งานแต่ง งานแต่งมาร์กี้ จัดงานแต่ง ป๊อก ภัสสรกรณ์ พรีเวดดิ้ง มาร์กี้ ราศรี เบื้องหลังงานแต่ง เพื่อนเจ้าสาว

เจาะลึกเบื้องหลัง งานแต่งมาร์กี้ 7 ทีมหลัก ที่ทำให้งานนี้กลายเป็น งานแต่งแห่งปี

Home / Wedding Star / เจาะลึกเบื้องหลัง งานแต่งมาร์กี้ 7 ทีมหลัก ที่ทำให้งานนี้กลายเป็น งานแต่งแห่งปี

ต้องเรียกว่าเป็นงานแต่งแห่งปีจริงๆ สำหรับคู่รักสุดเพอร์เฟ็ค ระหว่างนางเอกคนดัง มาร์กี้ ราศี กับนักธุรกิจหนุ่ม ทายาทตระกูลดัง จิราธิวัฒน์ แน่นอนว่างานใหญ่ขนาดนี้ ต้องมีทีมงานอยู่เบื้องหลังอีกมากมาย เรามาดูกันว่ามีใคร และแบรนด์อะไรบ้าง? ที่เป็นส่วนหนึ่งให้งานแต่งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

cr : tueslove

1. ทีมออแกไนซ์

ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช ออแกไนซ์มือทองของเมืองไทย ผ่านงานทุกรูปแบบมาแล้วกว่า 20 ปี งานนี้จัดการสร้างสรรค์ผลงานทั้งงานหมั้นและงานแต่ง เรียกว่าถ้างานมาถึงมือป้าตือแล้วทุกอย่างต้องเป๊ะ ไม่มีหลุดแน่นอน

cr : tueslove

2. ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

ด้วยความที่บ่าวสาวเป็นคนรุ่นใหม่ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง จึงทำให้ภาพพรีเวดดิ้ง ออกมาในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รูปสวยประหนึ่งว่าถ่ายปกนิตยสาร โดยเลือกใช้ช่างภาพชื่อดังถึงสองคน นั่นก็คือ ใหญ่ อมาตย์ และ ธาดา วาริช

ผลงานจาก ใหญ่ อมาตย์

ผลงานจาก ธาดา วาริช

cr : vin buddy

3. ถ่ายภาพงานพิธี

วินบัดดี้ (VIN Buddy) ถูกเลือกให้เป็นทีมช่างภาพหลักในงานพิธีหมั้น ซึ่งผลงานไม่เคยทำให้ผิดหวัง ภาพทุกภาพมีความหมายและสื่ออารมณ์ในขณะนั้นได้เป็นอย่างดี

cr : mm_maaemaae

4. การ์ดงานแต่ง

เรียกได้ว่าเป็นการ์ดแต่งงานที่อลังการมากจริงๆ จากร้าน mm_maaemaae เพราะนอกจากดีไซน์ที่หรูหราทันสมัยแล้ว ข้างในยังอัดแน่นไปด้วยการ์ดเชิญอีก 3 ใบ ทั้งงานหมั้น งานฉลองมงคลสมรส และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ โดยมีสาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อก มีส่วนช่วยในการออกแบบครั้งนี้ด้วย

5. ชุดแต่งงาน (อ่านรายละเอียดชุดทั้งหมด >> คลิก)

cr : vin buddy

ชุดงานหมั้น จากแบรนด์ Meshmuseum ห้องเสื้อชื่อดังฝีมือคนไทย

ชุดแถลงข่าว จากแบรนด์ Elie Saab

#margiepokthewedding

ชุดถ่ายรูปกับแขกหน้างาน จาก Meshmuseum แบรนด์เดียวกับพิธีหมั้น

#margiepokthewedding

ชุดเดินเข้างาน หรูหราและหนักกว่า 37 กก. จากแบรนด์ Tex Saverio

#margiepokthewedding

ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

cr : jimmakeup

6. ช่างแต่งหน้า ทำผม

หน้าเจ้าสาวฉ่ำๆ ในงานนี้ ต้องมอบมงให้กับ จิม เมคอัพ (jimmakeup) เมคอัพอาร์ติสคิวทองของเมืองไทย ตามติดมาด้วยแฮร์สไตล์ลิส klauaydoeshair และ mairatchada1 รับหน้าที่ทำผมให้สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อก

7. ทีมเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว

cr : vin buddy

ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับสีสันในงานแต่งครั้งนี้ นั่นก็คือทีมเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว สวยหล่อกันทุกคนทั้งจากในและนอกวงการ ช่วยให้งานมีความสนุก เรียกรอยยิ้มจากบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเพื่อนสนิทอย่าง แพง ภิชาภัช ซึ่งรับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมคอยจัดการธุระต่างๆ ให้เจ้าสาว

เรียบเรียงโดย Women MThai Team