57 ปี รักเราไม่เก่าเลย กับภาพหวาน คู่รัก ตายาย ถ่ายภาพฉลองใน ธีม The Notebook

Home / Wedding Photo / 57 ปี รักเราไม่เก่าเลย กับภาพหวาน คู่รัก ตายาย ถ่ายภาพฉลองใน ธีม The Notebook

รักยืนยาว ไม่ใช่ว่าจะไม่มี แต่แค่ไม่ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ ในรุ่นเราๆ กันแล้วน่ะสิคะ แต่คู่ตายายคู่นี้จะมาทำให้เราซาบซึ้ง เอ๊ะ หรือว่า อิจฉาดี ? ก็เมื่อ คุณยาย เคลมม่า และ คุณตาสเตอร์ลิ่ง เอลมอร์ ได้ผ่านร้อน ผ่านหนาวร่วมกันมาถึง 57 ปีแล้ว แต่รักของคุณตาคุณยายยังไม่เก่าเลยคุณ และเพื่อก้าวเข้าสู่ปี 58 ร่วมกันของตายายคู่นี้ แอมเบอร์ หลานสาวของคุณตาคุณยาย จึงได้จัดการ ถ่ายภาพเฉลิมฉลองความรักในปีที่ 57 ของคุณตาและคุณยาย โดยใช้ธีมจากภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณยายเคลมม่า นั่นคือเรื่อง ” The Notebook” นั่นเอง

คุณตาคุณยาย

คุณตาคุณยาย
ึความรัก
คุณตาคุณยาย
คุณตาคุณยาย
ซึ่งงานนี้ได้ ช่างภาพ Stacy Welch-Christ จาก Mary Evelyn Photography ที่มาช่วยเก็บภาพหวานซึ้งของคุณตาและคุณยาย โดยทั้งคู่สวมเสื้อผ้าในสไตล์เรโทร แบบยุค 40 และเขียนจดหมายรักถึงกันเหมือนอย่างในภาพยนตร์

คุณตาคุณยาย

บันทึกความรักของทั้งคู่ที่ผ่านมา 57 ปี ร่วมกัน

คุณตาคุณยาย

คุณยาย เคลมม่ากล่าวว่า ” ฉันยังจำได้ ตอนที่ฉันได้พบกับ สเตอร์ลิ่ง ครั้งแรก เราก็ตกหลุมรักกันโดยทันทีตั้งแต่ตอนนั้น สเตอร์ลิ่งเป็นคนอ่อนโยนที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา เรามักจะบอกรักกันวันละ 10 ครั้ง ทุกวันนี้เขาก็ยังเป็นเหมือนวันแรกที่พบกัน และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ เขาเล่าว่า เมื่อเขาเห็นฉัน เขาก็รู้ทันทีว่า ฉันคือรักเดียว สำหรับเขา ” ว้าว!!! เห็นไหม เราบอกแล้วว่าจะซาบซึ้ง หรือ อิจฉา คุณตาคุณยายดีหนอ ?

ความรัก

คุณตาคุณยาย
ภาพจาก maryevelynphotography
เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai Team

facebook