โอปอล์ ปาณิสรา และ Room 39 เผยเคล็ดลับความสำเร็จ

Home / Women Society / โอปอล์ ปาณิสรา และ Room 39 เผยเคล็ดลับความสำเร็จ

แบรนด์ ซุปไก่สกัด เปิดตัว โอปอล์ ปาณิสรา และ Room 39

แบรนด์ ซุปไก่สกัด เปิดตัว โอปอล์ ปาณิสรา และ Room 39
2 ลูกค้าตัวจริง ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของครอบครัวแบรนด์

แบรนด์ ซุปไก่สกัด คว้า โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ และวง Room 39 ลูกค้าตัวจริงของแบรนด์ ซุปไก่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของครอบครัวแบรนด์ ร่วมกับ นิชคุณ และ พีช พชร จึงเป็นความเหมือนในความต่างที่ทุกๆ คนต้องติดตาม

 โอปอล์ ปาณิสรา
โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ เปิดใจถึงเคล็ดลับความสำเร็จที่อยากบอกต่อ

” อย่างที่ว่าทุกวันของปอล์งานแน่นมาก งานอัด 365 วันจริงๆ แต่ละวัน active มากๆ หมุนเร็วมากๆ ทุกวันต้องทำอะไรหลายๆ อย่างทั้งพิธีกร ดีเจ งานเบื้องหน้า เบื้องหลัง ยังทำธุรกิจของตัวเองอีกทุกงานสมองปอล์ต้องพร้อม  สุขภาพร่างกายปอล์ต้องพร้อม ปอล์ดื่มแบรนด์ทุกวันเป็นประจำมานานแล้ว หากมองย้อนกลับไป ปอล์กับแบรนด์ ผูกพันกันมาก จริงๆ เริ่มตั้งแต่สมัยเรียนที่ต้องสอบ ต้องทำกิจกรรมเยอะๆ จนถึงทุกวันนี้ ต้องมีแบรนด์แช่เย็นไว้ตลอด ดื่มแล้วรู้สึกได้จริงๆ ปอล์มั่นใจมาก เพราะเราดื่มแล้ว เราเห็นผลกับตัวเอง นี่แหละที่ทำให้ปอล์ ยกให้แบรนด์เป็นตัวจริง และวันนี้ก็ดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแบรนด์ค่ะ ”

แบรนด์ ซุปไก่สกัด เปิดตัว โอปอล์ ปาณิสรา และ Room 39

วง Room 39 บอกต่อกับเราว่า

” พวกเราคิวงานแน่นตลอดจริงๆ เล่นคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ตั้งแต่กลับมาเมืองไทยจนถึงตอนนี้ไม่ได้หยุดเลย เดินทางทุกภาค ทำงานวันต่อวัน คืนนี้อยู่เชียงใหม่ คืนพรุ่งนี้ต้องโชว์ที่ภูเก็ตและยังต้องเตรียมอัลบั้ม คิดเพลง คิดโชว์ ทุกครั้งที่ขึ้นเวทีเราต้องเต็มที่ ไม่อยากทำให้แฟนๆ ที่ให้กำลังใจเรามาตลอดต้องผิดหวัง เราเลยเริ่มดื่มแบรนด์ขวดแรก ตั้งแต่ดื่มแล้วเรารู้สึกได้เลย จะโชว์ จะร้องเพลง ทำเพลง เรามั่นใจ ทุกวันนี้ต้องมีแบรนด์ติดไว้ตลอด เป็นส่วนหนึ่งของการทำงานทุกวันไปแล้วและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของพวกเราไปแล้ว เดินทางก็ดื่ม ขึ้นคอนเสิร์ตก็ดื่ม ดื่มกันทุกคน พิสูจน์มากับตัว พวกเรารักใครไม่ได้อีกจริงๆ ”

ชมภาพในงานเพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ

facebook