ฮาน่า ร่วมหุ้นเพื่อนสนิท เปิด คลินิกความงาม “ LALANA CLINIC ”

Home / Women Society / ฮาน่า ร่วมหุ้นเพื่อนสนิท เปิด คลินิกความงาม “ LALANA CLINIC ”

ฮาน่า  ร่วมหุ้นเพื่อนสนิท เปิด คลินิกความงาม  “ LALANA CLINIC ”

งานเปิดตัว LALANA CLINIC
พร้อมเชิญชวนหนุ่มสาวมาเติมความสวยแบบครบสูตร

ฮาน่า  ทัศนาวลัย จักรพงษ์ นักแสดง  พิธีกรสาว ภรรยาของนักร้องซูเปอร์สตาร์ฮิวโก้  จุลจักร  จักรพงษ์   หลังปล่อยให้สามีสุดหล่อโลดแล่นในวงการเพลงถึงระดับอินเตอร์  จึงขอพักงานแสดงชั่วคราวหันมาลุยธุรกิจตามความชอบของตัวเองบ้าง  โดยจับมือร่วมหุ้นกับเพื่อนสนิท เปิดคลินิกเสริมความสวยความงามแบบครบวงจร ภายใต้ชื่อ “ LALANA CLINIC ”

“ LALANA CLINIC ”  ตั้งอยู่บริเวณย่านใจกลางธุรกิจบนถนนเจริญกรุง  ติดกับ Asiatique the Reverfront  เปิดให้บริการภายใต้คอนเซ็ปท์ที่ว่า  “ให้หนุ่ม สาว ทุกเพศทุกวัยอำลาความเหี่ยวย่น  คืนความสวยสดใสโดดเด้งแบบครบสูตร”  ไม่ว่าจะเป็น  BOTOX FILLER LASER TREATMENT THREAD LIFT และอื่นๆ อีกมากมาย  ดำเนินงานด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง  การันตีความประทับใจทุกขั้นตอน  โดยเฉพาะความใส่ใจในลูกค้าทั้งก่อนและหลังการเข้าใช้บริการ  ยินดีเชื้อเชิญคนหนุ่มสาวมาเติมความสวย ใส เท่ หล่อกันได้ทุกวันไม่มีวันหยุด  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา12.00-21.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  08 1833 8353, 02 688 3688-9

คาร่า พอตเตอร์
และฤกษ์ดีเวลาสวย  อังคารที่ 11 ธันวาคม ฮาน่า จัดพิธีเปิดร้าน Grand Opening Party อย่างเป็นทางการ  ในเวลา  14.00 น. โดยเหล่าเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงเดินทัพจัดม็อบมาแสดงความยินดีกันโดยทั่วหน้า  อาทิ อเล็ก เรนเดล ,เจ มณฑล ,หวานใจ ฮิวโก้,ซินดี้ ,บ๊วย ,ทีน ,เอมมี่ , กีต้าร์ ,แอ้ม ศิระประภา,น้องแอร์ สตอเบอรี่ชีสเค้ก, แจ็ค-จิลล์,โก้ ธีรศักดิ์,ดีเจเป้ ,กุ้ง คูนิต้า โดยมีคุณแม่คนเก่งของฮิวโก้ หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานนอกจากนี้คุณสามีสุดเซอร์ก็อวยพรแบบสนุกสนานเป็นกันเองมากๆ ติดตลกให้ฮาน่า ขอให้ร่ำรวย สำเร็จมีลุกค้ามากมาย  จะได้มีภรรยารวยๆไว้ให้เกาะตามประสานักดนตรีไส้แห้ง เรียกเสียงหัวเราะจากแขกและสื่อมวลชนกันทั่วหน้า ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษสร้างสีสัน  จาก คาร์ล่า พอตเตอร์ , ซาร่า บอล, คิริน ยัง , ไวส์ มิสทิฟฟานี่, ฝน ไนท์เอนเตอร์เทรน, เอเน็ต พร้อมเพื่อนพ้องในวงการที่จะมาร่วมพิสูจน์ความสวยแบบครบสูตรไปกับฮาน่า และ ลาลานา คลินิก

แฟชั่นโชว์

แฟชั่นโชว์

ซาร่า บอลล์

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา