คริส ซิลก้า ปารีส-ฮิลตัน หมั้น แหวนเพชร

มีใครให้มากกว่านี้มั้ย? ปารีส ฮิลตัน ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานด้วย แหวนเพชร 20 กะรัต ราคาเบาๆ 65 ล้านบาท     

Home / Wedding Star / มีใครให้มากกว่านี้มั้ย? ปารีส ฮิลตัน ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานด้วย แหวนเพชร 20 กะรัต ราคาเบาๆ 65 ล้านบาท     

How – To วิธีการทำให้ผู้ชายขอเราแต่งงาน แบบที่เราไม่ต้องจิก!!!?

เป็นเรื่องน่ายินดีรับศักราชใหม่เสียเหลือเกิน เมื่อนักแสดงสาวสุดไฮโซ ทายาทโรงแรมฮิลตัน อย่าง ปารีส ฮิลตัน วัย 36 ปี จะได้ฤกษ์แต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตนสักที ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ คริส ซิลก้า นายแบบ-นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ

โดย ปารีส ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า “ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่ได้หมั้นกับคนรักที่ดีที่สุดในชีวิต และเพื่อนแท้ของฉัน ฉันไม่เคยรู้สึกมีความสุข ปลอดภัย และเป็นที่รักแบบนี้มาก่อนเลย เขาเป็นคนที่เพอร์เฟกต์สำหรับฉันในทุกๆ ด้าน และแสดงให้ฉันได้เห็นเทพนิยายมีอยู่จริง!!” พร้อม “Say Yes” อย่างเป็นทางการ หลังถูกเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนเทือกเขาแอสแพน รัฐโคโลไรโด เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางหิมะอันขาวโพลน สุดแสนจะโรแมนติก

ปารีส ฮิลตัน

ส่วนที่ทำเอาฮือฮากันไปทั้งโซเชียลกือคือ แหวนหมั้นของฮิลตัน ที่มีข้อมูลว่าเป็นแหวนเพชรน้ำงาม 20 กะรัต จากดีไซเนอร์คนดัง ไมเคิล กรีนน์ คาดว่ามูลค่าไม่ต่ำกว่าวงละ 65 ล้านบาททีเดียว

“นี่เป็นแหวนที่งดงามและเปล่งประกาย และเป็นแหวนที่สวยมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ซึ่งนับตั้งแต่ที่ฉันเจอเขา ฉันก็รู้สึกว่ามันมีอะไรที่พิเศษมากกว่าแค่ตกหลุมรัก ฉันได้เจอคนที่ซื่อสัตย์ จงรักภักดีและมีความรักให้ฉันอย่างแท้จริง และฉันรู้ตัวมาตั้งแต่แรกเริ่มเลยว่าฉันอยากใช้ชีวิตกับเขาตลอดไป”

สำหรับ เส้นทางรักของปารีสและคริสนั้น ทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้วเมื่อ 8 ปีก่อนที่งานปาร์ตี้ออสการ์ ก่อนจะกลับมาติดต่อกันอีกครั้งเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่ง คริส ก็ได้กล่าวชื่นชมแฟนสาวคนสวยว่า “ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่โชคดีมากที่ได้แต่งงานกับสาวในฝัน ผมอดใจรอที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเธอไปตลอดชีวิตไม่ไหวแล้ว”

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้หนุ่มคริส ก็ได้แสดงถึงความรักที่จริงใจและหนักแน่น ด้วยการสักที่ชื่อของสาวปารีสที่แขน เป็นฟอนต์ Disney  ซึ่งสาวปารีสคลั่งไคล้ในตัวการ์ตูนดิสนีย์ด้วย

ปารีส ฮิลตัน

ปารีส ฮิลตัน

ที่มา people.com