คนพรึ่บ ยูนิโคล่ สาขา 3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

Home / Women Guide Shopping, ช้อปปิ้ง / คนพรึ่บ ยูนิโคล่ สาขา 3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ยูนิโคล่ ฉลองเปิดสาขา 3 ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษกว่า 100 รายการ

 

 

uniqlo

 

 

ทีมงาน Women.Mthai ได้ไปร่วมงานฉลองเปิดห้างเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เมื่อวันที่ 14  ธันวาคมที่ผ่านมาค่ะ  คนหนาแน่นจนไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าเป็นวันพุธ (ที่เปิดเทอมแล้วด้วย)  ผู้คนหนาแน่นทุกเพศทุกวัยครบเลยค่ะ และทุกคนมาด้วยสีหน้าที่พร้อมจะจับจ่ายทุกสิ่ง ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์ ยูนิโคล่ แฟชั่นแบรนด์ชื่อดังอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ฉลองเปิดร้านสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นสมนาคุณกระเป๋าพับเก็บได้  From Tokyo To Bangkok พร้อมสินค้าราคาสุดพิเศษกว่า 100 รายการ สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็กและทารก อาทิ เสื้อฟลีซกันหนาว ผลิตภัณฑ์ HeatTech เสื้อแจ็กเก็ตขนเป็ดพรีเมี่ยม อัลตร้า ไลท์ดาวน์ และอีกมากมาย  เพื่อต้อนรับปีใหม่และเทศกาลแห่งการให้ในปีนี้

ช้อปปิ้ง ยูนิโคล่

 กิจกรรมแจกกระเป๋าพับเก็บได้ ลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น “From Tokyo To Bangkok ” ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ จะมีขึ้นระหว่างวันที่  14 -30 ธ.ค. นี้ สำหรับ 300 ท่านแรกที่มาที่ร้าน ณ สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ในแต่ละวัน หรือเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป (สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 ใบ สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 7,000 ใบ)

พร้อมกันนี้ ยูนิโคล่ยังได้นำเสนอสินค้าราคาโปรโมชั่นกว่า 100 รายการ สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็กและทารก อาทิ
– ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้านวัตกรรม Heattech หลากหลายแบบ อาทิ เสื้อ Heattech : จากราคา 590 บาท เหลือ 390 บาท เป็นต้น

– เสื้อแจ๊กเก็ตฟลีซ รุ่นพิมพ์ลาย ซิปหน้า : จากราคา 790  บาท เหลือ 590 บาทเป็นต้น

ช้อปปิ้ง ยูนิโคล่

นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังได้นำเสนอเสื้อยืด UT สุดฮิต ในราคาปกติด้วยคอลเลคชั่นโดนใจแบบล่าสุด  อาทิ เสื้อยืด MoMA X UT เสื้อยืด Mickey & Minnie Travel เสื้อยืด ECM RECORDS เสื้อยืด Warner Brothers Project ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก

เชิญพบกับสินค้าราคาพิเศษได้ที่ยูนิโคล่ทั้ง 3 สาขา และรับกระเป๋าสมนาคุณ From Tokyo To Bangkok ระหว่างวันที่ 14 -18 ธันวาคม ศกนี้ ได้ที่ร้านยูนิโคล่ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ตั้งอยู่ชั้น G ติดทางเชื่อมรถไฟฟ้า 

ช้อปปิ้ง ยูนิโคล่

ภาพโดย Indi Oil