เดรสสดใส @ Art TO Wear By TK

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / เดรสสดใส @ Art TO Wear By TK
 เดรส
สดใส @
Art TO Wear By TK

          ยุคซิกซ์ตี้ส์ กำลังมาแรง จนตอนนี้สาวๆ ต้องรีบคว้า เดรสสั้นลายเรโทรสีแสบสันมาใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง เราเลยอยากแนะนำร้านเสื้อผ้าดีๆ อีกสักหนึ่งร้านให้คุณได้รู้จัก ที่ร้าน Art TO Wear By TK จากประสบการณ์เปิดร้านเสื้อผ้ามา 2 ปีกว่าๆ ก่อนจะมาตั้งหลักแหล่งอยู่ที่ ตลาดหลังการบินไทยได้เกือบ 2 เดือนแล้ว  พี่ไก่และหุ้นส่วนของร้านบอกกับเราว่า ‘ fashion ก็เหมือนกับงานศิลปะ เป็นศิลปะแห่งการสวมใส่ คนเราจะแต่งตัวจะต้องมีไอเดีย  ‘   Art TO Wear By TK คือคำตอบของสาวเปรี้ยว ที่รักแฟชั่นและสีสัน

          ที่นี่มีเดรสหลากหลายชุดให้คุณๆ ได้เลือกลอง ถือได้ว่าเป็น Recommended  ของร้าน อันมีจุดเด่นอยู่ที่สีสัน ความสดใส ด้วยองค์ประกอบ ลวดลายกราฟฟิก  เสื้อผ้าใหม่ๆ จะมาทุกๆ วันจันทร์ วางโชว์อยู่แว่บๆ เดี๋ยวก็หมด เพราะฉะนั้นชักช้าไม่ได้นะจ๊ะ ! แต่ถึงจะมาวันอื่นๆ ก็ยังมีอะไรให้เลือกซื้อเยอะแยะเต็มไปหมด ทั้งเข็มขัดยางยืดที่ฮิตแสนฮิตกันเหลือเกิน หรือแม้แต่กระเป๋า ต่างหู หรือรองเท้าคัทชูก็ดูดีเลยเชียวล่ะ

           หากคุณอยากไปเยี่ยมชมที่ร้านนี้ก็ไม่ยาก สิ่งที่สะดุดตาจากภายนอกร้านก็คือ กระจกใสที่ติดสติกเกอร์ลายกราฟฟิกแบบซิลลูเอท ตัดกับเสื้อผ้าสีสดมากมายเรียงกันเป็นตับให้สาวๆ ได้เลือกหยิบ เลือกดูได้ง่ายๆ  เปิดทำการทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่ 10.30 น. – 18.00 น.ที่ตลาดป้าชู หลังการบินไทย ซ. วิภาวดี 22  ใกล้ๆ กับร้านส้มตำฝุ่นตลบ   หาไม่เจอ โทร. 0894473301 ค่ะ 
        
                                                                                                Photo : Lekaza
                                                                                                text : On Y Aommee