ร้านนี้ไม่มีความโหดร้าย @ Elohim

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / ร้านนี้ไม่มีความโหดร้าย @ Elohim  ร้านนี้ไม่มีความโหดร้าย  @ Elohim           แค่ชื่อร้านก็ชนะขาดแล้ว  ฟังดูน่ารักน่าหยิกเป็นที่สุด เข้ากับสัญลักษณ์รูปสายรุ้ง  อู้หู ดูเป็นหนูน้อยดีแหะ ! และทุกอย่างนี้ย่อมมีความหมาย  เพราะ Elohim เป็นภาษาฮิบรู ที่แปลว่า  ” พระเจ้า ”  ที่ยังคงอยู่ เป็นที่รู้จัก และระลึกถึงกันอยู่ทุกยุคสมัย ส่วน ” สายรุ้ง ” นั้นแทนคำสัญญาจากพระเจ้าว่าจะไม่ฆ่าเราอีก  ( เอ๊ะ ลึกซึ้งนะเนี่ย ! )  นั่นแสดงว่ามาร้านนี้ เราจะไม่เจอสินค้าราคาแสนโหดเป็นแน่  ทีม women.mthai.com ไปพิสูจน์มาแล้นเรียบโร้ย …   (โฮะๆ ได้แอคเซสเซอรี่มาเพียบ  (^0^) )

           เกริ่นมาตั้งนาน คงสงสัยแล้วล่ะสิว่าร้าน  Elohim  เค้ามีอะไรเด็ด ก็เครื่องประดับทุกชนิดทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไล ต่างหู อู๊ย สารพัดจนบรรยายไม่หมด  แต่บอกได้คำเดียวว่า “เริ่ด ” ทุกชิ้น   มีทั้งของใหม่ๆ ของเก่าแท้ และเครื่องประดับแฮนด์เมดที่คุณสุวรรณาเจ้าของร้านออกแบบเอง โดยยึดธีมหลักด้วยกลิ่นอายวินเทจ ย้อนไปสมัย 60 – 80 

          ถ้าเข้าไปในร้านแล้วจะละลานตามากๆ เพราะของในร้านมีมากกว่า 1,000 ชิ้น ประหนึ่งว่าที่นี่เป็นโกดังเครื่องประดับกันขนาดนั้นเลย  อยากรู้ว่าเยอะจริงๆ รึเปล่า ? ไปพิสูจน์ได้ ตั้งแต่ 10.30 น. – 17.30 น. ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ที่  ตลาดหลังการบินไทย ซ. วิภาวดี 22  ชูพลาซ่า ซ. 3 บล็อก B7   ถ้าหาร้านไม่เจอ โทรถามทางได้ที่ ( 098 ) 185 – 8867 ค่ะ

            ปล . ถ้าอยากอัพเดตของใหม่ๆ ให้ไปวันอังคารช่วงเช้า เพราะของใหม่เค้าจะลงทุกๆ ช่วงเย็นของวันจันทร์ และพิเศษสำหรับใครก็ตามที่บอกว่า รู้จักร้านนี้จาก women.mthai.com รับทันที ส่วนลด 30 % ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2550 นี้ค่ะ     
  

   
   
  


    
    
    
    
        
   
     
  
   
  
       
    
    
    
    
              
  
  
   
     

ขออนุญาตใช้เนื้อหา