แบม หมั้นแล้ว

Home / Wedding Star / แบม หมั้นแล้ว


แบม หมั้นแล้ว แย้มขอมีลูกทันใช้
โบ๊ท ขอว่าที่ภรรยาเลิกเล่นการเมือง ไร้เงา บรรหาร ร่วมงาน


แบม จณิสตา โบ๊ท บุตรรัตน์ หมั้น     จัดพิธีหมั้นอย่างเรียบหรูสำหรับ “แบม-จณิสตา” กับนักธุรกิจหนุ่มใบหน้าคล้าย “ฟลุ๊ค-เกริกพล” เผยพร้อมเปิดอู่มีลูกทันที โดยฝ่ายชายขอให้ว่าที่เจ้าสาวเลิกเลิ่นการเมืองและธุรกิจ มาเป็นแม่บ้านเต็มตัว

    
เมื่อวันที่ 26 เมษายน มีพิธีหมั้นระหว่าง แบม-จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ อดีตพิธีกรสาวชื่อดัง และอดีต ส.ส.กทม. พรรคชาติไทย และแฟนหนุ่ม โบ๊ท-บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ เจ้าของเว็บไซต์ “ซิลค์สแปน” ศูนย์รวมบริการการเงินส่วนบุคคล ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล มีนายมีชัย ฤชุพันธุ์ อดีตประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี นายสุบิน ปิ่นขยัน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นเถ้าแก่ฝ่ายชาย และนายเชาว์ สายเชื้อ อดีตเอกอัครราชฑูต เป็นเถ้าแก่ฝ่ายหญิง มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงไปร่วมงานอย่างคับคั่ง พิธีการดังกล่าวเป็นงานภายในครอบครัว ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพ ส่วนเรื่องสินสอดไม่เปิดเผย


แบม จณิสตา โบ๊ท บุตรรัตน์ หมั้น     ภายหลังจากพิธีหมั้น แบมให้สัมภาษณ์ว่า อีกประมาณ 2-3 เดือน จึงจะมีงานแต่งงาน และหากแต่งงานแล้วต้องการมีลูกทันทีเนื่องจากอายุมากด้วยกันทั้งคู่ ส่วนคู่หมั้นหนุ่มกล่าวเสริมว่า หากแต่งงานแล้วต้องการให้แบม เป็นแม่บ้านอย่างเดียว ไม่อยากให้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเมืองและธุรกิจ

    
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานหมั้นครั้งนี้ นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตหัวหน้าพรรคชาติไทย ไม่ได้เดินทางมาร่วมงานแต่อย่างใด แบมออกตัวว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปขอพรจากนายบรรหารมาแล้ว


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ แต่งงาน เพิ่มเติม