อ้อม-อาท ฉลอง สมรสพระราชทาน แต่งงาน แล้วจ้า

Home / Wedding Star / อ้อม-อาท ฉลอง สมรสพระราชทาน แต่งงาน แล้วจ้า

 

อ้อม-อาท ฉลอง สมรสพระราชทาน

 

อ้อม-อาท แต่งงาน

 


      เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 17 ต.ค. ที่ห้องแกรนด์ ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ ได้มีพิธีฉลองสมรสพระราชทานระหว่างนางเอกสาวชื่อดัง อ้อม พิยดา อัครเศรณี วัย 34 ปีและ อาท ศรา จุฑารัตนกุล วัย 35 ปี หลังทั้งคู่ทำพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 4 ก.ค. และเข้ารับน้ำสังข์พระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่วังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา

 


      ก่อนพิธีการจะเริ่มขึ้น นางเอกสาวควงเจ้าบ่าวมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ ที่ห้องสมเด็จเจ้าฟ้าวลัยอลงกรณ์ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม โดย อ้อม พิยดา กล่าวก่อนว่า จริงๆ เมื่อคืนยังทำงานอยู่ พอกลับมาถึงบ้านพี่อาทก็ชวนให้ลองชุดที่จะใส่วันนี้อีกที ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ

 

อ้อม อาท แต่งงาน

 

     ด้านเจ้าบ่าวกล่าวว่า ผมก็ตื่นเต้น แต่พยายามข่มตาให้หลับ พยายามไม่คุยอะไรกันมาก ไม่อย่างนั้นจะยิ่งพาลไม่ให้หลับ


      ผู้สื่อข่าวถามว่าชีวิตที่ผ่านมาเป็นอย่างไร อ้อม-พิยดา กล่าวว่า หลังเข้ารับน้ำสังข์พระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ ก็เหมือนเป็นการสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ชีวิตหลังแต่งงานคือต่างคนต่างทำงานของตัวเอง แต่ตนค่อนข้างกลับดึก เมื่อก่อนยังไม่ค่อยรู้สึกเกรงใจขนาดนี้ เพราะอยู่กันคนละบ้าน เขาอยู่บ้านจะมีคนดูแล มีเพื่อนคุย แต่พอแต่งงานแล้วแยกมาอยู่สองคน ตนต้องตื่นไปทำงานแต่เช้ากลับมาก็สี่ทุ่ม แต่พี่อาทเข้างานเก้าโมงเช้าเลิกห้าโมงเย็น เท่ากับว่าเขาต้องกลับมาอยู่บ้านคนเดียว สงสารเขาเหมือนกัน

 

อ้อม อาท แต่งงาน

 


    อาท-ศรา เผยว่า ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันก็ดี ประหยัดน้ำมันและค่าโทรศัพท์ลงเยอะ เรื่องมีลูกยังไม่มี อ้อมเขาขอทำงานก่อน แต่ผมอยากมีลูกมาก อยากได้ลูกสาวเพราะจะได้สวยเหมือนแม่ ส่วนแพลนฮันนีมูนยังไม่เร่ง สะดวกเมื่อไหร่ก็ค่อยไปกัน คิดว่าน่าจะเป็นเมืองไทยนี่แหละ

 

อ้อม อาท แต่งงาน


     ต่อข้อถามว่าแต่งงานแล้วจะลดงานในวงการบันเทิงลงหรือไม่ นางเอกสาวกล่าวว่า ไม่ลดค่ะ พี่อาทเข้าใจ อีกอย่างเราก็ยังเป็นที่ต้องการของประชาชนอยู่ ขอทำงานให้เต็มที่ค่ะ


       ผู้สื่อข่าวถามว่าได้ทำเซอร์ไพรส์อะไรให้กันหรือเปล่า เจ้าบ่าวกล่าวว่า ผมตั้งใจทำเซอร์ไพรส์ให้เขา โดยการสั่งช่อดอกไม้แล้วเอาไปให้เขาในห้องแต่งตัว ปรากฎอ้อมเขานึกว่า เป็นคิวที่เซ็ตขึ้นมาเพื่อถ่ายภาพ เลยหันมาถามผมว่าต้องทำท่าดีใจใช่มั้ย ผมก็บอกว่าไม่ใช่คิว นี่คือผมทำให้จริงๆ กว่าเขาจะรู้ตัวผมก็หมดอารมณ์เซอร์ไพรส์แล้ว

 

อ้อม อาท แต่งงาน

ภาพ อ้อม – อาท เข้ารับน้ำสังข์พระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ที่วังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 52

 

 


        ต่อข้อถามว่าได้เตรียมของอะไรให้เจ้าบ่าวหรือไม่ เจ้าสาวคนสวยตอบด้วยคำหวานว่า ให้ใจค่ะ จากนั้นฝ่ายชายก็หอมแก้มเจ้าสาวเพื่อเป็นการขอบคุณและเปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพต่อไป

 

อ้อม อาท แต่งงาน

 


        สำหรับบรรยากาศงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีบุคคลในแวดวงบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก อาทิ ประวิทย์ มาลีนนท์ บิ๊กบอสช่อง 3 ถกลเกียรติ วีรวรรณ แห่งค่ายเอ็กแซคต์ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, โสภิตนภา ทัพพะรังสี,อลิชา ไล่ศัตรูไกล, ภูริ หิรัญพฤกษ์,พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, ภูธเนศ หงษ์มานพ, วรัทยา นิลคูหา, อรรถพร ธีมากร, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ลลิตา ปัญโญภาส ,จินตหรา สุขพัฒน์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, สุวัจนี ไชยมุสิก ฯลฯ

 


       ส่วนพิธีการด้านใน มีนายพลากร สุวรรณรัตน์ องคมนตรี เป็นประธาน จากนั้นคู่บ่าวสาวได้พร้อมใจกันตัดเค้ก ท่ามกลางความชื่นชมยินดีของแขกที่มาร่วมงาน

 

อ้อม อาท แต่งงาน

ภาพบรรยากาศงานหมั้น อ้อม – อาท

 

อ้อม อาท แต่งงาน

ภาพบรรยากาศงานหมั้น อ้อม – อาท

 

 

ปิดท้ายด้วย โฆษณา หวานแห่งปี อ้อม-อาท จากโฆษณา แบรนด์รังนก

 

 

 

 

 

 

  ที่มาภาพจาก rukdara.com , piyadaclub , who magazine , magazinedee.com

  เรื่องจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 

 

อาท อ้อม แต่งงาน

 

อาท ศรา ขอ อ้อม พิยดา แต่งงาน สุดโรแมนติก

คู่หวานสุดโรแมนติก กับบรรยากาศ การขอแต่งงาน

 

 

 

 

 

อาท อ้อม แต่งงาน

 

แต่งงานหวาน ‘ออม-นัท’ หมั้นหรู ‘อ้อม-อาท’ วันหวานคนดัง

ต้องเปลี่ยนสถานะจากแฟน มาเป็นคู่หมั้นซะแล้ว