมีแขกร่วมงานกว่า 600 คน และผู้ชมการถ่ายทอดสดจะได้ยลโฉมความงามของชุดดังกล่าวพร้อมกัน จากนั้นเธอจะเปลี่ยนชุดเจ้าสาวชุดที่สองสำหรับพิธีฉลองในช่วงเย็น

และหากพูดถึงแบรนด์ Ralph & Russo แล้ว แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ที่เธอชื่นชอบ เพราะก่อนหน้านี้เมแกนก็ได้สวมชุดผ้าลูกไม้สีดำจากแบรนด์นี้ในงานหมั้นของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่มาแล้ว

ชุดแต่งงาน เมแกน

ส่วนอีกชุดที่ยังเป็นความลับ จะมีความสวยงามเลอค่าสมฐานะเจ้าหญิงขนาดไหน วันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้เราคงจะได้ชื่นชมกัน แต่ที่แน่ๆ เราเชื่อว่า ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดแต่งงานกี่ชุดและรูปแบบใด ทุกชุดที่เธอสวมในวันนั้นจะกลายเป็นชุดแต่งงานไอคอนิคที่โลกต้องจดจำอย่างแน่นอน

ชุดแต่งงาน เมแกน

ที่มา  www.thesun.co.uk