Marie Claire Best Beauty สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมแห่งปี 2013

Home / Women Society / Marie Claire Best Beauty สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมแห่งปี 2013

“นิตยสาร Marie Claire”

จัดงานมอบรางวัล “Marie Claire Best Beauty 2013 Presented by Central/ZEN”

ประกาศผลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมแห่งปี

 
                รางวัล “Marie Claire Best Beauty 2013 Presented by Central/ZEN” นับเป็นปีที่ 3 ของรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของเมืองไทย ที่มีการตัดสินรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามามีส่วนร่วมตัดสินรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามกับรางวัล Marie Claire Reader’s Choice Awards โดยมีการแถลงข่าวและจัดกิจกรรมร่วมกับผู้อ่านไปแล้ว ณ เซ็นทรัล 4 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และเซน

หลังจากการทดลองและให้คะแนนด้วยกฏเกณฑ์การตัดสินอันเข้มข้นเป็นระยะเวลากว่า 12 สัปดาห์ของคณะกรรมการตัดสินรางวัลทั้ง 17 ท่าน และการรวบรวมคะแนนนับพันที่มีสาวๆให้ความสนใจร่วมโหวตให้กับสุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจ จนได้ผู้ชนะรางวัลทั้ง 4 สาขา ได้แก่ Marie Claire Best Beauty Awards (รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามดีเด่น) Marie Claire Men’s Skincare (รางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวสำหรับผู้ชาย) Marie Claire Special Awards (รางวัลพิเศษจากนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย) และ Marie Claire Reader’s Choice Awards (รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามขวัญใจผู้อ่านนิตยสาร)

ปีนี้เป็นปีที่ 3 ในการจัดงาน  Marie Claire Best Beauty รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมที่กล้าพูดได้ว่า เป็นการประกวดผลิตภัณฑ์ความงามที่ถือว่าสมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย  โดยได้ใช้มาตรฐานซึ่งมีความเป็นสากล และมีการกำหนดกฎเกณฑ์ของการตัดสิน สำหรับเหล่าคณะกรรมการที่ได้รับเชิญในปีนี้โดยยังคงเน้นเรื่องของการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงเป็นเวลาถึง 3 เดือน มาเป็นแกนหลักของการคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมต่างๆ พร้อมกับได้เพิ่มกฏเกณฑ์และแนวทางบางประการที่มีรูปแบบเฉพาะ มาช่วยให้การตัดสินผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกิดความยุติธรรม และถูกต้องเหมาะสมกับผู้หญิงไทย โดยการพิจารณาหาผู้ชนะที่มีเกณฑ์การตัดสินกลาง และเกณฑ์การตัดสินเฉพาะตามกลุ่มประเภทต่างๆ ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เพื่อเน้นย้ำให้เห็นว่ารางวัลนี้พยายามเฟ้นหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด

รางวัลในปีนี้ ได้แก่ การเพิ่มรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวสำหรับผู้ชาย Marie Claire Men’s Skincare (แมรี แคลร์ เมนส์ สกินแคร์) เพื่อสะท้อนถึงการที่ผู้ชายในปัจจุบันหันมาให้ความสนใจในเรื่องการดูแลตัวเองมากขึ้น นอกจากนี้ระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรมได้ขยายเพิ่มขึ้นเป็น 3 เดือน เพื่อให้กรรมการได้ใช้เวลาในการทดลองผลิตภัณฑ์ทั้ง 569 ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดอย่างเต็มที่ รวมทั้งเปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมทดลองและโหวตให้กับผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบมากที่สุด โดยผลการประกาศรางวัลจะถูกตีพิมพ์ในนิตยสารแมรี แคลร์ เดือนสิงหาคม ซึ่งถือว่าเป็นฉบับที่ขายดีที่สุดเสมอมา

marie-claire0-17

 ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม

marie-claire-24

แพรี่พาย -อมตา จิตตะเสนีย์ กับ โมเม-นภัสสร บุรณศิริ

marie-claire-112

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ

marie-claire-110   marie-claire-79

ศรีริต้า เจนเซ่น

marie-claire-56

รุจ-ศุภรุจ The Star 4

 

 

 

 

facebook