แซะ! เคล็ดลับสวย ฉบับ น้ำตาล พิจักขณา สวยขึ้น ผิดหูผิดตา ทำไรมาหนอ? (ชมคลิป)

Home / General Clip / แซะ! เคล็ดลับสวย ฉบับ น้ำตาล พิจักขณา สวยขึ้น ผิดหูผิดตา ทำไรมาหนอ? (ชมคลิป)

           ทีมงาน Women.MThai ได้มีโอกาสเจอะเจอสาวน้ำตาล พิจักขณา นางเอกจาก ช่อง 3 ในงานแฟชั่นโชว์ งานหนึ่ง ซึ่งเธอมาร่วมในงาน ในฐานะ แขก Front Row สุดสวย เปล่งปลั่งมีออร่า แถมอัพเลเวลสกิลการแต่งตัวได้ สวยผิดหูผิดตา อยากรู้ว่า เธอไปทำอะไรมา และมีเทคนิคดีๆ ในการอัพลุคสวยถึงขนาดนี้ได้อย่างไรบ้าง …ลองตามมาแซะ กับเธอกันค่ะ

ตามมาชมคลิปกันเลย

แซะ! เคล็ดลับสวย ฉบับ น้ำตาล พิจักขณา สวยขึ้น ผิดหูผิดตา ทำไรมาหนอ?

สูตรสวยฉบับ น้ำตาล พิจักขณา นางเอกช่อง 3
“ถ้าตอบว่า ผอมลง คนจะเชื่อไหม (หัวเราะ) ตอนนี้น้ำหนักลดลงมาจากละครเรื่องแรก (มัจจุราชสีน้ำผึ้ง) เยอะมาก ประมาณ 8 โลได้ค่ะ และตอนนี้ก็ออกกำลังกายมายิ่งขึ้นด้วย ถ้าใครตาม IG ก็จะเห็น ตอนนี้กำลังบ้าพลังมาก ชอบปีนผาจำลอง และในอนาคตอาจจะไปปีนเขาจริง เพราะเรารู้สึกว่า ปีนผาได้ใช้กำลังทั้งตัว และ สนุกมากๆ เลย “

น้ำตาล พิจักขณา

กีฬาดูขัดกับบุคลิกมาก
“ใครๆ อาจจะคิดว่าตาลเป็นสาวหวานแต่จริงๆ แล้ว ตาลเป็นผู้หญิงแมนๆ มากกว่า ชอบออกกำลังกาย ตาลออกกำลังกายเบาๆ แบบโยคะไม่ค่อยได้ ก็จะออกกำลังกายแบบหนักๆ ไปเลยอย่าง ปีนผา “

น้ำตาล พิจักขณา ล่าสุด
นอกจากการลดน้ำหนักที่ทำให้ดูสวยขึ้น แล้ว เทคนิคเรื่องการแต่งตัวล่ะคะ
” ตาลว่า เลือกเอาตามที่เราชอบมากกว่าค่ะ พยายามสนุกกับการแต่งตัว ไม่ว่าเราจะได้รับบรีฟ ธีมไหนมา เราก็แค่สนุกที่จะ Mix and Match ให้เป็น “

จากการที่พูดคุยกับเธอ ถึงแม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ทำให้เราได้ข้อคิดดีๆ จาก สาวน้ำตาล พิจักขณาคนนี้ในหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องของการตัดสินคน ที่เราไม่อาจตัดสินใครแต่เพียงภายนอกได้ ก็ใครจะไปนึกล่ะ ว่าหน้าหวานขนาดนี้ จะชอบเล่นกีฬาผาดโผนเอ็กซ์ตรีมอย่าง การปีนผา ได้ และ จากที่เราได้เฝ้าดู ติดตามผลงานทางหน้าจอของเธออยู่ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เธอก้าวเข้าสู่วงการ นอกจากเรื่องฝีไม้ลายมือ ด้านการแสดงที่มีพัฒนาการอัพสกิลมาโดยตลอด เธอยังมีพัฒนาการด้านการดูแลสุขภาพ และมีมุมมองดีๆ ที่ไม่ยึดติดกับอะไรมาก …ก็แค่ “ไปสนุกกับมัน ”  อย่างเช่นเรื่อง แฟชั่นการแต่งตัว ของเธอก็เช่นกัน

เนื้อหาโดย Women MThai Team 
ภาพโดย Covinus 
Clip VDO โดย iMADD

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา