ซุปตาร์ ไทย – เทศ ตบเท้าฉลอง สยามเซ็นเตอร์ โฉมใหม่

Home / Women Society / ซุปตาร์ ไทย – เทศ ตบเท้าฉลอง สยามเซ็นเตอร์ โฉมใหม่

ซุปตาร์ ไทย – เทศ  ตบเท้าฉลอง  สยามเซ็นเตอร์ โฉมใหม่

แกรนด์โอเพนนิ่ง เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

rsiamcenter25

อลังการ!!! สมกับเป็นงานเปิดตัวศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย สำหรับงาน Let the Legendary Party Begin งานแกรนด์โอเพนนิ่ง “สยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์” ที่ไม่เพียงแต่จะกลับมาด้วยรูปโฉมสุดล้ำ ยังปลุกชีพจรคนรักสยามให้ตื่นตะลึง ด้วยการยกคาราวานซุป’ตาร์อินเตอร์ ทั้งนักร้องระดับโลก คู่ขวัญฮอลลีวูด และพระเอกกิมจิ ที่แท็กทีมกันบินตรงมาเฉลิมฉลองร่วมกับทัพดาราแถวหน้าของไทยอีกมากมาย ณ สยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ ‘เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์’ เมื่อวันพุธที่ 9 และ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

งานเปิด สยามเซ็นเตอร์ โฉมใหม่

เปิดฉากความยิ่งใหญ่ปลุกทุกหัวใจให้โลดแล่นด้วยบรรยากาศสุดตระการตาจาก “The Illumination of Light” การแสดงแสง สี เสียง สื่อผสมล้ำสมัย ผลงานการสร้างสรรค์ของ ‘จิโร เอนโดะ’ (Jiro Endo) ไลท์ติ้งดีไซเนอร์มือรางวัลชาวญี่ปุ่น ก่อนจะถึงเวลาที่ทุกคนตั้งตาคอย เมื่อเหล่าซุป’ตาร์ ทั้งไทยและเทศ ตบเท้ากันเดินพรมแดงเข้าร่วมฉลองการกลับมาเปิดตัว เพื่อสร้างตำนานความยิ่งใหญ่อีกครั้งของ สยามเซ็นเตอร์ ‘เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์’ ประเดิมด้วยฝั่งซุป’ตาร์อินเตอร์อย่างพระเอกหน้าหวาน “คิมบอม” หนึ่งในสมาชิก F4 เกาหลี “เลห์ตัน มีสเตอร์” และ “เอ็ด เวสต์วิก” คู่ขวัญจากซีรีย์ก้องโลก กอสซิป เกิร์ล “เอเดรียน โบรดี” เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเรื่อง Pianist ทำเอาแฟนคลับนับหมื่น ที่มารอต้อนรับศิลปินขวัญใจ ส่งเสียงกรี๊ดกันกระหน่ำ ด้านซุป’ตาร์ไทย ก็ไม่ยอมเสียชื่อเจ้าบ้าน ส่งดาราระดับท็อปอย่าง ณเดชน์, ญาญ่า, ชมพู่-อารยา, บอย-ปกรณ์, เคน-ภูภูมิ, มาริโอ้, ใหม่-ดาวิกา, เอมี่-มรกต, ไอซ์-อภิษฎา, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, มิว- ลักษณ์นารา มาเรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน แถมไม่ได้มามือเปล่า ยังโชว์ฝีมือดีไซน์เสื้อยืด Siam ในสไตล์ส่วนตั๊ว-ส่วนตัว ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากนักร้องดัง ทั้งไทยและเทศอย่าง “ไทโอ้ ครูซ” สุดยอดศิลปินแนวอิเลคโทรนิคแดนซ์ “เคอรี่ ฮิลสัน” ศิลปินสาวอาร์แอนด์บี มากความสามารถ “ทาบู” แร็ปเปอร์หนุ่มชาวอเมริกัน หนึ่งในสมาชิกวง The Black Eyed Peas, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, แทททู คัลเลอร์, ตุ้ย – นัททิว – ซานิ AF, โฟนลิงค์ – บี้ – กู๊ด KPN, แม็ก – ปุ้ย – ฟิล์ม The Voice ที่ขนเพลงฮิตมามอบให้เป็นของขวัญแบบนอนสต๊อป!!

 

สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าการช็อปปิ้ง ได้แล้ววันนี้ ที่ สยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ ‘เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์’ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการ และงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด ในศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของ ศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์

rsiamcenter10

งานนี้เหล่าซุป’ตาร์อินเตอร์ได้ถือโอกาสมาพูดถึงแฟนๆ ชาวไทย

พร้อมร่วมอวยพรให้กับ สยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ ‘เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์’

rsiamcenter1

“คิมบอม” มาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง หยอดคำหวานให้แฟนๆ ชาวไทย โดยเฉพาะสาวๆ ได้ชื่น..น..นใจกันเป็นแถว “ผมรักคนไทย ขอบคุณทุกคนที่ยังไม่ลืมผม มาครั้งนี้ประทับใจมาก ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแกรนด์โอเพนนิ่งสยามเซ็นเตอร์ ได้มีโอกาสเดินชมรอบๆ แล้ว เป็นศูนย์การค้าที่สวยงามมากครับ ตกแต่งสวยงามมาก มีสินค้าเก๋ๆ เยอะแยะ ประทับใจมากๆ เลยครับ สุดท้ายต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ยังรัก และติดตามผลงานของผมมาตลอด ถึงแม้จะไม่ได้มาเมืองไทยเป็นปีแล้ว ผมสัญญาว่าจะมาที่นี่อีกเร็วๆ นี้แน่นอนครับ”

rsiamcenter20

“เอเดรียน โบรดี” ได้กล่าวขอบคุณ และแสดงความยินดีในการเปิดโฉมใหม่ของศูนย์การค้า “ดีใจมากครับ ที่ได้มาเจอกับแฟนๆ ทุกคนที่สยามเซ็นเตอร์ ต้องบอกว่าที่นี่เป็นศูนย์รวมของสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ผมตื่นเต้นมาก ที่ได้เห็นความทันสมัยของแฟชั่น และเทคโนโลยี ผสมผสานกันไว้อย่างลงตัวในที่แห่งนี้ ผมขออวยพรให้สยามเซ็นเตอร์อยู่คู่กับกรุงเทพฯ และคนไทยตลอดไปนะครับ”

rsiamcenter21

“เลห์ตัน มีสเตอร์” ผู้รับบท แบลร์ วอลดอร์ฟ สาวสวย รวย เชิด คุณหนูไฮโซ ในซีรีย์เรื่องดัง กอสซิป เกิร์ล เล่าว่า “ฉันมาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ปลายปีที่แล้วฉันมาเที่ยวกับพ่อและเพื่อน แต่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย อยู่แต่ในกรงุเทพฯ จริงๆ แล้วฉันมีญาติอยู่ที่กระบี่ด้วย ถ้ามีเวลาฉันเลยอยากจะไปเกาะพีพี แล้วก็เกาะสมุยด้วย ฉันหลงรักอาหารไทย โดยเฉพาะข้าวอบสับปะรด กับส้มตำ มาครั้งนี้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้รับเชิญเป็นแขกวีไอพีของพิธีเปิดสยามเซ็นเตอร์ ก็ขอให้เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่อยู่คู่คนไทยตลอดไปค่ะ”

“เอ็ด เวสต์วิก” ผู้รับบท ชัค แบส หนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ใช้เงินเหมือนพิมพ์แบงค์ได้เอง เสริมว่า “ผมมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกครับ ก่อนหน้านี้ เลห์ตัน เคยไปเล่าให้ผมฟังว่า เมืองไทยน่าทึ่งมาก คนไทยก็น่ารัก อาหารก็อร่อย ผมเลยตื่นเต้น แล้วก็ดีใจมาก ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่งสยามเซ็นเตอร์ในวันนี้ ซึ่งมาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลย เหมือนที่เลห์ตันเคยเล่าให้ฟังจริงๆ ที่สำคัญผมชักกจะติดใจอาหารไทยแล้วหล่ะครับ ตอนนี้อยากเห็นเร็วๆ ว่าโฉมใหม่ของสยามเซ็นเตอร์จะสวยงาม และทันสมัยขนาดไหน”

 

 

รายงานโดย Women Mthai Team

facebook

 

 

พรมแดง แบบจัดเต็ม เปิด สยามเซ็นเตอร์ โฉมใหม่

พรมแดง แบบจัดเต็ม เปิด สยามเซ็นเตอร์ โฉมใหม่

เก็บภาพบรรยากาศ พรมแดง แบบจัดเต็ม ของเหล่าดาราชั้นแนวหน้า ที่ตบเท้ากันมาร่วมงานเปิดตัว