บรีส เชิญชวนชาวไทย บริจาคตุ๊กตามือสอง พร้อมระดม อาสาสมัครเด็ก

Home / Women Society / บรีส เชิญชวนชาวไทย บริจาคตุ๊กตามือสอง พร้อมระดม อาสาสมัครเด็ก

บรีส เชิญชวนชาวไทยบริจาคตุ๊กตามือสอง พร้อมระดมอาสาสมัครเด็ก
ในงาน “บรีส Kids for Kids Day” ปีที่ 2
เพื่อส่งความสุขให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียน ตชด. กว่า 170 แห่งทั่วประเทศ
กับกิจกรรม ‘ปันของแสนรัก ส่งสุขแสนยิ้ม’

บรีส Kids for Kids Day
     (16 มิถุนายน 2555) โครงการ “บรีส ป.ปลายเปลี่ยนโลก” โครงการเพื่อสังคมที่มุ่งส่งเสริมทักษะชีวิตให้กับเด็กและเยาวชนผ่านกิจกรรมจิตอาสา จากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้า ‘บรีส’ ได้เปิดพื้นที่ให้เด็กๆ อีกครั้ง เพื่อมาทำงานอาสาร่วมกัน เป็นปีที่ 2 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา ณ บิ๊กซี ราชดำริ

.

     โดยครั้งนี้ ได้ร่วมกับ บิ๊กซี ระดมตุ๊กตาบริจาคเพื่อมอบให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ ซึ่งก่อนหน้านี้ บรีส ได้ปล่อยคลิปเรียลลิตี้ที่บีบคั้นอารมณ์คนดูสู่สังคมออนไลน์ http://youtu.be/WkAX3dhczfI เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนร่วมกันแบ่งปัน

.บรีส Kids for Kids Day

     สำหรับงานวันเสาร์ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา เหล่าบรรดาอาสาสมัครเด็ก รวมทั้งซุป’ตาร์ตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็นน้องภู น้องใยไหม น้องวันใส และ น้องฟลุ๊ต ได้มีโอกาสร่วมลงมือลงแรง เพื่อช่วยกันคัดแยก ซ่อมแซม เย็บ ประดับ และตกแต่งตุ๊กตามือสองที่ได้รับบริจาคให้สวยงามขึ้นกว่าเดิม เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆ วัยเดียวกันที่อยู่ในท้องถิ่นห่างไกล

.
     มร.เบนจี้ แย็บ รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาด ผลิตภัณฑ์ภายในบ้าน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นเด็กๆ มาเป็นอาสาสมัครในงาน บรีส คิดส์ฟอร์คิดส์เดย์ เพราะเชื่อว่า การปลูกฝังประสบการณ์จิตอาสาให้เด็กๆ รู้จักแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น คือ จุดเริ่มต้นสำคัญสำหรับเด็กๆ ในการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคต และแม้เป็นเด็ก พวกเขาก็มีศักยภาพพอที่จะเปลี่ยนแปลงโลกและสร้างสรรค์สังคมที่ดีขึ้นได้”

 

เกี่ยวกับยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย

     ยูนิลีเวอร์เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของโลก ด้วยรากฐานที่มั่นคงในกว่า 100 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
     ปี 2555 ยูนิลีเวอร์กำลังก้าวสู่ทศวรรษที่ 8 ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นที่หนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทยได้แก่ บรีส โอโม ซันไลต์ คอมฟอร์ท ลักส์ วาสลีน ซิตร้า พอนด์ส ซันซิล เคลียร์ โดฟ แอกซ์ เรโซนา คนอร์ ลิปตัน เบส์ทฟู้ดส์ ไอศกรีมวอลล์ และภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง (อาวิยองซ์) โดยมีพนักงานกว่า 2,000 คนในประเทศไทย สามารถเรียกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิลีเวอร์ในประเทศไทยได้ที่ www.unilever.co.th