สวนสนุกแห่งการช้อปปิ้ง @ Wear House

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / สวนสนุกแห่งการช้อปปิ้ง @ Wear House

 

 

สวนสนุกแห่งการช้อปปิ้ง @ Wear House

     

      ครที่เคยผ่านไปแถว สยามสแควร์ ซอย 2  คงจะสะดุดตากับร้านตกแต่งสไตล์โกดังไม้ที่ชื่อ  “Wear House” คอนเซปของร้านนี้ คือ “Everything You Can Wear” เพราะมีของตกแต่งทุกแนว สามารถจะ wear ได้อย่างวาไรตี้และสนุกสนาน บรรยากาศของร้านตกแต่งให้ออกเป็นแนวสนุกสนาน สินค้าที่หลากหลายมีให้ทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ได้ช้อปกันได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ซึ่งมีทั้ง เสื้อผ้าแนวเรียบๆ   และ การนำผ้า Antique มาดีไซน์ใหม่ เป็นชุดสุดเริ่ดไม่ซ้ำใคร  สินค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย ก็คงไม่พ้น ของตกแต่งบ้านดีไซน์เก๋ๆ แอ็กเซสเซอรี่ต่างๆ เช่น กระเป๋า รองเท้า หมวก ผ้าพันคอ แว่นตา ตุ้มหู สร้อย กำไล แหวน และของกระจุ๊กกระจิ๊กอีกมากมาย มารวมอยูที่นี่หมดเลยค่ะ แถมยังมีมุมสปาอีกด้วย  เรียกว่ามาที่ร้านนี้แล้ว ครบค่ะ ได้ของติดไม่ติดมือกลับไปบ้านแน่ๆ เพราะด้วยดีไซน์ที่เก๋ อาจจะทำให้เหล่านักช้อปอดใจไม่ไหว สินค้าภายในร้านนอกจากจะเป็นของไทยแล้ว บางส่วนนั้นนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น อังกฤษ ด้วย  

 

      ใครที่อยากแวะไปชมสินค้าดีไซน์เก๋ๆ ก็ไปกันได้ที่ สยามสแควร์ ซอย 2 นะคะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับสแตมป์ 1 ดวง  ครบ 5 ดวง รับไปเลย Member Privilege Card ค่ะ

 

       แต่ สำหรับนักช้อปที่บอกว่ารู้จักร้าน “Wear House” จาก women.mthai 100 ท่านแรก รับไปฟรีๆ เลยค่ะ  Member Privilege Card ก่อนใคร