รวมภาพบรรยากาศ งานแต่งงาน พอลล่า – เอ็ดเวิร์ด

Home / Wedding Star / รวมภาพบรรยากาศ งานแต่งงาน พอลล่า – เอ็ดเวิร์ด

 

รวมภาพบรรยากาศ งานแต่งงาน พอลล่า – เอ็ดเวิร์ด

พร้อมด้วย Love Story หวานๆ ของทั้งคู่  มาติดตามกันค่ะ ว่าคู่นี้เค้าจะหวานกันขนาดไหน

 

 

 

“พอลล่า…เธอต้องมาเจอน้องชายฉันนะ!!”

 

            นี่คือ “จุดเริ่มต้น” แห่งรักที่เกิดจาก “แม่สื่อ” เพื่อนสนิทของ “เจ้าสาว” พอลล่า เทเลอร์” และมีศักดิ์เป็น “พี่สาว” ของ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ หนุ่มหล่อลูกครึ่ง จีน-อังกฤษ วัย (27 ปี) กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะนักธุรกิจไฟแรงแถมโสดสนิท แห่งเกาะฮ่องกง

 

            ทว่า พอลล่า กลับไม่เคยสนใจคำเอ่ยชวนของแม่สื่อ ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับงานในวงการบันเทิง และธุรกิจของตัวเองเท่านั้น กระทั่ง “กามเทพ” ชักทนไม่ไหวเลยจัดการ “แผลงศร”  ในขณะที่พอลล่ากำลังเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ห้างดังในเกาะฮ่องกง แม่สื่อผู้พี่สาวไม่ละความพยายาม แอบนัดน้องชายหนุ่มหล่อ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ให้มาพบสาวพอลล่าจนสำเร็จในที่สุด ต่อเมื่อแรกพบสบประสานสายตา ทั้งคู่ต่างก็รู้ใจตนเองว่าได้เจอ Love at first sight เข้าแล้ว!!

 

            นอกจากความหล่อที่เหลือล้น เอ็ดเวิร์ด ยังเป็นหนุ่มโรแมนติคตัวพ่อ ว่างจากงานเมื่อไหร่จะต้องเดินทางมาหา พอลล่า ที่เมืองไทย เพื่อทำอาหารอร่อยๆให้ทาน หรือถ้าไม่ว่างก็จะเซอร์ไพรส์ด้วยอาหารมื้ออร่อยที่สั่งตรงจากทุกมุมโลก และในทุกโอกาสพิเศษไม่ว่าจะ วันเกิดพอลล่า วันที่เจอกันครั้งแรก วันที่เจ้าสาวของเราแง่งอน ฯลฯ  เอ็ดเวิร์ด จะซื้อผ้าพันคอลายสวย (ยี่ห้อ Hermes  เท่านั้น) แล้วปักถ้อยคำหวานลงไป กลายเป็น “ของขวัญพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก” และทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน เอ็ดเวิร์ด มักจะเขียนโน๊ตแปะไว้ตามที่ต่างๆทว่า ตัวอักษรเล็กๆแต่กลับทำให้ พอลล่า หัวใจพองโตทุกครั้งที่ได้อ่าน จน เริ่มรู้ชัดแล้วว่า เอ็ดเวิร์ด คือผู้ชายที่…ใช่!!

 

 

            ปีกว่าที่ทั้งคู่จูงมือกันปลูกต้นรักจนสุกงอม เอ็ดเวิร์ด เริ่มไม่อยากโสดอีกต่อไปแล้วจึงชวน พอลล่า ลัดฟ้าสู่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมืองที่ได้ชื่อว่าโรแมนติคที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เพื่อหา “โลเกชั่นขอแต่งงาน” ในขณะที่ เอ็ดเวิร์ด ตะลุยหามุมสวย พอลล่า กลับแปลงกายเป็นสาวนักช้อปตลอดทั้งวัน กว่า เอ็ดเวิร์ด จะได้ดำเนินตามแผนก็ปาไปหลายชั่วโมง จากที่ตั้งใจเป็นสวนสวย บรรยากาศดีๆ จึงเปลี่ยนเป็น “ผ้าพันคอ Hermes สีชมพู”แทนความในใจ  ที่ยื่นให้ในช่วงที่ พอลล่า เดินทางมาถึงที่พักเท่านั้น

 

     ข้อความที่ปักไว้มีเพียงตัวอักษร W Y M M ? ทำเอา พอลล่า งง!ก่อนหัวใจจะเริ่มเต้น แรงขึ้น..แรงขึ้น เมื่อถอดรหัส W Y M M ? เป็น 4 คำที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันจะได้ยินจากชายคนรัก….

 

Will You Marry Me? แต่งงานกันนะ

 

         วันที่ 6 ธันวาคม 2553 พอลล่า & เอ็ดเวิร์ด  ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส อย่างเรียบง่าย ณ เกาะฮ่องกง โดย Edward  ได้บรรจงสวมแหวนแต่งงานที่มิอาจประเมินค่าได้สำหรับความรักของคนทั้งสอง  โดยมีเพียงครอบครัวของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทเป็นสักขีพยาน ทั้งคู่ตั้งใจมาฉลองพิธีมงคลสมรสที่เมืองไทย นั่นจึงกลายมาเป็นงานฉลองวิวาห์ที่เต็มไปด้วยความสุขในวันนี้นั่นเอง หลังเคลียร์งานทุกอย่างเรียบร้อยทั้งคู่จะบินไปฮันนีมูนที่ประเทศอังกฤษ บ้านเกิดของเจ้าบ่าว พร้อมเตรียมเปิดอู่มี “เจ้าตัวเล็ก” เพื่อเป็นพยานรัก   LOVE FOREVER ตลอดไป

 

 

 อ่านจบแล้ว สาวๆหลายคนตาร้อนผ่าวเชียวน๊า ความหวานยังไม่หมดแค่นั้น

ไปชมภาพบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่กันต่อเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และที่ขาดไม่ได้ บรรดาเพื่อนดารา ที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายงานโดย

Women Mthai Team