โซลวาซู เปิดตัว ลูมิเนเจอร์ เอสเซนเชียล ฟินิชเชอร์ ร่วมด้วย พลอย เฌอมาลย์ ปอย ตรีชฎา

Home / Women Society / โซลวาซู เปิดตัว ลูมิเนเจอร์ เอสเซนเชียล ฟินิชเชอร์ ร่วมด้วย พลอย เฌอมาลย์ ปอย ตรีชฎา

โซลวาซู เปิดตัว ลูมิเนเจอร์ เอสเซนเชียล ฟินิชเชอร์
นวัตกรรมเซรั่มปรนนิบัติผิวพรรณขั้นตอนสุดท้ายชิ้นแรกและชิ้นเดียวของโลก
ปฏิวัติวงการความงามเพื่อบทสรุปแห่งผิวหน้าเปล่งประกายได้ถึง 5 ผลลัพธ์

sulwhasoo-8

ซุปเปอร์สตาร์สาวชื่อดัง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ บอกเล่าถึงประสบการณ์ประทับใจต่อ ลูมิเนเจอร์ เอสเซนเชียล ฟินิชเชอร์ ว่า “ระหว่างถ่ายละครในแต่ละวันผิวหน้าของพลอยต้องผจญกับทั้งแสงไฟ แดดจ้า ความร้อน หรือสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ การที่ได้ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและทำหน้าที่เป็นเกาะป้องกันผิวอีกชั้นหนึ่งทำให้พลอยมั่นใจมากขึ้นว่าผิวหน้าจะไม่ถูกทำลายง่ายๆ ใช้แล้วผิวหน้าดูสว่างสดใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนลง เพิ่มความมั่นใจได้มากเลยค่ะ นอกจากนี้ เทรนด์ความงามของโลกในปัจจุบันยังมีการเปลี่ยนขั้วอำนาจมาอยู่ที่ความงามในสไตล์ตะวันออกที่ให้ความสำคัญกับความเปล่งประกายที่สมดุลและสมบูรณ์แบบของผิวภายในสู่ภายนอกซึ่งส่วนตัวติดตามเทรนด์ความงามโลกอยู่เสมอและชื่นชอบความสวยสง่างามของเหล่าดาราและเซเลบริตี้แถวหน้าจากประเทศเกาหลีอยู่แล้ว จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวนวัตกรรมเซรั่มชิ้นแรกและชิ้นเดียวของโลกอันน่าประทับใจในค่ำคืนนี้”

sulwhasoo-10

นอกจาก ผลิตภัณฑ์ ลูมิเนเจอร์ เอสเซนเชียล ฟินิชเชอร์ แล้ว งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ยังได้นำเสนอ เฟิร์สแคร์ แอกทิเวติ้ง เซรั่ม (First Care Activating Serum) เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับใช้เป็นตัวแรกหลังล้างหน้า ซึ่งจะช่วยปลุกสมดุลผิวภายในสู่มหัศจรรย์ผิวภายนอกที่สวยสมบูรณ์แบบครบทั้ง 5 ประการ ได้แก่ ผิวแลดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ผิวยืดหยุ่นยกกระชับ ผิวกระจ่างใสสมบูรณ์แบบทุกมิติ ริ้วรอยแลดูจางลงจนสัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์ และสุขภาพผิวดี ทอประกายจากภายในสู่ภายนอก สุดท้าย คือ ผลิตภัณฑ์ โซลวาซู เอเวนท์แฟร์ เพอร์เฟ็คติ้ง คุชชั่น (Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion) รองพื้นสูตรอัจฉริยะสู่ผลลัพธ์ผิวสวย เรียบเนียน สมบูรณ์แบบ ยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง สำหรับการแต่งหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวย เรียบเนียน และสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวัน ด้วยรองพื้นสูตรฟองน้ำ ได้ผลลัพธ์อันน่าประทับใจแห่งการปรนนิบัติผิวพรรณสู่ความงดงามลงตัวในแบบองค์รวมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

sulwhasoo-31

นอกจากนี้ กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจภายในงาน ได้แก่ การสาธิตการแต่งหน้าพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ โดย วินิจ บุญชัยศรี Celebrity Make Up Artist ชื่อดัง และ โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม นางแบบสาวสวยอันดับหนึ่งของเมืองไทย ฉายวีดิทัศน์แห่งแรงบันดาลใจและการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพอันก้าวล้ำของโซลวาซู การแสดงแฟชั่นโชว์ โดยนางแบบกิตติมศักดิ์ ณิชาบูล นาคาสัย, ศีตลา วงษ์กระจ่าง, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา และ เต็มฟ้า กฤษณายุทธ ดำเนินรายการโดยพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ เจนสุดา ปานโต

sulwhasoo-28 sulwhasoo-27 sulwhasoo-24 sulwhasoo-19 sulwhasoo-14 sulwhasoo-11 sulwhasoo-5

 

รายงานโดย Women Mthai Team

ภาพโดย Covinus

facebook