ผิวสวย ง่ายๆ สไตล์ สาวออฟฟิศ

Home / Women Society / ผิวสวย ง่ายๆ สไตล์ สาวออฟฟิศ

ผิวสวย ง่ายๆ สไตล์ สาวออฟฟิศ

scotch-01
     สาวออฟฟิศอย่างเราต้องเผชิญมลพิษในเมืองใหญ่กันแทบจะทุกวัน พอมาถึงที่ทำงานก็ต้องเจอกับห้องทำงานที่เปิดแอร์เย็นๆ ทำให้ผิวสวยของเราแห้งเอาง่ายๆ ไหนจะความเครียดจากการทำงาน ที่มีปัญหาให้แก้ได้ทุกวัน จนเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยที่ตามมามากมายแบบที่เราแทบไม่รู้ตัว

.
วันนี้เราจึงมีวิธีดูแลผิวง่ายๆ สไตล์สาวออฟฟิศมาฝาก
1.ลองเพิ่มความชื้นในห้องแอร์ อากาศในห้องแอร์มักจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ลองหาต้นไม้เล็กๆ มาตั้งไว้ในห้องหรือที่โต๊ะทำงาน วางคู่กับน้ำเปล่าสักแก้ว นอกจากจะช่วยเพิ่มความชื้นให้ห้องแอร์แล้ว สีเขียวของต้นไม้ยังทำให้คุณหายเครียดจากการทำงานได้อีกด้วย

2.หนีงาน พักร้อน คืนความสวย หาเวลาพักให้หายอ่อนล้า หายเซ็ง หายเครียดกันซะบ้าง โดยเฉพาะความเครียดเนี่ยเป็นตัว ทำลายผิวสวยมากๆ ดังนั้น อย่าปล่อยให้เครียด รีบเติมความสดใสให้ชีวิต และรีชาร์จตัวเอง อาจหนีงานไปพักร้อนสัก 2-3 วัน เป็นการผ่อนคลายความเครียดที่ได้ผล เมื่อมีความสุข สุขภาพผิวก็ดีตามไปด้วย

3. ลืมคาเฟอีนไปเลย อย่างที่รู้กัน คาเฟอีนใน ชา กาแฟ มีผลร้ายต่อระบบเผาผลาญอาหารของร่างกาย ซึ่งรู้ไหมว่าอาหารพวกนี้กินทีไร ส่งผลให้ร่างกายบวมน้ำ พร้อมส่งผลต่อสุขภาพผิวแบบเต็มๆ ป้องกันซะก่อนจะยากเกินแก้ ด้วยการเลิกดื่มชากาแฟซะดีกว่า หันมาดื่มน้ำผลไม้แทน สาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้แล้วอดไม่ได้กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ คงต้องรีบอดใจงดซะก่อนจะเสียสวย

4. ถึงเวลาของคอลลาเจนแล้ว! ถ้าไม่อยากดูแลปลูกต้นไม้ หาเวลาพักร้อนไม่ได้ ขาดกาแฟไม่ได้จริงๆ ก็ถึงเวลาของคอลลาเจนแล้วล่ะ สาวๆ รู้หรือไม่ว่าคอลลาเจนเป็นเนื้อเยื่อที่สำคัญมากต่อผิวมาก คอลลาเจนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน เต่งตึงกระชับ ป้องกันปัญหาผิวเหี่ยวย่นและริ้วรอย แต่คอลลาเจนจะเริ่มเสื่อมลงเมื่ออายุเรามากขึ้น แถมเกิดชัดเจนในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอีกด้วย สาวๆ อย่างเราจะทำกันยังไงล่ะทีนี้ ล่าสุด “สก๊อต คอลลาเจน-คิว10” เขาได้ทำแคมเปญ “Scotch Collagen–Q10 Daily Wrinkle” โดยท้าสาวออฟฟิศ 30 คน มาทดลองดื่ม “สก๊อต คอลลาเจน-คิว10” ติดต่อกัน 30 วัน พร้อมถ่ายรูปให้ดูกันทุกวันแบบวันต่อวัน ผลจะเป็นยังไง ต้องคอยติดตามดูคลิปที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้นะคะ

 

     สำหรับ Scotch Collagen-Q10 Daily Wrinkle ที่สาวๆ ทั้ง 30 คนดื่มแล้วได้ผลดีขนาดนี้ ไม่ใช่คอลลาเจนอะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นคอลลาเจนที่เหมาะกับผู้หญิงที่สุด ซึ่ง “สก๊อต คอลลาเจน-คิว10” มีให้ครบ ทั้ง

นาโน โคเอนไซม์ คิว 10 สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะคอยสร้างพลังงานให้กับผิวเพื่อแบ่งเซลล์ให้ริ้วรอยต่างๆ จางลง มอบผิวหน้าสวยใส อ่อนเยาว์กว่าวัย เปล่งปลั่งกว่าที่เคย

ปริมาณคอลาเจน 5,000 มก. ซึ่งมีการวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นมาแล้วว่าเป็นปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมและเพียงพอกับผู้หญิงอย่างเรามากที่สุด

แอล-คาร์นิทีน ช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน จุดประกายความมั่นใจ หุ่นสวย ผอมเพรียวอีกครั้ง และประโยชน์อีกมากมายที่ผู้หญิงอย่างเราต้องการ

 

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากรู้ว่ารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “สก๊อต คอลลาเจน-คิว10” ก็เข้ามาตามลิงค์นี้ได้เลย http://www.scotch.co.th/collagenq10/ และสาวๆ ออฟฟิศอย่างเราจะบอกลาริ้วรอยไปพร้อมๆ กัน!

facebook