แฮนด์เมด ไอเดียเก๋

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / แฮนด์เมด ไอเดียเก๋

 

ช้อปปิ้งส่งท้ายปี แบบสาวอาร์ตกัน!!!

 

            แหม..ใกล้เทศกาลคริสมาสต์ ปีใหม่ หรือจะเลยไปวาเลนไทน์อีกหน่อย ก็ยังได้แบบนี้ สิ่งที่ลืมไม่ได้นั่นก็คือการเตรียมของขวัญ ไว้ให้เพื่อนฟ้อง น้องพี่ คนรู้ใจกันซะหน่อย แต่จะให้อะไรสุ่มสี่สุ่มห้า ดูไม่มีสไตล์เลยก็ดูเชยไปนิด

 

          

          ไม่บอกก็รู้ว่า ที่ที่จะแนะนำวันนี้ รับรองว่าเด็ดสุด และที่สำคัญยังเอาใจสาวที่มีอารมณ์ศิลปินแบบสุดขั้วอีกด้วย เพราะนี่คืองานออกร้าน ของบรรดาศิลปินที่มีชื่อเสียง ที่มาออกแบบของขวัญ และสินค้าสุดเก๋รับเทศกาลแห่งความสุข เป็นของขวัญมอบให้คุณๆ กันเพียบค่ะ

 

 

 

   งานนี้ มีชื่อว่า LOVE AT FIRST SHOP II (จัดเป็นครั้งที่2 แล้ว)  ที่เค้าจัดขึ้น ที่ เจ แกลอรี่ ชั้น4 เจ อเวนิว ทองหล่อ ซอย15 นี่เอง โดยเปิดขายแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคมนี้เท่านั้น ไปช้อปกันได้ตั้งแต่ 9.00 น. – 21.00 น.

 

 

 

      สำหรับในปีนี้เหล่าบรรดาศิลปิน และนักวาดภาพประกอบชื่อดังอย่าง   ม.ล. จิราธร จิรประวัติ,   ภัทรีดา นวลตอง ประสานทอง   , กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์   และ ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา  จะมารวมตัวเฉพาะกิจร่วมออกร้านในงาน LOVE AT FIRST SHOP II เพื่อจำหน่ายสินค้าแฮนด์เมดสุดเก๋ สำหรับใช้ประดับตกแต่ง เป็นสินค้าสะสม หรือเป็นของขวัญให้กับคนรักในราคากันเอง

 

 

          

           เปิดฉากกันด้วยร้านสินค้าไอเดียเก๋ จากอาจารย์โต – ม.ล. จิราธร จิรประวัติ เจ้าของร้านจิราธร ศิลปินวาดภาพชื่อดัง และปรมาจารย์ชั้นครูที่เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคม เปิดเผยว่า สำหรับการออกร้านเป็นครั้งที่สองในปีนี้ เป็นการเดินทางจากการจัดงาน LOVE AT FIRST SHOP ในครั้งแรก โดยได้นำลายภาพวาดที่เป็นเอกลักษณ์มาจัดแสดงผ่านสินค้าต่าง ๆ เช่น ถ้วยกาแฟ ถุงผ้า และกระเป๋าถือ เป็นต้น

 

          โดยส่วนตัว อยากให้บรรดาแฟนคลับ ไม่ว่าจะรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ได้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าเพื่อเป็นของขวัญในราคาที่เป็นกันเอง นอกจากนี้บริษัท ห้างร้าน หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจยังสามารถสั่งซื้อเป็นของกำนัลให้กับญาติ ผู้ใหญ่ หรือเป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษได้อีกด้วย อาจารย์โตกล่าวเสริม

 

           ตามติดมาด้วยร้านแฟชั่นสไตล์ร่วมสมัย จากศิลปินสองศรีพี่น้องอย่าง  แป้ง-ภัทรีดา และ นวล-นวลตอง ประสานทอง ที่นำเสนอ ถุงผ้าหลากไซส์ หลายสไตล์ อาทิ ลายหน้ายิ้ม ของแป้ง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสุขแบบง่าย ๆ และลายกราฟฟิกรูปผู้หญิง และนกยูง ซึ่งจะออกมาในคอนเซปต์ที่ไม่หวานมากนัก เนื่องจากใช้โทนสีขาวดำเป็นหลัก

 

           นอกจากสินค้าไอเดียเก๋ จากร้านจิราธร และคู่พี่น้องอย่างแป้งและนวลแล้ว ภายในงานยังมีสินค้าน่ารัก ๆ อีกมากมาย อาทิ กรอบรูปลายอักขระจาก โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ โคมไฟลวดลายเก๋ไก๋ จาก ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา รวมไปถึงเครื่องประดับมีสไตล์อย่าง TIPPY & MATTHEW ของสุพรทิพย์ ช่วงรังษี เป็นต้น 

 

                    ใครที่เป็นแฟนเหล่าศิลปินชื่อดังข้างต้นล่ะก็ ห้ามพลาดงานนี้อย่างเด็ดขาดเลยค่ะ…