งานแต่งงาน ชมพู่ อารยา ชุดแต่งงาน น้ำหวาน รักษ์ณภัค ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เจ้าสาวคนดัง

เจ้าสาวคนดัง ใน ชุดแต่งงาน ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ทั้งชมทั้งด่า ไม่ถูกใจคนดูแต่ตรงใจคนใส่

Home / Wedding Dress / เจ้าสาวคนดัง ใน ชุดแต่งงาน ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ทั้งชมทั้งด่า ไม่ถูกใจคนดูแต่ตรงใจคนใส่

ย้อนกลับไปชมโมเม้นต์ความสวยงามของ เจ้าสาวคนดัง ใน ชุดแต่งงาน ค่ำคืนสำคัญ ที่ใครๆ ก็พากันจับตารอคอยชื่นชมความงดงาม จากคนดังที่พวกเขาชื่นชอบ แต่สัจธรรมโลกมีชอบก็มีไม่ชอบ ดั่งเช่นที่พวกเธอก็ต้องพบเจอ เพราะในความชื่นชมนั้น ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ร่วมอยู่ไม่น้อย แต่เหล่านั้นก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้ถอดใจ เพราะในเมื่อค่ำคืนนั้นคือวันสำคัญของเรา เช่นนั้นแล้ว ใครไม่ชอบแต่สาวเจ้าเลือกแล้วว่าโดนใจ ก็ยิ้มรับแบบไม่แคร์เวิลด์กันเถอะค่ะ

ชมพู่ อารยา คนแรกที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเธอคือเจ้าแม่แฟชั่น ที่สาวๆค่อนประเทศจับตารอชม ในวันที่เธอเข้าพิธีแต่งงาน โดยงานนี้สาวชมพู่ ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาตั้งแต่พิธีหมั้น ที่ ผมทรงดอลลี่ ดูเหมือนจะไม่ถูกใจคนดู ถึงขั้นวิจารณ์ว่า เธอสวยโด่ดเด่นไม่เคยพลาด แต่ดันมาตกม้าตายในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตตัวเองได้ยังไง… แต่ถึงอย่างนั้น สาวชมก็ไม่ได้เก็บมาคิดให้วุ่นวายใจ แถมยังตอกกลับแบบสวยๆ ว่า ทำพูดของคนที่ไม่รักเราเราจะไปแคร์อะไร


แต่ผ่านจากพิธีหมั้น ก็กลับมาทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆแบบจัดใหญ่กว่าเดิม ในชุดแต่งงานสุดแสนจะอลังการ จากแบรนด์แฟชั่นชั้นสูง Giambattista Valli Haute Couture มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ที่แฟนคนไทยมองแล้วไม่ค่อยเข้าใจ เลยบ่นกันหูตูบไปอีกรอบว่าชุดนี้ไม่สวยถูกใจเลย…แต่เจ้าสาวเค้าเลิฟมากรู้ไว้ซะด้วย

อ่านเนื้อหา >> ส่อง ชุดแต่งงาน ชมพู่ อารยา เยอะ เลอค่า เจ้าหญิงรองเท้าแก้ว 3 ชุด 10 ล้าน!!!!

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็เป็นอีกหนึ่ง เจ้าสาวคนดัง ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ จนแทบจะกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว เมื่อค่ำคืนในวันพิธีแต่งงานของเธอ ปรากฎตัวด้วยชุดเจ้าสาวซีทรูประดับลูกไม้ทั้งตัวจากแบรนด์ดัง Zuhair Murad ที่สั่งซื้อมาจากฝรั่งเศส เพราะสวยถูกใจเจ้าสาวมากที่สุด แต่กลับมีเสียงวิจารณ์สนั่นโซเซียลว่า ชุดแต่งงาน ลิเดีย ไม่สวย ดูโป๊เกินไป ซึ่งที่จริงแล้ว ชุดเข้ารูปแบบนี้ น่าจะเหมาะกับคนรูปร่างสูงยาว มากกว่าเธอ แต่ถึงแม้กระแสจะแรงแค่ไหน แต่เจ้าสาวก็ไม่หวั่นไหว ไม่ออกพูดถึงเหตุการณ์นั้นด้วยซ้ำ และยิ้มรับความสุขกับการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสวยงาม

อ่านเนื้อหา >> ไขคำตอบทำไม ใครๆก็บอกว่า ชุดแต่งงาน ลิเดีย ไม่สวย?

น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ2 ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับนักธุรกิจหนุ่มไปเมื่อช่วงเดือน พค. 61 ที่ผ่านมา ก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอีกครั้งว่า ชุดแต่งงาน ของเธอนั้นดูวาบหวามเกินไปไหม เพราะชุดผ่าที่น่าอกลึกจนเกือบถึงเอว ทำเอาคนดูใจตุ้มๆต่อมๆ เมื่อได้มอง บางคนถึงขั้นบอกว่า เห็นแล้วแทบช็อคมันจะโป๊อะไรขนาดนั้นแม่คู๊ณ ชุดโป๊ไม่เกรงใจญาติเลยหร๊ออ…ปัดโธ่นี่งานแต่งงาน จัดในสถานที่เฉพาะ แถมเจ้าสาวเค้าก็หุ่นดี เลยเลือกชุดที่ใส่แล้วตัวเองรู้สึกว่าสวยที่สุด ที่สำคัญเจ้าบ่าวเค้าชอบ ชาวบ้านอย่างเราๆ จะไปช็อคกับเค้าทำม๊ายยย

อ่านเนื้อหา >> ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ ชุดแต่งงาน น้ำหวาน เดอะเฟซฯ สวยหรูดูแพง แซ่บมาก!!

ชมรูปภาพ เจ้าสาวคนดัง ใน ชุดแต่งงาน ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ทั้งหมดได้ที่นี่ค่ะ