เอส เผยโฉม เคสไอโฟน 5 แพลทินัมสุดหรูกว่า 1 ล้าน

Home / Women Society / เอส เผยโฉม เคสไอโฟน 5 แพลทินัมสุดหรูกว่า 1 ล้าน

งานเปิดตัว เคสไอโฟน 5 แพลททินั่มจาก เอส

ฐิติวุฒิ์ บุลสุข บิ๊กบอสเสริมสุข นำทีมผลักดัน “เอส” สร้างประสบการณ์สุดขั้วระลอกใหม่ เปิดตัว เคสไอโฟน 5 แพลทินัมฝังเพชร ราคาแพงที่สุดในโลก จับมือกับ สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่งบิวตี้เจมส์ ผู้ผลิตและส่งออกจิวเวลรี่ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อลูกค้าเอสโดยเฉพาะ พร้อมขน เคส ไอโฟน 5 ทองคำแท้ นับ 10 เครื่อง มาสร้างประสบการณ์สุดขั้วให้กับเจนเอส ณ บริเวณลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ทั้ง พอฤทัย  ณรงค์เดช ป๊อป- วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ และ ท๊อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ตบเท้าร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ เคสไอโฟน 5 รุ่นแพลทินัมฝังเพชร 5 ชิ้น และ รุ่นทองคำแท้ 100 ชิ้น เป็นลักเซอรี่แอคเซสเซอรี่ที่เราสร้างสรรค์ให้กับลูกค้าของเอสโดยเฉพาะ อีกทั้งฉลองความสำเร็จของเอสที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภค จนก้าวเป็นโคล่าอันดับ 2 ของไทยในเวลาเพียง 2 เดือน จากอินไซต์ของวัยรุ่นยุคนี้ที่ใช้ชีวิตส่วนหนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์ค แก็ดเจทที่ล้ำสมัยจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ และยังเป็นกลุ่มที่เป็น Trend Setter นิยมใช้สินค้าที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น ดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร หรูหรามีระดับ เพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง”
เอส
นายฐิติวุฒิ์กล่าวต่อไปว่า “เอสนำอินไซต์แก็ดเจทในฝันอย่างไอโฟน 5 มาผนวกความร่วมมือกับบิวตี้เจมส์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านจิวเวลรี่ของประเทศไทย ในการรังสรรค์ “ เคสไอโฟน 5 แพลทินัมฝังเพชร ” พร้อมเครื่อง ที่มีสนนราคาสูงที่สุดในโลก 1 ล้านบาท ผสานความหรูหราของอัญมณีเข้ากับแอคเซสเซอรี่สุดล้ำอย่างลงตัว ซึ่งเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ทำขึ้นมา เพื่อสร้างประสบการณ์สุดขั้วที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับลูกค้าเอสเพียง 5 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งเคสแพลทินัมฝังเพชร และเคสทองคำแท้ พร้อมกับไอโฟน 5 เป็นส่วนหนึ่งของไฮไลต์ในแคมเปญโปรโมชั่นของเอสที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆ นี้”

สุริยน  ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้เจมส์ จำกัด เล่าว่า “ผมมีความยินดีมากครับที่ บิวตี้ เจมส์ ได้จับมือกับเอส ซึ่งเป็นสองแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย พอได้รับโจทย์จากคุณหนึ่ง-ฐิติวุฒิ์ในการดีไซน์เคสไอโฟน 5 ทีมงานตื่นเต้นมากที่จะได้สร้างสรรค์นวัตกรรมแอคเซสเซอรี่ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นเคสไอโฟน 5 รุ่นแพลทินัมฝังเพชร และ รุ่นทองคำแท้ครั้งแรกในโลก ที่เราได้คัดเลือกดีไซน์ที่ดีที่สุดจากผลงานของดีไซเนอร์ฝีมือเยี่ยม 20 ท่าน 20 แบบ เป็นต้นแบบในการพัฒนากรอบไอโฟนทั้งสองรุ่น”
งานเปิดตัว เคสไอโฟน 5 แพลททินั่มจาก เอส
เคสไอโฟน 5 ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดที่สะท้อนความเป็นเอส สะท้อนถึงความสุดขั้วผ่านน้ำแข็งและความเย็นด้วยอัญมณีหรู สำหรับ เคสไอโฟน 5 รุ่นแพลทินัม ตรงกลางเป็นคำว่า “est” ตัวอักษร e ใช้ไพลิน 102 เม็ด ส่วนตัวอักษร s ใช้เพชร 92 เม็ด ตัว t ใช้ทับทิม 55 เม็ด และระเบิดเป็นประกายน้ำแข็ง ที่ประดับด้วยเพชรล้อมรอบ น้ำหนักรวม 15.5 กะรัต ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สื่อถึงความสดชื่น สดใส เหมือนเพชร พลอยที่ได้เห็นแล้วมีประกาย มีความสุข กระชุ่มกระชวย โดยเป็นผลงานนวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกที่เราใช้ช่างจิวเวลรี่ที่มีความชำนาญ 20 ปีขึ้นไป และดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ 15 ปีขึ้นไปที่ผ่านเวทีประกวดทั้งในประเทศและเวทีระดับโลกมากมายร่วมมือกันพัฒนา   นอกจากนี้ เคสไอโฟน 5 รุ่นทองคำแท้ ยังใช้ทองคำ 96.5% หนัก 3 บาท ประดับด้วยทองคำเป็นน้ำแข็งที่ระเบิดออกมาเป็นคำว่า “est” ก็มีสไตล์ไม่แพ้ รุ่นแพลทินัมเลยทีเดียว

นายสุริยนกล่าวเสริมว่า “ผมอยากให้คนไทยภูมิใจกับแบรนด์อินเตอร์ที่สร้างสรรค์จากบริษัทของไทย ก็สามารถไปสร้างชื่อเสียงทั่วโลกได้ เหมือนกับที่บิวตี้เจมส์ส่งออกอัญมณีเป็นอันดับ 1 ไปขายทั่วโลก ผมว่า การสร้างนวัตกรรมแอคเซสเซอรี่ครั้งนี้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเสริมสุข คนไทยโชคดีที่ได้ดื่ม “เอส” ก่อนใครด้วยรสชาติเยี่ยมไม่แพ้ยี่ห้ออื่น  เชื่อว่าจะไปได้ไกลในตลาดต่างประเทศอย่างแน่นอน”  สำหรับลูกค้าเอสที่อยากเป็นเจ้าของ เคสไอโฟน 5 รุ่นแพลทินัมฝังเพชร และรุ่นทองคำแท้ สามารถ ติดตามรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.estthai.com และ www.facebook.com/estcola

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา