ชุดยกน้ำชา ชุดแต่งงาน ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

น้ำฝน กุลณัฐ สวยสง่าใน ชุดยกน้ำชา สไตล์ไทยประยุกต์ จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

Home / Wedding Dress / น้ำฝน กุลณัฐ สวยสง่าใน ชุดยกน้ำชา สไตล์ไทยประยุกต์ จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ถึงแม้ว่าช่วงนี้เราจะไม่ค่อยได้เห็นหน้า นางเอกระดับตำนาน ที่มีดวงตาสวยหวานชวนหลงใหลอย่าง น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์ เพราะตอนนี้กำลังรับบทบาทเป็นคุณแม่ ดูแลลูกน้อยอย่างเต็มตัว และเมื่อมีโอกาสได้มาร่วมถ่ายแบบ ชุดแต่งงาน ก็ถ่ายทอดความงามของแต่ละชุดออกมาได้เป็นอย่างดี

สำหรับชุดสวยๆ นั้นเป็นผลงานจากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งได้เปิดตัวคอลเลคชั่นชุดไทยใหม่ล่าสุด “งามฝนรินสินสยาม” เป็นความตั้งใจของทางห้องเสื้อที่ต้องการออกแบบชุดไทยให้มีความหลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ในการเลือกใช้ผ้าไหมยกลำพูนเฉดสีต่างๆ มาเป็นวัตถุดิบหลัก ในการตัดเย็บเช่นเดิม และที่สำคัญยังคงความงดงาม หรูหรา ตามแบบฉบับของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ผ้าใหมสีแดงเบอร์กันดี

โดยชุดพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ คือ ชุดไทยประยุกต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจเจ้าสาวไทยเชื้อสายจีน ที่ต้องการความทันสมัย ช่วยเสริมลุคให้ดูแตกต่าง และดูเลอค่าในทุกมุมมองในวันสำคัญ

ชุดยกน้ำชา เป็นชุดที่ผสมผสานชุดไทย เน้นความหรูหราดูมีรสนิยม ด้วยการเลือกใช้ผ้าใหมสีแดงเบอร์กันดีตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสสุดหรูจากอิตาลี เพิ่มเลเยอร์ให้ชุดด้วยชั้นระบาย และปักลายดอกไม้เพื่อเพิ่มมิติให้ชุดดูมีคลาสมากขึ้น ตัดเย็บโดยช่างฝีมือที่มีความชำนาญเฉพาะตัวและ มีความประณีตสูง ที่ช่วยในการรังสรรค์ชุดออกมาให้ดูสง่างามและลงตัวมากที่สุด

ชุดยกน้ำชา และชุดไทยในรูปแบบต่างๆ

ผลงานโดย คุณสรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์