ยูเซอริน จัด นิทรรศการ ภาพพอร์เทรท ขาว ดำครั้งใหญ่ฉลอง 111 ปี

Home / Women Society / ยูเซอริน จัด นิทรรศการ ภาพพอร์เทรท ขาว ดำครั้งใหญ่ฉลอง 111 ปี

ยูเซอริน จัดนิทรรศการภาพพอร์เทรทขาวดำครั้งใหญ่ฉลอง 111 ปี
ชวนสาวๆ เผยพลังผิวสวยผ่านเลนส์ช่างภาพดัง

     ฉลองวาระพิเศษครบรอบ 111 ปีที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกทั้งที “ยูเซอริน” จึงออกแคมเปญพิเศษ “Let Your Skin Do the Talking… ถ้าผิวคุณพูดได้…” ชวนผู้ใช้ยูเซอรินตัวจริงมาร่วมโชว์พลังผิวสวยผ่านเลนส์ของ 11 ช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้ยูเซอรินที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมด 111 ท่านก็มีโอกาสได้มาบอกต่อเคล็ดลับผิวสวยให้กับสาวไทยทั่วประเทศ ผ่านนิทรรศการภาพพอร์เทรทขาวดำที่เรียกได้ว่าครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประเทศไทย ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

     แคมเปญประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากช่างภาพชั้นนำของประเทศไทยมากถึง 11 ท่าน ทั้งช่างภาพชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน ไปจนถึงช่างภาพรุ่นใหม่ที่มีผลงานการถ่ายซึ่งได้รับการยอมรับทั่วไปในแวดวงแฟชั่น ได้แก่ ชำนิ ทิพย์มณี, สุเมธ วิวัฒน์วิชา, วสันต์ ผึ่งประเสริฐ, อมาตย์ นิมิตภาคย์, ณัฐ ประกอบสันติสุข, วีระพจน์ อัศวาจารย์, สุรัตน์ จริยวัฒนวิจิตร, พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์, ธาดา วาริช, สุรศักดิ์ อิทธิฤทธิ์ และ ธนนนท์ ธนากรกานต์ ซึ่งทุกท่านก็ให้เกียรติมารวมตัวกันถ่ายทอดมุมมองการถ่ายภาพให้ทุกคนได้ฟังกันในงาน นับว่าเป็นโอกาสอันหาได้ยากอย่างแท้จริง

     การรวมตัวกันของ 111 บุคคลผู้มีผิวสวยสุขภาพดีในครั้งนี้ เป็นการรวมพลังของผู้ที่ชื่นชอบและประทับใจผลิตภัณฑ์ยูเซอรินทุกเพศ ทุกวัย และจากทุกวงการ ตั้งแต่นางแบบชั้นแนวหน้าของประเทศไทยอย่าง ซอนย่า คูลลิ่ง รวมถึงเซเลบริตี้ อาทิ ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, กรกนก ยงสกุล, ดาริกา เทิดวงส์, ปาณิสรา เที่ยงธรรม, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วรรณพร โปษยานนท์, ฮอลลี่ อัมระนันท์, พิมพ์ชนก พลางกูร, ชาลิสา วีรวรรณ, ชัชพล จ่างตระกูล, นภัสนันท์ พสวงศ์, สิริอร ม้ามณี, อมตะ หลูไพบูลย์, พิมพวรรณ ลิมปิชาติ, อรชุมา ดุรงค์เดช, พราวพรรณ เลาหะพงศ์ชนะ รวมถึงผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ยูเซอรินจากทางบ้าน โดยสิ่งที่ทั้ง 111 ท่านมีคือผิวพรรณที่สวยและมีสุขภาพดี และความประทับใจในผลิตภัณฑ์ยูเซอริน โดยเจ้าของผิวสวยทั้ง 111 ท่านร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวนิทรรศการในครั้งนี้