5 ไอเดีย ถ่ายพรีเวดดิ้ง จากคู่รักคนดัง ที่หวานจนน่าอิจฉา

Home / Wedding Star / 5 ไอเดีย ถ่ายพรีเวดดิ้ง จากคู่รักคนดัง ที่หวานจนน่าอิจฉา

ยุคสมัยเปลี่ยน อะไรๆ ก็เปลี่ยนตามไปด้วย แม้แต่การ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ก็ไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่ชุดบ่าวสาว ในสตูดิโอ เดี๋ยวนี้ มีไอเดียเก๋ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งจากตัวบ่าวสาวเอง หรือบริษัทออแกไนซ์ วันนี้เลยขอหยิบไอเดียดีๆ จากคู่รักดารามาฝากกัน เผื่อว่าใครที่มีแพลนแต่งงาน จะถูกใจเอาไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง

pre-wedding_05

1. ตู่ ภพธร – นุช นุชนันท์

สาวๆ อกหักกันเป็นระนาว ตั้งแต่นักร้องหนุ่มสุดอบอุ่น อย่างตู่ ภพธร ประกาศแต่งสาวนอกวงการ หลังจากนั้นไม่นานก็ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้สาวๆ ช้ำใจเล่น แต่ไอเดียการถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักจนอดเขียนถึงไม่ได้จริงๆ เป็นการถ่ายในสถานที่ที่เซทฉากขึ้นมา เป็นรถบ้านชิคๆ 1 คัน ประกอบกับท่าทางการถ่ายที่ดูเป็นธรรมชาติ สวีทจริง อะไรจริง งานนี้เลยกลายเป็นพรีเวดดิ้งที่ถูกพูดถึงมาก จนใครๆ ก็อยากถ่ายตามบ้าง

pre-wedding_04

2. แสตมป์ อภิวัชร์ – นิว จีริสุดา

นักร้องหน้าตี๋อีกหนึ่งคน ที่สละโสดไปเรียบร้อย เมื่อไม่นานมานี้ กับสาวนอกวงการสุดน่ารัก โดยบินลัดฟ้าไปถ่ายกันถึงประเทศญี่ปุ่น เน้นความเรียบง่าย เล่นกับสถานที่ และหยอกล้อกันพอกรุบกริบ น่าแปลกที่แม้จะไม่ได้มีรูปสวีทกันสักเท่าไหร่ แต่โดยรวม กลับรู้สึกถึงความอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะความรักถูกส่งผ่านมายังสายตาของทั้งคู่ เลยทำให้รูปที่ถ่ายออกมา สื่อถีงความรักที่มีต่อกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

pre-wedding_06

3. บีม กวี – ออย อฏิพรณ์

พรีเวดดิ้งคู่นี้ ไม่หวือหวา ไม่เยอะ ไม่ออกนอกสถานที่ เน้นความเรียบง่าย ที่สื่อถึงนิสัยของทั้งคู่ ที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ภาพที่ออกมาเลยเป็นพรีเวดดิ้งที่คลีนสุดๆ เน้นอารมณ์และความสุข ณ ตรงนั้น แถมเจ้าสาวอย่างคุณออย ก็ยิ้มได้น่ารักมากๆ เลยทำให้ภาพชุดนี้ เป็นพรีเวดดิ้งที่ธรรมดาแต่กินใจมากที่สุด คู่รักที่ชอบไอเดียนี้ ก็เอาไปทำตามกันได้น๊า

pre-wedding_07

4. แมน การิน – เกล เวธกา

คบหากันมานานเป็นสิบปี พอจะถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ก็ต้องมีคอนเซ็ปต์กันสักหน่อย คู่นี้ไม่ได้ออกไปถ่ายกันที่ไหนไกล แต่เลือกสถานที่เป็นเรือนหอของตัวเองที่เพิ่งสร้างเสร็จ เน้นไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริง บรรยากาศจริง ประหยัดงบไปอีกแบบ แถมยังได้ความรู้สึกเหมือนใช้ชีวิตคู่จริงๆ ที่บ้านอีกด้วย

pre-wedding_08

5. เกลือ กิตติ – เมย์

ผู้กำกับมากฝีมือ หรือที่เรารู้จักกันดี กับบทเกลือ เป็นต่อ ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้คนได้ฮือฮากันอยู่ช่วงหนึ่ง กับการลุยถ่ายถ่ายตามข้างทาง ป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟ โดยใช้บรรยากาศและผู้คนรอบๆ ทำให้รูปออกมามีความสนุกอยู่ในตัว เข้ากันดีกับบุคลิกเฮฮาของบ่าวสาว งานนี้ใครจะถ่ายตาม ก็เตรียมร่มกับกระดาษไปซับหน้ากันให้พร้อมนะจ๊ะ

 

รูปภาพจาก : CHOCOOLATE , sister_egg , Sanit Nitigultanon

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook