งานเปิดตัว หนังสือ ฮวงจุ้ย ดี บ้านนี้ มั่งมีศรีสุข โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

Home / Women Society / งานเปิดตัว หนังสือ ฮวงจุ้ย ดี บ้านนี้ มั่งมีศรีสุข โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

สำนักพิมพ์อมรินทร์ HOW-TO สำนักพิมพ์คุณภาพในเครืออมรินทร์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ ฮวงจุ้ย ดี บ้านนี้ มั่งมีศรีสุข ” โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่จะมาเผยเคล็ดลับการจัดฮวงจุ้ยบ้านให้มั่งมีศรีสุขเป็นสองเท่าในปีมะเส็ง เพื่อเสริมสิริมงคลและเปลี่ยนปีชงให้เป็นปีเฮง

งานเปิดตัวหนังสือ “ฮวงจุ้ยดีบ้านนี้มั่งมีศรีสุข”

“ ฮวงจุ้ย ดีบ้านนี้มั่งมีศรีสุข” หนังสือที่จะพาคุณมาพบกับคำตอบเกี่ยวกับการจัดฮวงจุ้ยบ้านในสไตล์ อ.ช้าง ทั้งการจัดฮวงจุ้ยห้องรับแขกห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องกินข้าว ห้องพระ ตลอดจนฮวงจุ้ยนอกบ้าน เพราะบ้านที่มีฮวงจุ้ยดี นอกจากจะส่งผลดีอย่างที่เราสามารถสัมผัสได้จากผู้คนรอบข้างหรือปัจจัยภายนอกแล้ว ก็ยังส่งผลดีกับผู้อยู่อาศัยแบบที่เจ้าตัวสัมผัสได้เองโดยตรง

งานเปิดตัวหนังสือ “ฮวงจุ้ยดีบ้านนี้มั่งมีศรีสุข”

พร้อมร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณมนู สว่างแจ้ง อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทยและอินโดไชน่าบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะมาการันตีการจัดฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง โดยจะทำให้ชีวิตดีขึ้นได้จริงๆ พร้อมด้วย คุณนกน้อย – สมเกียรติ คุณานิธิพงษ์ ผู้จัดการเบิร์ด ธงไชย, คุณหนูเล็ก – ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ทายาทโรงแรมปาร์คนายเลิศ และคุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานบริษัทและหัวหน้าคณะผู้บริหารสูงสุด กลุ่มบริษัทอิตัลไทย ร่วมเป็นเกียรติในงาน

facebook