โดม – ญาญ่า เล่นน้ำ สงกรานต์ สุดมันส์ กลางพัทยา

Home / Women Society / โดม – ญาญ่า เล่นน้ำ สงกรานต์ สุดมันส์ กลางพัทยา

ยูนิโคล่ เล่นน้ำ สงกรานต์ UNI-SPLASH
แบบจัดเต็มฉลองเปิดสาขาแรกในต่างจังหวัด

ญาญ่า - โดม เล่นน้ำสงกรานต์

ชวนโดมและญาญ่า เล่นน้ำแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

 

ยูนิโคล่ พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮ็อต โดม และญาญ่า จัดกิจกรรม UNI-SPLASH (ยูนิ-สแปลช) ฉลองเปิดสาขาล่าสุด เล่นน้ำ สงกรานต์ อย่างใกล้ชิดอย่างสนุกสนาน พร้อมดีเจนุ้ยและ ดีเจบุ๊คโก๊ะ สร้างความบันเทิงสุดประทับใจกับแฟนคลับ ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช  เมื่อเร็วๆนี้
หลังจากการเปิดร้านในช่วงเช้าที่มีแฟนพันธ์แท้ยูนิโคล่ โดยเฉพาะชาวพัทยาให้ความสนใจและต้อนรับกับการเปิดสาขาพัทยาเพื่อนำประสบ การณ์ไลฟ์สไตล์การสวมใส่เสื้อผ้าเพื่อทุกๆวันสำหรับชีวิต ด้วยมาตรฐานคุณภาพแบบญี่ปุ่น สู่ชาวพัทยารวมถึงนักท่องที่ยวทั้งไทยและต่างชาติอย่างล้นหลาม โดยมีแถวรอการเปิดร้านตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อร่วมฉลองและเลือกซื้อเสื้อผ้าคุณภาพในการเปิดร้านในต่างจังหวัดเป็น ครั้งแรกของ    ยูนิโคล่
ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายเป็นช่วงที่ทุกคนต่างรอคอย โดยลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช  ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสนาม UNI-SPLASH STADIUM ด้วยการร่วมเล่นน้ำ สงกรานต์ แบบไม่เหมือนใคร โดยมีหัวหน้าทีม คือดาราคนโปรด โดม และญาญ่า   ซึ่งลูกค้าผู้โชคดี 60 คนจากการจับฉลากจะถูกแบ่งข้างเพื่อประลองการต่อสู้ฉีดน้ำใส่คู่ต่อสู้เพื่อ บุกไปถึงตัวหัวหน้าทีมของอีกฝ่ายหนึ่ง โดยมีพิธีกรสุดฮา ดีเจนุ้ย ที่ประจำอยู่ในฝ่ายของโดม และดีเจบุ๊กโก๊ะ  ประจำอยู่ในฝ่ายของญาญ่า โดยทั้ง 2 ทีมได้ขับเคี่ยวเพื่อฉีดน้ำและช่วงชิงธงของอีกฝ่ายอย่างสนุกสนาน

Unisplash เล่นสงกรานต์ กับ ยูนิโคล่
ภาพจากซ้าย: โดม-ปกรณ์ ลัม, นายอนันต์ เพ็ชรดาชัย ผู้จัดการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด, มร.ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด , มร. เรียวสุเกะ โคมุโระ ผู้จัดการสาขา ยูนิโคล่ พัทยา และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์

จนในที่สุดทีมโดมก็พ่ายแพ้แก่การฉีดน้ำถล่มจากทีมญาญ่า โดยผู้โชคดีจากทีมชนะได้รับรางวัลบัตรสมนาคุณมูลค่า 500 บาท และทีมรองได้รับบัตรสมนาคุณมูลค่า 300 บาท หลังจากนั้นเป็นการถ่ายรูปหมู่กับแฟนๆ พร้อมด้วยผู้บริหารของยูนิโคล่ มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด  สร้างความประทับใจและเปียกปอนรับหน้าร้อนกันอย่างสนุกสนานสดชื่นกันถ้วนหน้า
สัมผัสประสบการณ์เสื้อผ้ายูนิโคล่สำหรับทุกวันของคุณ ด้วยปรัชญาใหม่ “ไลฟ์แวร์” ที่เปิดตัวทั่วโลก ด้วยคำจำกัดความที่ว่า “สัมผัสแรกก็รู้สึกได้ ทั้งสบาย ทั้งใช่ ทั้งเป็นตัวคุณ เสื้อผ้าที่บอกเล่าตัวตน และไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกโอกาส LifeWear เสื้อผ้าสำหรับชีวิตดีๆ ของทุกคนและทุกวัน ณ ยูนิโคล่ทุกสาขา

facebook