เฮียเม้ง ขอโชว์ ดูดีๆ สาวๆมีกรี๊ด

Home / General Clip / เฮียเม้ง ขอโชว์ ดูดีๆ สาวๆมีกรี๊ด

 
    ว่าด้วยเรื่องของความสวยความงาม ผู้หญิงอย่างเรารู้กันดีว่าเรื่องแบบนี้ยอมกันไม่ด๊ายยยยย!! เพราะต้องแข่งกับผู้หญิงทั้งโลกก็ว่าเหนื่อยแล้ว แต่จู่ๆ เฮียเม้ง กลับออกมาท้าสาวๆ อย่างเราว่าอย่าสวยแพ้ผู้ชาย”

       จริงๆ แล้วแคมเปญนี้เป็นแคมเปญดีๆ ของทาง Watsons ที่อยากจะออกมาบอกสาวๆทุกคนว่า “สาวๆจ๋า ออกมาดูแลตัวเองกันเถอะ เพราะสมัยนี้อะไรๆ ก็ไปไว มาไว ขืนปล่อยตัวปล่อยใจนานไป เผลอๆผู้ชายสมัยนี้อาจสวยนำหน้าได้นะจ๊ะ”

        แต่สาวๆ สมัยนี้ ถ้าจะอัพสวยทั้งทีก็ต้องได้ทั้งความสวย ได้ทั้งความคุ้มค่าที่สุด จริงไหมคะ? เพราะอย่างนี้นี่เอง Watsons จึงออกโปรโมชั่น วัตสัน แบงก์ ออฟ บิวตี้ (Watsons Bank of Beauty) ให้คุณช้อปสนุก สุดคุ้มด้วยคูปองใช้แทนเงินสด หรือเงินวิ้งค์ (Wink) มูลค่า 30, 20, และ 10 บาท เพียงคุณซื้อสินค้าที่มีสติ๊กเกอร์วิ้งค์ติดอยู่ คุณจะได้รับคูปองแทนเงินสด ตามมูลค่าบนสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาซื้อสินค้าที่ร้านวัตสันในครั้งต่อไป (ไม่จำกัดมูลค่าขั้นต่ำในการซื้อสินค้า) แถมยังพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกวัตสัน รับคูปองเพิ่ม 2 เท่าทันที

        โปรโมชั่นเริ่ดขนาดนี้ รีบสอย รีบสวย แบบสุดคุ้มได้แล้วที่ Watsons ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. – 15 ต.ค. 57 อย่ารอช้า! เพราะระวังจะสวยแพ้ผู้ชาย แล้วจะหาว่าอาเฮียเค้าไม่เตือน!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่ : www.watsons.co.th หรือ  www.facebook.com/watsonsthailand