สุดเอ็กซ์ตรีม!! คู่บ่าวสาว จับมือไต่เขาเอเวอเรสต์ จัดงานแต่งงาน แสนโรแมนติก ท้าทายความฟิต

Home / Wedding Photo / สุดเอ็กซ์ตรีม!! คู่บ่าวสาว จับมือไต่เขาเอเวอเรสต์ จัดงานแต่งงาน แสนโรแมนติก ท้าทายความฟิต
คู่บ่าวสาว คู่รัก งานแต่งงาน ถ่ายพรีเวดดิ้ง พรีเวดดิ้ง ยอดเขาเอเวอเรสต์ แต่งงาน

เชื่อว่าหากพูดถึงโลเคชั่นในการจัด งานแต่งงาน แล้ว ใครๆ ก็ต้องอยากจัดในที่เก๋ๆ แหวกแนวไปจากห้องจัดเลี้ยงสี่เหลี่ยมๆที่คุ้นเคย เช่นเดียวกับคู่บ่าวสาวนักปีนเขา ผู้รักการผจญภัยคู่นี้ Ashley Schmeider วัย 32 ปี และ James Sisson วัย 35 ปี จากรัฐแคลิฟอเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เลือกเทือกเขาเอเวอเรสต์ เป็นสถานที่จัด งานแต่งงาน สุดแหวกแนว โดยมีช่างภาพ Charleton Churchill เป็นผู้บันทึกเป็นความทรงจำอันแสนวิเศษที่สุดในชีวิตไว้ให้

แต่ทว่าการไปเหยียบเอเวอเรสต์ ใช่ว่าจะเป็นใครก็ได้ที่สามารถขึ้นไปเยือนได้ เพราะมันขึ้นชื่อว่ามีเส้นทางที่โหด แถมยังต้องเดินฝ่าอุณหภูมิที่ติดลบอีกต่างหาก พวกเขาจึงทุ่มเวลากว่า 1 ปี ในการวางแผน ฝึกอบรมและซักซ้อม เพื่อเตรียมรับมือกับการเดินทางที่แสนทรหดนี้

โดยทั้งคู่ได้บรรยายถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ว่า “พวกเราทั้งคู่รู้สึกสนุกกับการปีนเขาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ตลอดระยะการเดินทางและอยู่ที่นี่ 3 สัปดาห์ พวกเราได้ปะทะกับความท้าทายต่างๆมากมาย มากกว่าที่เราเคยเจอมาตลอดชีวิตเสียอีก และนี่จะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่เราจะไม่มีวันลืมได้เลย”

จนสุดท้ายการเดินทางของทั้งคู่ก็หยุดอยู่ที่เบสแคมป์ เพื่อจัดพิธีสาบานกันตรงที่แห่งนั้น ท่ามกลางหิมะและอุณหภูมิที่หนาวเหน็บร่วมเป็นสักขีพยาน โรแมนติกมั้ยล่ะ?

งานแต่งงาน

เราจะจูงมือกันให้ถุึงจุดมุ่งหมายบนเอเวอเรสต์นะที่รัก

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

ระหว่างทางสวยมากก

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

แค่เห็นก็ฟินแล้ว งานแต่งในฝันสุดๆ

ถึงแล้วจุดเบสแคมป์ สถานที่เป็นพยานรัก

งานแต่งงาน

ที่มา boredpanda

ขออนุญาตใช้เนื้อหา