เยี่ยมหน้ามาบ้านเพื่อน @ On Art

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / เยี่ยมหน้ามาบ้านเพื่อน @ On Art
  เยี่ยมหน้ามาบ้านเพื่อน @ On Art


      ร้านห้องเล็กๆ สีขาวสะดุดตา โดดเด่นอยู่ตรงข้ามกับป้อมพระสุเมรุที่ ถ.พระอาทิตย์ ทำเอาเราต้องคอยหันไปชะเง้อมองเข้าไปอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งยามค่ำคืน ร้าน On Art  ก็ยิ่งเด่นสะดุดตาเรายิ่งขึ้น  ด้วยเสน่ห์แบบสบายๆ ของร้าน On Art  เราเลยอยากให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก ” บ้านเพื่อน ”  ไว้ให้ผ่อนคลาย พักขา พักใจเล่นๆ อีกสักแห่ง

      ร้านนี้เปิดมา 7 เดือนแล้วจ้า กับบรรยากาศแบบบ้านให้คุณได้เยี่ยมชมอย่างอุ่นใจ และเป็นกันเอง กลิ่นอายความเป็นไทยลอยมาแตะซึมประสาทสัมผัสเราเล็กๆ  แต่โดดเด่นสุดๆ ด้วยเสื้อผ้าที่ขึ้นชื่อนักหนาของร้านนี้  ซึ่งเมื่อก่อนจะเป็นเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้าย ออกแนวพื้นบ้านหน่อยๆ แต่ก็ปรับเปลี่ยนมาเป็นเสื้อผ้าแนวขึ้นมาตามความต้องการของลูกค้าที่ถามหากันมามากมาย มีทั้งที่ออกแบบเอง และเสื้อผ้าที่เพื่อนๆ กันมาฝากขาย
 
    แต่จะเป็นแบบ ” ตัวเดียว ” จริงๆ นะ คือจะต้องเป็นเสื้อผ้าแบบที่ตัดมาน้อย หาได้ยาก ประมาณนั้น เพราะฉะนั้นต้องแวะมาดูบ่อยๆ เพราะหมดแล้วอดเลย ! และถ้าอยากอัพเดตกันสักหน่อย ก็ต้องมาแวะกันทุกเสาร์ทีเดียว เพราะเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่จะมาทุกวันเสาร์
     กระซิบบอกให้อีกอย่างที่ไม่ควรพลาด ! เพราะมาที่นี่ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อง่าย ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านรวงเล็กๆ แต่ก็มีทั้งที่พักขา ให้คุณๆ ได้จิบน้ำชา กาแฟโบราณและเบเกอรี่สูตร โฮมเมด ไปพลางๆ หรืออยากจะเสพงานศิลป์ที่นี่ ก็มีอาร์ต แกลอรี่ ที่ชั้นสอง ซึ่งจะผลัดเปลี่ยน ศิลปินหน้าใหม่ๆ ให้ได้โชว์ผลงาน เดือนละ 1 ครั้ง ตอนนี้มีนิทรรศการ ภาพแห่งความรู้สึก โดย พันชนะ วัฒนเสถียร ด้วยนะ


   เยี่ยมหน้าได้ที่ On Art   ถ.พระอาทิตย์ ตรงข้ามกับสวนสันติชัยปราการ 
   โทร. ( 02 ) 629 – 3450 
   หรือแวะมาเยี่ยมมาเยือนได้ที่
http://www.onartgroup.com/  จ้า