ปักธงสตรีทแวร์โฉมใหม่

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / ปักธงสตรีทแวร์โฉมใหม่


ปักธงสตรีทแวร์โฉมใหม่


     แฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่   อิซซู (izzue)  และ ไฟว์ซีเอ็ม (5cm)  ในคอนเซปต์หรูสไตล์วินเทจ อวดคอลเลคชั่นล่าสุดแนวเมโทรโพลิแทน สตีทแวร์

    
ซีเอ็มจี ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ เอาใจสาวหนุ่มวัยโจ๋เมืองไทย เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ของห้องเสื้อ 2 แบรนด์ ในคอนเซปต์ใหม่หรูหราสไตล์วินเทจ พร้อมอวดคอลเลคชั่นล่าสุดแนวเมโทรโพลิแทน สตีทแวร์ ให้มิกซ์ แอนด์ แมทช์ สไตล์ใครสไตล์มัน

    
เสื้อผ้าสตรีทแวร์สองแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ชั้นนำจากฮ่องกง ได้แก่ อิซซู (izzue) และ ไฟว์ซีเอ็ม (5cm) ที่คนนำเข้าบอกว่า เป็นเสื้อผ้าที่กำหนดเทรนด์การแต่งกายของชาวฮ่องกง โดยช็อปใหม่ของ อิซซู (izzue) นำเสนอเสื้อผ้า 2 ไลน์คือ เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ในสไตล์  “แคชช่วล ชิค”  ที่เพิ่งตัดริบบิ้นแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ที่สยามเซ็นเตอร์ ตกแต่งสไตล์วินเทจ เน้นวัสดุไม้ งานตกแต่งของเก่าแนวเรโทรให้อารมณ์คลาสสิก ตั้งแต่ชั้นวางสินค้า ประดับกล่องไม้ ผนังก่ออิฐ โทนสีน้ำตาลอ่อนกับสีขาว

    
สำหรับ ไฟว์ซีเอ็ม (5cm) เน้นเสื้อผ้าแบบหญิงใส่ได้ชายใส่ดี เรียกว่า High-end Unisex หรูขึ้นอีกนิดแต่ก็ผสานการแต่งกายแบบมิกซ์ แอนด์ แมทช์ แบบที่ใครก็ไม่เหมือนใคร โดยช็อปของไฟว์ซีเอ็ม สะท้อนความหรูหราด้วยกระจกสีดำ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีดำประดับกระจก โทนสีของร้านเป็นแบล็ค แอนด์ไวท์ และสีเอิร์ธโทน แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นทั้งสองแบรนด์นี้จัดอยู่ในบริเวณเดียวกันที่ชั้น 2 โซนเอเทรียม สยามเซ็นเตอร์ ได้ดาราดังมาเป็นแม่เหล็กดูดหนุ่มสาวให้เข้ามาร่วมชมได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ มากับแฟนสาว กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และเป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องวัยรุ่น ร่วมกันพาแขกเหรื่อชมร้านและเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่


ขอบคุณที่มาจาก 
www.globalfashionreport.com