3 ดาราสาว เปิดใจวินาทีแฟนเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน หวานซึ้ง!

Home / Wedding Star / 3 ดาราสาว เปิดใจวินาทีแฟนเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน หวานซึ้ง!

           สาวๆ ทุกคนต่างก็อยากมีโมเม้นต์ขอแต่งงานอันสุดซึ้ง ดาราสาวทั้ง 3 คนนี้จะมาเล่าความประทับใจวินาทีที่คุณแฟนคุกเข่าขอแต่งงาน ว่ามันฟินขนาดไหน…

เจน-เจนสุดา ปานโต
พอล สิริสันต์ ว่าที่เจ้าบ่าวพันล้าน ขอเจนแต่งงานที่เกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายก็แอบทำเซอร์ไพร์ด้วยการชวนฝ่ายหญิงไปที่หาดทราย แล้วก็หลอกเจนว่ามีอวนขวางอยู่ลองดึงออกหน่อยสิ พอเจนหยิบออกก็กลายเป็นดอกไม้ช่อโต หลังจากนั้นฝ่ายชายจึงเดินไปหยิบช่อดอกไม้มาคุกเข่าขอแต่งงาน ซึ่งวินาทีนั้นเจนไม่ได้ยินว่าฝ่ายชายพูดอะไรเลย ดูดับ!! ได้แต่ตอบไปว่า Yes!!

แต่งงาน
เจน-เจนสุดา

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ
อาร์ม แฟนหนุ่มนักธุรกิจ เขาเป็นคนไม่โรแมนติกเลย วันนั้นเป็นวันเกิดเนย มีเพื่อนๆมาร่วมงานปาร์ตี้กันเยอะมาก วินาทีนั้นก็คิดแค่ว่าเป็นการเซอร์ไพร์วันเกิดแน่นอน ตอนนั้นเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าเห็นฝ่ายชายใส่สูทถือช่อดอกไม้ยืนรออยู่ จากนั้นเขาก็เริ่มพูดความในใจตลอดเวลาที่่คบกันมา 6 ปี แล้วก็ลงคุกเข่าขอแต่งงานค่อยๆบรรจงสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้เนย

แต่งงาน

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

เนย โชติกา

เนย โชติกา
มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย

วันนั้นเป็นวันตรุษจีนระหว่างที่ทานข้าวกันภายในครอบครัว สัว ศุภชัย นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ได้เดินเข้าไปหาคุณพ่อของมัดหมี่เพื่อขอแต่งงาน ซึ่งคุณพ่อก็อนุญาติเพราะฝ่ายชายนอกจากจะดูแลมัดหมี่แล้วยังช่วยดูแลคนในครอบครัวด้วย คนนี้คุณพ่อให้ผ่าน!!

แต่งงาน

มัดหมี่-พิมดาว

มัดหมี่-พิมดาว

มัดหมี่

เรียบเรียงโดย Women mthai team

ภาพประกอบจาก  Instagram noeychotika,janesuda,mutmeepimdao และ JAKAWIN PHOTOGRAPHY