TRUCCO แบรนด์สัญชาติ สเปน …ดังระดับโลก

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / TRUCCO แบรนด์สัญชาติ สเปน …ดังระดับโลก

TRUCCO แบรนด์สัญชาติ สเปน …ดังระดับโลก
เปิดตัวแห่งแรกในประเทศไทยที่ สยามเซ็นเตอร์

แฟชั่น
ต้นปี 2556 บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) นำเข้าแฟชั่น TRUCCO (ทรุคโค่) แบรนด์ดังจากประเทศสเปนโดย ปณิธาน ปวโรฬารวิทยา ประธานบริหาร เผยเหตุผลที่นำเข้า “มีคำกล่าวที่ว่า TRUCCO women are the ones who want to stand out and be creativity in their own style แนวคิดการออกแบบจึงเต็มไปด้วยความมีศิลปะในสไตล์ Modern Bohemian (โมเดิร์น โบฮีเมียน) ทั้งแตกต่างและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ช่วยสะท้อนความเป็นตัวของตัวเอง รักสุขภาพ ชอบการเดินทาง ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้าง ทะมัดทะแมง และสิ่งสำคัญที่สุดคือการไม่ยอมหยุดนิ่งกับสิ่งที่จำเจ รวมไปถึงราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เริ่มต้น 890–4,000 บาท และมีไซค์ตั้งแต่ 34–46 ให้เลือกสรร ซึ่งเหมาะกับสุภาพสตรีไทยอย่างมาก”

ทรุคโค่ สยามเซ็นเตอร์

ประวรา เอครพานิช กรรมการบริษัทฯ กล่าวเพิ่มเติม “ด้านแนวทางหลักในการดีไซน์คือ Real Women ที่ผู้หญิงทุกคนเข้าถึงได้ สามารถสวมใส่ได้ทุกวันทุกโอกาสที่เรียกว่า Day to Day Life เป็นการใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันในทุกวาระ ไม่ว่าจะใส่ทำงาน ในวันพักผ่อน หรือแม้กระทั่งการเลือกใส่ออกงานในโอกาสพิเศษ ในแต่ละคอลเลคชั่นเป็นการเล่าเรื่องราวความทรงจำสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ซึ่งจะมีชื่อเรียกตามชื่อเมืองที่ดีไซเนอร์ได้ผ่านการเดินทาง เช่น  London, Moscow, New York, Berlin  ในลักษณะ Capsule Collection มีจำนวนแบบไม่มากแต่มีความหลากหลายทั้งทางด้านรูปแบบและสีสัน รวมไปถึงเครื่องประดับที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว”

ทรุคโค่ สยามเซ็นเตอร์

นอกเหนือจากการสร้างสรรค์แฟชั่น  ด้านการออกแบบร้านของ ทรุคโค่ ก็เด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งได้หยิบจับเรื่องราวความทรงจำและอารยธรรมรายละเอียดด้านศิลปะของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ จากหลายประเทศมาผสมผสานรวมกัน โดยมีวัสดุในการตกแต่งทั้งนาฬิกาที่สื่อถึงช่วงเวลาแห่งความทรงจำ, Wallpaper ลายดอกไม้, แท่งทองเหลืองที่ไม่ใช่สีทองวาว ซึ่งเสมือนผ่านการเดินทางมา รวมถึงการใช้เหล็กหรือไม้ที่นำมาเป็นเรื่องราวให้พูดถึงได้  และการนำกระเบื้องเพ้นท์มือ Hydraulic Mosaic ที่เป็นศิลปะอนุรักษ์ของประเทศฝรั่งเศส แต่กลับเป็นที่ชื่นชอบของชาวสเปนจนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาเป็นส่วนสำคัญเปรียบเสมือนผืนพรมภายในร้านซึ่งเป็นสัญลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์

และอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในร้านคือส่วนของ Final Touch ที่มีการนำโปสการ์ดภาพสถานที่ หรือสิ่งที่เป็นลักษณะโดดเด่นของเมืองนั้นเข้ามาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งร้าน  โดยร้าน ทรุคโค่ แห่งแรกในประเทศไทย จาก 200 สาขาทั่วโลกจะตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 2 ของสยามเซ็นเตอร์ และมีความพิเศษ คือ ดีไซเนอร์จากสเปนจะบินมาเพื่อเล่าเรื่องราวการเดินทางและประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านทางโปสการ์ดลงใน Final Touch ร้านแรกของประเทศนี้ด้วยตัวเอง

อีกหนึ่งความพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองกับ ทรุคโค่  สาขาแรกในประเทศไทย ทางบูติคนิวซิตี้ฯ ขอเอาใจนักช้อปและแขกคนสำคัญในการ Grand Opening ตั้งแต่วันที่ 9-31 มกราคม 2556  ทุกท่านที่ช้อปปิ้ง TRUCCO ณ Siam Center ครบทุก 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินไปมาดริด ประเทศสเปนถิ่นกำเนิดของ TRUCCO และหากท่านใดซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท เชิญรับกระเป๋า Tote Bag ของขวัญชิ้นพิเศษจากทรุคโค่ ที่ส่งตรงมาจากสเปน

facebook