โอเลย์ และ ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนเพื่อนซี้ เตรียม ผิวสวย แลดู อ่อนเยาว์

Home / Women Society / โอเลย์ และ ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนเพื่อนซี้ เตรียม ผิวสวย แลดู อ่อนเยาว์

โอเลย์ และ ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนเพื่อนซี้เตรียมผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์

และสว่างใสในหนึ่งเดียว พร้อมไปสนุกกับ ซาซ่า ใน Music Chill Out Reunion Party by Olay

 Music Chill Out Reunion Party by Olay
     “สำหรับคอนเซปต์ของแคมเปญ Changing Life, Unchanging Skin ที่จุดประกายมาจาก โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ กับคุณสมบัติในการช่วยลดความกังวลแห่งริ้วรอยทั้ง 7 ประการในหนึ่งเดียวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ และสว่างใส เลยเกิดความคิดว่า เมื่อสาวๆ มีผิวที่สวยอย่างผิวในอุดมคติแล้ว ก็ต้องการที่จะอวดโฉม เป็นธรรมดา เราจึงจัดกิจกรรมสนุกๆ ที่ให้กลุ่มเพื่อนได้กลับมารวมตัวกัน แล้วทำอะไรสนุกๆ กันอีกครั้ง อย่าง Music Chill Out Reunion Party by Olay ที่เป็นการนำเกิร์ลแก๊งค์สุดฮอตฮิตอย่าง 3 สาว ซาซ่า ให้กลับมารวมตัว และสร้างความบันเทิงให้กับเราอีกครั้งครับ” นายวรศิษย์ กล่าวเสริมถึงที่มาของกิจกรรมในครั้งนี้

Music Chill Out Reunion Party by Olay
     ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์ ในฐานะตัวแทนจาก ชิล เอฟเอ็ม 89 ในฐานะผู้สนับสนุนร่วมในการจัด คอนเสิร์ตในครั้งนี้ กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า ทางคลื่นได้มีการจัดกิจกรรมและคอนเสิร์ตให้กับผู้ฟังอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสื่อสารและตอบแทนการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากผู้ฟังของเรา แล้วคอนเซปต์ของแคมเปญนี้ก็มีแนวคิดที่น่าสนใจมาก มีแง่มุมและเรื่องราวของวันเวลา และความผูกพัน เราก็นึกถึง ซาซ่า ว่าเป็นวงเกิร์ลป๊อปที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นช่วงหนึ่ง จนมาถึงวันนี้ หลายๆ คนก็มีคำถามถึงสมาชิกทั้ง 3 ว่าไปไหน ทำอะไรกันบ้าง ก็นับว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่จะนำสาวๆ ทั้ง 3 กลับมาพบกับแฟนเพลง แฟนคลับ ของพวกเธออีกครั้ง นอกจากนี้ เราก็ยังมีการสื่อสารประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง โดยการใช้สปอตวิทยุของคลื่น การเล่นเกมชิงบัตรคอนเสิร์ต เพื่อให้เราได้ไปพบกันในกิจกรรม Music Chill Out Reunion Party by Olay ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ในวันที่ 8 กันยายนนี้

 

     ส่วนแบรนด์แอมบาสเดอร์ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ “คริส หอวัง” ก็เตรียมตัวเป็นพิเศษสำหรับ คอนเสิร์ตนี้ เพราะจะชวนแก๊งค์เพื่อนสุดเฮี้ยวไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย “คริส ชอบไปดูคอนเสิร์ต ฟังเพลงกับเพื่อนๆ มาก มันให้อารมณ์ดี เวลาเราไปทำอะไรสนุกๆ ด้วยกัน เป็นกลุ่มเป็นก๊วน ส่วนการเตรียมความพร้อมเนี่ย คริสไม่ค่อยกังวลค่ะ เพราะคริสจะดูแลเรื่องผิวหน้า ผิวตัวตลอดอยู่แล้ว ยิ่งใช้ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ด้วยแล้ว ทำให้เรื่องบำรุงเป็นเรื่องง่ายไปเลย เพราะใช้ผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียว ก็ช่วยบำรุงผิวในทุกๆ ด้านที่ผู้หญิงเรากังวล โดยเฉพาะเรื่องผิวที่อยากให้ดูอ่อนเยาว์และสว่างใสไปนานๆ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ นี่แหละค่ะ ช่วยได้จริงๆ”

Music Chill Out Reunion Party by Olay

     สำหรับการกลับมารวมตัวเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตของซาซ่าในครั้งนี้ นอกจากความรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่จะได้มาทำงานร่วมกัน และพบแฟนเพลงอีกครั้งแล้ว ทั้ง 3 ก็ได้เตรียมแผนการฝึกซ้อมอย่างหนัก และที่สำคัญ คือรายชื่อเพลงฮิตของพวกเธอ พร้อมเซอร์ไพรส์สนุกๆ ให้กับแฟนเพลงอีกด้วย รวมถึงศิลปินรับเชิญ อย่าง รุจ ศุภรุจ, โดม จารุวัฒน์ ผู้ชนะเดอะสตาร์คนล่าสุดของเมืองไทย, เจ็ท เซ็ทเตอร์ (Jetset’er) และเบล สุพล

 

     แฟนเพลงและแฟนคลับของซาซ่าต้องไม่พลาดการร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยติดตามกิจกรรมร่วมสนุก และรับบัตรคอนเสิร์ตทาง โอเลย์ แฟนเพจ www.facebook.com/olaythailand ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคมนี้ และ ชิล เอฟเอ็ม 89

 

รายงานโดย : Women Mthai Team

ภาพโดย : Covinus