ญาญ่า แดนซ์ เรียก หิมะ ในงาน “Hinyari เย็นจับใจ แดนซ์ ปาร์ตี้”

Home / Women Society / ญาญ่า แดนซ์ เรียก หิมะ ในงาน “Hinyari เย็นจับใจ แดนซ์ ปาร์ตี้”

ญาญ่า แดนซ์ เรียก หิมะ ในงาน “Hinyari เย็นจับใจ แดนซ์ ปาร์ตี้”

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์
ท่ามกลางอากาศร้อนแสงแดดจ้าในช่วงบ่าย  แต่พอดาราสาวสุดฮอต ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์     พรีเซ็นเตอร์ เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค ออกมาในชุดเอสกิโมสีเขียวสดใส โชว์แดนซ์กระจายเรียกหิมะ ในงาน “Hinyari เย็นจับใจ แดนซ์ ปาร์ตี้” ร่วมกับเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 100 คน พร้อมหิมะที่โปรยปรายกลาง ลานพาร์ค พารากอน นอกจากนี้ ยังโชว์เสียงเพลงเพราะๆ ให้บรรดาแฟนๆ ที่มารอชมได้สนุกสนาน ก่อนที่จะลงไปสัมผัสกับหิมะพร้อมเหล่าสโนว์แมนและนกแพนกวิน จำลองอย่างน่ารัก ในบรรยากาศที่มีหิมะหนาวเย็นจับใจ เฉกเช่นเครื่องปรับอากาศพานาโซนิคที่ให้ความเย็นจับใจ  และน่าอิจฉาสุดๆ สำหรับแฟนคลับและลูกค้าพานาโซนิคผู้โชคดี ที่ได้ใกล้ชิดกับญาญ่า ดาราคนโปรดอย่างใกล้ชิด กับการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ถึงแม้ว่าเหล่าแฟนคลับจะมาอย่างล้นหลามทั่วลานพาร์ค พารากอน แต่สาวญาญ่าก็ส่งรอยยิ้มใสๆ ของเธอไปถึงทุกคนเลยทีเดียว

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์
สาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์ปันด์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์พานาโซนิค ได้กล่าวอย่างตื่นเต้นและประทับใจถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ดีใจและตื่นเต้นมากคะ เป็นปีที่สองของการเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว อบอุ่นมากๆ ดีใจที่ได้อยู่กับครอบครัวพานาโซนิคนี้ และวันนี้ก็พิเศษมาก เพราะเป็นครั้งแรกของประเทศไทย เป็นประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ ที่มีหิมะกลาง ลานพาร์ค พารากอน มีลมเย็นจากเครื่องปั่นหิมะ ให้อากาศหนาวเย็นจับใจ และเหล่าแฟนคลับมาร่วมเต้นกับญาญ่า ซึ่งซ้อมมาสองวันแล้วคะ แต่พี่ๆ เต้นเก่งกว่าหนูอีก  โดยการเต้นในเพลง Hinyari เย็นจับใจนี้ ได้รับเกียรติครูสอนเต้นจากทางญี่ปุ่นเลยคะ สามารถหาดูเอ็มวีเต็มๆ ได้ทางยูทูปและเว็บไซต์พานาโซนิคนะคะ ไว้เต้นคลายร้อนกัน สำหรับญาญ่าวิธีคลายร้อนที่ง่ายที่สุดคือหลีกเลี่ยงแสงแดด อยู่ใต้ร่มเงาไม้ เวลาอยู่นอกบ้าน  ส่วนในบ้าน จะเปิดแอร์พานาโซนิค ในอุณหภูมิที่เหมาะสม  ก็ได้ความเย็นจับใจค่ะ”

สำหรับงาน “Hinyari เย็นจับใจ แดนซ์ ปาร์ตี้” ถ้าใครอยากยกความเย็นจับใจดุจเมืองหิมะไว้ที่บ้านแบบสาว ญาญ่า ลองสัมผัสความเย็นจับใจจากเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

facebook