ย้อนยุคให้โมเดิร์น @ A’ s Aise’

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / ย้อนยุคให้โมเดิร์น @ A’ s Aise’    ย้อนยุคให้โมเดิร์น @ A’ s Aise
        ถ้าใครชอบเสื้อผ้าแบบเรียบง่าย สวมใส่สบายๆ แต่ได้กลิ่นอายความเก๋านิดๆ  เราขอแนะนำที่นี่   A’ s Aise’  (อ่านว่า เอ อีเซ่ ) ตัวแรกมาจากชื่อเจ้าของร้าน  ” คุณเอ ” นั่นเอง ส่วน Aise’ นั้นเป็นความชอบส่วนตัวของคุณเอ ที่ชอบคำฝรั่งเศส และคำๆ นี้ก็ออกเสียงคล้ายคำว่า  “easy ” ที่หมายถึง เรียบง่าย บ่งบอกถึงสไตล์ของร้านและเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี

      ด้วยการตกแต่งร้านที่มีหลากหลายสีสันและลวดลาย โดดเด่นที่สีฟ้าตัดกันเด่นสะดุดตากับวอลเปเปอร์สีเหลืองออกตุ่นๆ หน่อยได้อารมณ์สดใสแบบย้อนไปปี 70 ‘s  ให้บรรยากาศเหมือนบ้านสมัยก่อน ทำให้เราไม่รู้สึกเกร็งในการช็อปปิ้ง แถมคุณเอ เจ้าของร้านยังคอยแนะนำการแต่งตัวอย่างเป็นกันเอง ร้านอย่างนี้สีที่เราใฝ่ฝัน !

       แถมเสื้อผ้าที่นี่ยังมีเอกลักษณ์ ด้วยความเรียบเท่ที่มีลูกเล่น สไตล์จิ๊กโก๋นิดๆ ด้วยความที่คุณเอชอบเสื้อผ้าลายเก่าๆ แต่แบบแพทเทิร์นออกจะสมัยใหม่ เลยได้ออกมา เป็น Aise’ ที่แสนจะลงตัว ใส่ได้ทน ใส่ได้นาน ประยุกต์ได้กับเสื้อผ้าทุกแบบ โดยเฉพาะกางเกงของที่ร้านจะเป็นกางเกงตัวเก่งในตู้เสื้อผ้าของลูกค้าประจำเกือบทุกคน เพราะกางเกงของ Aise’ จะเก็บทรงสัดส่วนของผู้ใส่ (แอบกระซิบนิดนึง กางเกงแบบนี้หาได้น้อยร้านมากนะคะเนี่ย )  คุณเอยังบอกกับเราอีกว่า ต้องการตัดกางเกงต้องใส่ใจ เพราะกางเกงจะใช้ได้นานกว่าเสื้อ  ทางร้านจึงใช้ผ้าที่เนื้อทนๆ ดีๆ อย่าง Spandex , Wool, Satin หรือยีนส์ เพราะดูแลรักษาง่าย ที่ร้านจะไม่ใช้ Linen เพราะเนื้อผ้ายับง่าย ดูแลยาก อ่อ ลืมบอกไปว่าที่นี่ รับสั่งตัดกางเกงด้วยนะคะ


      ความเก๋าของร้าน : คุณเอ และ Aise’  เคยมีหน้าร้านอยู่สยามมา 10 ปี และอยู่ที่ตลาดหลังการบินมา 2 ปีแล้ว 12 ปีที่ผ่านมา คุณเอทั้งออกแบบ ทั้งเลือกผ้า ทั้งคุม pattern เอง เก๋าแค่ไหนล่ะคิดดู !


      A’ s Aise’  @  J 18 -19 โซนเปิดใหม่ ใน ชูพลาซ่า ซ. วิภาวดี 22 หลังการบินไทยค่ะ
                             ถ้ากลัวหลงโทรไปถามทางก่อนได้ที่ 02 -938 – 6197 จ้า

       พิเศษ ! เพียงแค่คุณบอกว่า รู้จักร้าน A’ s Aise’  จากเว็บ women.mthai .com รับส่วนลด 15 % ทันทีค่ะ  !


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา